Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thứ hai của bạn (4/8)

Hôm nay, Kim Ngưu sớm nắng chiều mưa. Bò Cạp dễ thu hút người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên đi dạo vòng quanh trước khi bạn đưa ra quyết định quan trọng. Bạn đang ở vào thời điểm khá tốt để có lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, sự nhạy cảm, tinh tế, giàu trí tưởng tượng cũng có nhược điểm đấy. Bạn chỉ làm tốt khi cho mình đủ thời gian cân nhắc.

Dương Cưu giàu trí tưởng tượng.
Dương Cưu giàu trí tưởng tượng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu rất thất thường. Bạn có thể cực kỳ buồn chán ở phút trước, và trở nên hào hứng rạng rỡ ở phút sau. Bạn giỏi phân tích, nên đừng ngại những vấn đề, thử thách hóc búa.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, trong công việc, Song Tử nên đi thẳng vào trọng tâm vấn đề. Bạn không có thời gian cho việc tán gẫu linh tinh đâu. Một dấu hiệu bất thường về sức khỏe khiến bạn lo lắng. Bạn có thể đi khám bác sĩ, hoặc tìm hiểu nguyên nhân. Lý do xuất phát từ cuộc sống thiếu cân bằng của bạn đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, bạn sẽ gặp vài vấn đề khiến bạn nhức đầu. Tin mừng là bạn có năng lực để xoay sở ổn thỏa. Dù làm gì, bạn cũng cần thực sự tập trung và dốc sức cho nó. Đừng quên tập thể dục để rèn luyện sức khỏe, để bù đắp cho 8 tiếng mướt mồ hôi với công việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đôi lúc Sư Tử cần vượt qua được vấn đề cũ nếu muốn bước tiếp. Hôm nay, bạn cần đối mặt với một kỷ niệm buồn, hoặc một rắc rối khó giải quyết trong quá khứ. Hãy cẩn thận, vì dù nó trở nên dễ hơn, nhưng bạn cũng cần vắt óc suy nghĩ hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang có nhiều điều kiện thuận lợi để thành công trong sự nghiệp. Bạn chỉ cần nắm bắt tốt thời cơ. Hãy quan sát sếp và chứng tỏ năng lực của mình đúng nơi, đúng lúc. Trong tình yêu, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi một nửa của mình xuất hiện.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong công việc, Thiên Bình sẽ xử lý rất kín kẽ. Tốc độ của bạn có thể chậm hơn người khác, nhưng bạn ít để lại lỗi lầm phía sau. Khi cần lựa chọn, bạn nên quyết sớm dù bạn chưa thực sự hài lòng. Bạn có thể sửa chữa trong khi thực hiện.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp luôn hăng hái và nhiệt tình. Bạn đặc biệt có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc. Điều quan trọng là bạn cần mạnh dạn chia sẻ chúng với mọi người. Bạn nên lui tới nơi đông người tối nay. Bạn sẽ thu hút sự chú ý của khá nhiều ánh mắt ngay từ khi xuất hiện.

Bò Cạp nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.
Bò Cạp nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay không phải ngày tuyệt nhất nếu bạn đi phỏng vấn hay hẹn hò. Bạn có phần khép kín và ít nói. Trong công việc, bạn thực sự làm tốt nếu bạn yêu mến vị trí hiện tại. Nếu bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, chán nản, có lẽ bạn cần nghiêm túc cân nhắc chuyển việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất hào hứng khi làm việc. Thậm chí, bạn tự nguyện làm thêm giờ. Hãy áp dụng thái độ tự tin trong công việc vào cuộc sống riêng. Khi bạn gặp vấn đề khó xử, bế tắc liên quan tới chuyện tình cảm, đáp án tốt nhất sẽ xuất phát từ chính bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cư xử hơi khác thường. Có lẽ tâm tư, cảm xúc của bạn đang có nhiều biến đổi. Hãy thận trọng gấp đôi khi xử lý công việc. Khá nhiều cạm bẫy đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn làm việc chăm chỉ và bạn hài lòng khi mình bận rộn. Có lẽ bạn chỉ mượn công việc để lảng tránh một vấn đề khác trong cuộc sống. Hôm nay, bạn cũng khó đưa ra quyết định. Hãy cho mình thời gian đủ để cân nhắc. Lựa chọn cẩn thận sẽ phát huy tác dụng về lâu dài.

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm