Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thu hơn 1.000 trang tài liệu trong đường dây cá độ bóng đá

Kiểm tra tụ điểm đánh bạc qua mạng tại các huyện Hiệp Đức, Nông Sơn, Thăng Bình ở Quảng Nam, cảnh sát thu giữ một iPad, ôtô, 21 điện thoại di động và hơn 1.000 trang tài liệu.

Ngày 29/12, Công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ Nguyễn Hồ Hát (41 tuổi, ở huyện Nông Sơn) cùng 6 người khác để làm rõ hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Ngày 26/12, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện Nông Sơn kiểm tra các tụ điểm của Hát và đồng bọn tại các huyện Nông Sơn, Hiệp Đức và Thăng Bình.

duong day ca do gan 50 ty dong anh 1

Đường đây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền gần 50 tỷ đồng do Nguyễn Hồ Hát cầm đầu. Ảnh: T.Đ.

Tại đây, cảnh sát phát hiện 13 người đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng dưới hình thức cá độ bóng đá. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm một iPad, 21 điện thoại di động, một ôtô, 2 router, 62,4 triệu đồng và hơn 1.000 trang tài liệu.

Qua điều tra, cảnh sát xác định Nguyễn Hồ Hát nhận tài khoản cá độ bóng đá từ Trần Vũ Tuấn (30 tuổi, ở Hiệp Đức) và giao lại Kiều Phúc Nhân (26 tuổi, ở huyện Nông Sơn) để tổ chức cho nhiều người đánh bạc.

Đường dây này hoạt động từ đầu năm 2021 đến nay. Theo hồ sơ thu được, số tiền nhóm này giao dịch đến lúc bị bắt khoảng 50 tỷ đồng.

Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 55 tỷ đồng

Sau khi nhận trang cá độ bóng đá, Phong cấp lại tài khoản cho 6 người để sử dụng vào việc đánh bạc.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm