Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ hai của bạn (7/4)

Hôm nay, Xử Nữ lo lắng về tương lai. Bò Cạp nhạy cảm trước cảm xúc người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu sẽ dành phần lớn thời gian cho bạn bè, gia đình. Bạn đặc biệt nhớ tới những người bạn lâu ngày không gặp.

Tình yêu: Hãy ở nhà, vì đó là nơi mang lại năng lượng tích cực nhất cho bạn. Nếu bạn cần hẹn hò, nhà có thể là địa điểm tâm sự lý tưởng.

Sự nghiệp: Nếu tuần tới Dương Cưu cần thảo luận, thương thuyết trong công việc, bạn sẽ nắm lợi thế trong tay. Mọi người đều biết đến danh tiếng và năng lực của bạn. Hôm nay, hãy “mài dũa” vũ khí của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho các cuộc họp, hẹn ăn tối, hoặc mọi sự kiện giao lưu quanh bàn ăn, đồ uống. Sự sẻ chia gần gũi sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi người hơn.

Tình yêu: Kim Ngưu có thể chỉ muốn thưởng thức bữa ăn trong không gian gia đình. Nhưng nếu bạn bước ra ngoài, bạn sẽ gặp được một người thú vị đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang đối mặt với cả triệu câu hỏi, nhưng bạn không cần phải biết tất cả đáp án ngay. Điều quan trọng là bạn có biết hay kết nối được với ai có thể giúp bạn không.

Kim Ngưu kết bạn qua những dịp ăn uống.
Kim Ngưu kết bạn qua những dịp ăn uống.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình hình tài chính của bạn đang ở giai đoạn khả quan. Nhưng hôm nay, bạn nên chi tiêu dè xẻn. Hãy tiết kiệm vì bạn có thể sớm cần tới khoản chắt bóp này.

Tình yêu: Song Tử cần biết lắng nghe lời khuyên của người khác. Lời của người thứ ba có thể giúp bạn nhìn nhận mối quan hệ của bạn và người yêu khách quan hơn.

Sự nghiệp: Thời gian qua, uy tín ở công ty của bạn ngày càng tăng. Đừng bất ngờ nếu đồng nghiệp liên tục tìm bạn khi có thắc mắc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy dành trọn ngày này cho bản thân. Cự Giải cần nuông chiều, vỗ về và đáp ứng những gì mà chính bạn muốn.

Tình yêu: Đôi lúc, bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người yêu. Bạn sẽ nhìn rõ hơn mọi mặt của mối quan hệ giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Cự Giải cần chăm chỉ tìm hiểu kĩ dự án sắp tới. Lần này, cấp trên hoặc đối tác sẽ đặt nhiều câu hỏi hóc búa đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên thu mình lại. Bạn thích hợp với những hoạt động đơn giản, lặng lẽ và đứng ở phía sau hậu trường.

Tình yêu: Cảm xúc từ chuyện tình cũ có thể bỗng dưng trỗi dậy trong lòng Sư Tử. Bạn nên cho mình thời gian đủ để ổn định lại, trước khi hẹn gặp người yêu.

Sự nghiệp: Bạn khát khao thành công nhanh chóng, nhưng không phải ai cũng gặp vận may. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và tìm kiếm cơ hội.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy lo sợ với tương lai trước mắt. Có thể bạn đang tự tạo ra nỗi sợ hãi và hạn chế chính mình. Hãy nhớ, dù làm gì, bạn không thể tránh khỏi mạo hiểm.

Tình yêu: Bạn cần ra khỏi nhà, hẹn hò vui vẻ. Dù bạn chưa có đối tượng, bạn vẫn có thể đi xem phim cùng nhóm bạn thân nhé.

Sự nghiệp: Xử Nữ đang bỏ qua nhiều cơ hội trong công việc đang sờ sờ trước mắt. Bạn nên chủ động nắm bắt nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ đối mặt với một vấn đề lớn. Bạn sẽ quá chìm đắm vào nó, tới mức quên nhìn bao quát đủ mọi mặt. Hãy thử thả lỏng bản thân và nhìn nhận một cách khách quan hơn.

Tình yêu: Nếu bạn đang có người yêu, bạn sẽ khát khao tự do, và ngược lại. Đây là nghịch lý của cuộc sống, nhưng hãy tin rằng nhiều người cũng giống bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình muốn được nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhưng công việc sẽ liên tục xuát hiện. Hãy cố gắng lên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, bạn rất nhạy cảm đấy. Đây là vũ khí lợi hại để bạn đoán biết lòng người, và tìm ra giải pháp đúng trong những vấn đề phức tạp.

Tình yêu: Bò Cạp cho rằng rắc rối giữa bạn và người yêu đã trôi qua. Nhưng bạn cần tiếp tục cố gắng để hàn gắn rạn nứt vẫn còn tồn tại.

Sự nghiệp: Bạn và đồng nghiệp sẽ tranh cãi gay gắt với nhau. Bạn nên biến nó thành một cuộc bàn luận mang tính xây dựng, bằng cách phát biểu ý kiến và đặt mình vào vị trí của đối phương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có thể bực mình vì “lệch sóng” với bạn bè xung quanh. Hãy kiên nhẫn khi bạn trò chuyện với người khác.

Tình yêu: Bạn phiền lòng vì gia đình hoặc bạn bè liên tục chiếm lĩnh thời gian riêng tư giữa bạn và người yêu. Hãy dứt khoát từ chối tiếp đón nếu bạn thực sự cần không khí lãng mạn.

Sự nghiệp: Nhân Mã chẳng việc gì phải dính lấy bàn làm việc 24/24. Bạn nên biết dừng lại và giảm bớt công việc, dù sếp liên tục yêu cầu bạn.

Nhân Mã ao ước được ở riêng bên người yêu.
Nhân Mã ao ước được ở riêng bên người yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết không nên trốn tránh. Bạn rất thẳng thắn, và nên phát huy tinh thần dũng cảm đối mặt với mọi vấn đề.

Tình yêu: Hãy chú ý tới thái độ của người yêu khi hai bạn hẹn hò. Từng lời nói và cử chỉ sẽ mang nhiều thông điệp hơn vẻ ngoài.

Sự nghiệp: Bạn có thể rơi vào tình huống khó xử trong công việc. Thật may mắn là bạn đủ khéo léo và tế nhị để an toàn thoát thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình gặp không ít chuyện trở ngại, bực mình. Bạn nên yên lặng và chờ đợi vận rủi qua đi. Hãy tránh làm những việc quan trọng lúc này.

Tình yêu: Bảo Bình sẽ thích sự tĩnh lặng ăn ý giữa bạn và người yêu. Cả hai đã quá tải với cuộc sống náo nhiệt quanh trách nhiệm gia đình và xã hội.

Sự nghiệp: Bạn sẽ hứng thú với hoạt động từ thiện. Hãy bắt đầu bằng cách chia sẻ với những ai gặp khó khăn trong công ty, trong khả năng tài chính cho phép.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên đi chơi, tận hưởng cuộc sống. Đừng chôn vùi tâm trạng vui vẻ của bạn ở trong nhà hay quanh bàn làm việc.

Tình yêu: Tinh thần hưng phấn khiến Song Ngư cởi mở hơn, và đồng thời liều lĩnh hơn. Bạn nên nói chậm lại nếu không muốn lỡ lời trước mặt người yêu.

Sự nghiệp: Song Ngư đang ở vào giai đoạn thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Hãy mạnh dạn thúc đẩy những ước mơ hoang đường nhất mà bạn có.

 

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm