Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thứ hai của bạn (30/9)

Hôm nay, Song Tử giỏi làm thầy cãi. Cự Giải được chú ý nhất.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Sự dũng cảm của những người thuộc cung Dương Cưu đã đi vào huyền thoại. Hôm nay, khi xảy ra tranh chấp, bạn nên chọn bên ủng hộ thật chính xác nhé. Nhiều người đang đặt niềm tin vào bạn.

Tình yêu: Dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa luôn là hoạt động hữu ích, giúp đầu óc bạn thanh thản, sáng suốt hơn. Khi đang rối như tơ vò vì chuyện tình cảm, đây là giải pháp giúp bạn bình yên.

Sự nghiệp: Trước khi đi làm, bạn luôn cần phải trấn an và cổ vũ tâm lý chính mình. Bạn sẽ thấy khá hơn khi nghĩ rằng đó là “cảng tránh gió” giúp bạn khỏi phải đối mặt với các rắc rối ở nhà.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên ngẫm kĩ trước khi định đóng vai quân sư cho người khác. Họ có xu hướng tin tưởng vô điều kiện và làm theo lời bạn. Nếu bạn không thực sự muốn nhận lấy trách nhiệm cho kết quả, hãy nói rõ ngay từ đầu.

Tình yêu: Bạn hấp dẫn, vui vẻ và tất nhiên lôi cuốn được vô vàn ánh mắt. Hơn thế nữa, bạn còn có khả năng đoán ý người khác. Hãy tận dụng thật tốt cơ hội này nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc gần như không cho bạn thời gian để thở. Bạn có thể tranh thủ giao lưu với đồng nghiệp bên bàn ăn trưa.

Song Tử (21/5-21/6)

Tất nhiên Song Tử cũng giống bao người khác, luôn có quan điểm của riêng mình. Hôm nay, bạn sẽ bảo vệ tốt lập trường nhờ vào kĩ năng tranh luận siêu phàm và thêm chút may mắn.

Tình yêu: Bạn và người yêu đang hòa thuận hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà hoàn toàn bỏ quên đối phương. Bạn nên thường xuyên kiểm tra để chắc chắn rằng đôi bên vẫn luôn nhìn về một hướng.

Sự nghiệp: Tâm trạng mọi người ở phòng làm việc đang khá tệ. Nếu có thể, bạn nên tìm cớ để được làm việc ở nhà.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn đang thể hiện bản thân nhiều hơn bình thường. Mọi người đang nhìn vào bạn và chờ mong, nên hãy ngẩng cao đầu và cho họ thấy.

Tình yêu: Cự Giải muốn dành cho người yêu một món quà tuyệt vời. Bạn nên kiểm tra xem điều đó có phù hợp với điều kiện bạn đang có không nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày khởi đầu khá hào hứng. Ánh đèn sân khấu đang tập trung vào Cự Giải. May mắn thay, bạn có đủ năng lực và tâm trạng để đón nhận vị trí đó.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tỏ ra khiêm nhường luôn được ngợi khen, nhưng đây chính là điều bạn cần gạt ngay ra khỏi đầu. Khi gặp cái mà bạn muốn, bạn cần tiến lên và nắm lấy bằng mọi giá.

Tình yêu: Bạn hào hứng và có nhiều điều chia sẻ với người yêu trong cơn phấn chấn. Cuộc trò chuyện sẽ hoàn hảo nếu bạn cũng cho đối phương cơ hội nói ngang bằng.

Sự nghiệp: Trong khoảng thời gian này của năm, Sư Tử có xu hướng chìm vào dòng tâm tư sâu lắng. Nhưng đừng để nó thành cản trở của bạn trong công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể hơi thiếu lòng tin về khả năng của chính mình. Bạn có thể bổ sung thiếu hụt này bằng cách dựa vào người khác. Họ sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

Tình yêu: Bạn khăng khăng muốn làm theo kế hoạch, nhưng người yêu lại cố gắng thuyết phục bạn thay đổi. Hai bạn nên tìm ra tiếng nói chung và nhường nhau một chút.

Sự nghiệp: Bạn ước rằng chỉ có mình bạn trong văn phòng. Hãy nghĩ lại nhé, vì bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi có đồng nghiệp ở bên.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình có kỳ vọng rất lớn, và bạn có cơ sở để làm vậy. Tâm lý phấn chấn, đi kèm với ngôi sao may mắn đang mỉm cười, bạn sẽ biến không thể thành có thể.

Tình yêu: Bạn nghĩ nhiều về đường dài cho tình yêu hiện tại. Hãy hỏi một nửa của bạn nghĩ gì về tương lai.

Sự nghiệp: Đừng nghĩ rằng bạn sẽ làm tốt hơn với nhiệm vụ khác. Bạn nên tập trung hết sức vào phần việc đã được giao.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thách thức lớn đến với bạn, và Bò Cạp chẳng ngại ngần đương đầu. Nếu bạn thấy nó hơi quá sức, bạn có thể trông cậy vào trợ giúp từ người quen, bạn bè.

Tình yêu: Đối tượng mai mối lần này có vẻ là một sự kết hợp hoàn hảo. Cho dù bạn đọc Shakespeare trong khi người ấy đọc truyện tranh, nhưng bạn nên thử quen vì còn nhiều điều thú vị đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang hiện diện ở trước bàn làm việc, nhưng tâm trí bạn đang bay tới tận phương trời xa. Hãy cố gắng che dấu điều đó và đóng vai nhân viên gương mẫu nhé.

Bò Cạp mơ về nơi xa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã luôn có lợi thế so với người khác. Một số có thể coi đó là thiếu công bằng. Hôm nay, bạn cần tận dụng tối đa điều kiện ưu đãi này nếu muốn thành công.

Tình yêu: Bạn đang có tâm trạng rất tuyệt. Bạn sẽ càng vui hơn khi nghe một thổ lộ quan trọng từ người yêu.

Sự nghiệp: Thật khó để lên kế hoạch cho cả tuần làm việc khi tâm lý của bạn trồi sụt mỗi ngày. Hãy cố gắng kiểm soát một điều, đó chính là sự cam kết của bạn đối với công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Xung quanh Ma Kết có khá nhiều người thay đổi nhanh hơn lật sách. Bạn đừng vội tin tưởng hay phán xét dựa trên câu chuyện bề mặt, trừ phi đó là những ai bạn đã quen biết từ lâu.

Tình yêu: Hôm nay bạn có vẻ khép kín và lưỡng lự khi cần chia sẻ lòng mình. Đây là giai đoạn thoáng qua, nên hãy cố gắng đừng để người yêu quá lo lắng về thái độ của bạn.

Sự nghiệp: Công ty bạn đang chia làm hai phe. Một bên làm việc cực kỳ chăm chỉ, còn một bên chẳng hề động một ngón tay. Bạn chẳng thuộc phái nào, nên hãy đóng vai trò người quan sát và từ chối phán xét nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một điều thú vị sẽ xảy ra hôm nay. Nhưng ban đầu, bạn chẳng hề dễ “dụ” để tham gia đâu. Hãy tạm thời cho chủ nghĩa hoài nghi đi nghỉ mát lại nhé.

Tình yêu: Bạn nên dành tặng cho người yêu một bất ngờ lớn. Tâm trạng vui vẻ, sảng khoái của bạn rất thích hợp để nghĩ ra những mẹo ngọt ngào.

Sự nghiệp: Cảm xúc có thể làm hỏng đi nguyên tắc chuyên nghiệp khi làm việc của bạn. Khi bạn thấy mình sắp bùng nổ, hãy rời vị trí và tìm một nơi vắng người để xả stress.

Bảo Bình tặng người yêu điều bất ngờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trí tưởng tượng phong phú có thể trở thành trở ngại cho Song Ngư. Bạn đang nhìn nhận cuộc đời theo hướng bạn muốn, chứ không phải là thực tế của nó.

Tình yêu: Song Ngư gặp rắc rối trong tình cảm, và bạn muốn tìm lời khuyên từ bên thứ ba. Họ có thể quá bận rộn để quan tâm tới bạn.

Sự nghiệp: Khi đưa ra quyết định liên quan tới công việc, đừng loại trừ cảm xúc của bạn. Bạn có muốn không, có thích không, hài lòng không. Đó là những câu hỏi sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm