Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ hai của bạn (26/5)

Hôm nay, Song Tử thuận lợi trong giao tiếp. Ma Kết có duyên làm ăn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, biện pháp đối nhân xử thế hoàn hảo là sự thẳng thắn. Bạn sẽ đạt được mục đích của mình mà không phải đi đường vòng đâu.

Tình yêu: Lời nói của bạn có sức mạnh kỳ diệu. Nếu bạn thích ai, bạn nên tạo ra nhiều cơ hội để trò chuyện.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc yêu cầu bạn phải tìm kiếm, nghiên cứu nhiều. Hãy kiên nhẫn cho dù bạn có thể tốn gần hết ngày cho nó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm trạng vui vẻ giúp Kim Ngưu cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết. Bạn có tài mặc cả, nên hãy khéo chọn để mua một món đồ giá cao mà bạn thích nhé.

Tình yêu: Lời nói ngọt ngào, cử chỉ chăm sóc dịu dàng và cái nhìn tình cảm - tất cả là thế mạnh của bạn hôm nay. Hãy đẩy mạnh cuộc tìm kiếm tình yêu của mình.

Sự nghiệp: Bạn giỏi thuyết phục người khác trong công việc. Bạn chỉ cần kiên nhẫn chuẩn bị tốt lý luận. Điều đó có nghĩa là bạn cần chăm chỉ hơn.

Kim Ngưu ngọt ngào và dịu dàng.
Kim Ngưu ngọt ngào và dịu dàng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay rất thuận lợi đối với các mối quan hệ xã hội của Song Tử. Nếu ai đó cần bạn khuyên nhủ, hãy đặt mình vào vị trí của người ta để suy nghĩ.

Tình yêu: Tính chỉ huy của bạn đột nhiên trỗi dậy. Mọi chuyện đều ổn cả, miễn là bạn không phát huy tính tình này ngay ở trong cuộc hẹn.

Sự nghiệp: Song Tử cần bày tỏ ý kiến, dù bạn thực sự không có gì nhiều để nói. Bạn sẽ có đóng góp quan trọng bất ngờ vào công việc đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên chủ động, nắm lấy vai trò chủ trì. Nếu không, mọi chuyện sẽ rối tung lên. Vị trí lãnh đạo của bạn sẽ nhận được người khác ủng hộ.

Tình yêu: Lịch hẹn hò của bạn kín mít. Với Cự Giải đã có người yêu, bạn nên hỏi qua ý kiến của đối phương trước. Với Cự Giải độc thân, bạn nên tích cực trò chuyện với càng nhiều càng tốt.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn cần nhúng tay vào vô số chuyện vụn vặt. Hãy xử lý hết chúng trước khi tính đến những kế hoạch lớn lao.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử dễ rơi vào thế đứng giữa của cạnh tranh quyền lực, hoặc các nguyên tắc mâu thuẫn với nhau. Bạn nên cố gắng tránh né để có một ngày yên lành nhé.

Tình yêu: Hãy kiên nhẫn tìm hiểu người mà bạn thích. Ban đầu, bạn tưởng đơn giản, nhưng các vấn đề ngầm ẩn sẽ dần được hé lộ.

Sự nghiệp: Bạn sẽ chỉ thua thiệt nếu quá háo thắng. Nếu bạn rơi vào thế phải đấu tranh, hãy nhanh chóng thỏa hiệp và rút lui.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cần nhất là lòng kiên nhẫn. Nếu bạn vội vàng, bạn sẽ phạm sai lầm. Trong công việc, bạn nên chịu khó suy nghĩ và phát triển ý tưởng riêng của mình.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần tìm thấy tiếng nói chung. Hãy chủ động tâm sự, bày tỏ suy nghĩ với đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay, tinh thần hợp tác của bạn rất cao. Đây sẽ là lợi thế lớn khi bạn làm việc. Bạn cũng khá cởi mở đón nhận ý kiến của người khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn bè, đồng nghiệp cần được quan tâm và ủng hộ. Thiên Bình khá rộng rãi về phương diện này. Bạn sẽ ghi điểm mạnh đấy.

Tình yêu: Hôm nay, Thiên Bình rất hứng thú với hẹn hò 2 người. Hãy sắp xếp kế hoạch để không ai làm phiền được bạn và người ấy.

Sự nghiệp: Sự mơ hồ, khó hiểu sẽ bao vây quanh Thiên Bình. Bạn có thể phát cáu nếu không khéo léo chỉnh đổi kế hoạch tùy tình huống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, tâm tính của Bò Cạp khá nóng nảy. Bạn có thể nổi giận vì một lý do không đáng. Hãy cố gắng tránh nói chuyện với ai thường có ý kiến đối lập.

Tình yêu: Hãy cởi mở hơn trong suy nghĩ khi trò chuyện cùng người yêu. Hai bạn sẽ khó tìm tiếng nói chung trong hôm nay.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bò Cạp có năng suất làm việc vượt trội. Nếu bạn muốn bứt lên dẫn đâu, đây chính là thời điểm vàng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ gặp một rắc rối lớn. Bạn cần kiên nhẫn, tìm hiểu nhiều nơi, tham khảo ý kiến của nhiều người để xử lý nó.

Tình yêu: Những điều nhỏ bé lại nói lên nhiều thứ đấy. Đừng bỏ qua chúng. Nhân Mã cần lắng nghe và quan sát người ấy thật kĩ nhé.

Sự nghiệp: Nếu gần đây Nhân Mã không thường xuyên liên lạc, giao lưu với đồng nghiệp, đối tác, bạn nên sửa chữa ngay. Những mối quan hệ hồi sinh hôm nay sẽ rất bền vững.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết có duyên làm ăn. Bạn có thể mua được một món đồ với giá hời. Hoặc may mắn sẽ mỉm cười với bạn về mặt công việc.

Tình yêu: Khi bạn vui vẻ, ánh sáng lấp lánh trong mắt bạn sẽ là điểm thu hút đặc biệt. Hãy mỉm cười và nhiệt tình tham dự vào các cuộc vui nhé.

Sự nghiệp: Bây giờ là lúc để bạn tung hết quân bài bí mật. Hôm nay sẽ đánh dấu thành công hoặc thất bại của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình khó tìm thấy niềm vui với các sự kiện diễn ra trong ngày. Hãy tìm kiếm số điện thoại mà bạn ít gọi nhất trong danh bạ. Người ấy có thể mang đến cho bạn tin tức đáng để mỉm cười.

Tình yêu: Bạn khép kín và ít nói hơn mọi ngày. Hãy nói rõ với người yêu rằng bạn cần được ở một mình.

Sự nghiệp: Hãy sắp xếp lại không gian làm việc. Có lẽ bạn cần bỏ đi một số giấy tờ, đồ đạc cũ. Không gian mới giúp bạn hăng hái hơn.

Bảo Bình dọn dẹp giấy tờ cũ.
Bảo Bình dọn dẹp giấy tờ cũ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những lời ngọt ngào, tốt đẹp là cách thức giao tiếp thành công nhất trong hôm nay. Song Ngư hãy cứ mỉm cười dù người đối diện bạn có thể không.

Tình yêu: Trí tưởng tượng phong phú và khiếu hài hước là phép cộng hoàn hảo làm nên Song Ngư hôm nay. Bạn sẽ chinh phục bất cứ ai mà bạn muốn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ là người chỉ thẳng vào hiện thực mà ai cũng muốn tránh né. Hôm nay, bạn cũng đừng quên đề nghị tăng lương, vì bạn xứng đáng với nó.

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm