Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ hai của bạn (16/2)

Hôm nay, Song Tử bị hủy kế hoạch. Sư Tử có duyên mua sắm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đừng đòi hỏi hay kỳ vọng quá nhiều vào người khác hay cuộc sống hôm nay. Bạn càng ít mong chờ, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện hơn. Bạn nên hào phóng khi cần mua đồ trang điểm, thuốc, hay dành cho liệu pháp massage.

Dương Cưu sắm đồ làm đẹp.
Dương Cưu sắm đồ làm đẹp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn dốc hết tâm sức cho mục tiêu, tham vọng của mình. Điểm mấu chốt không chỉ nằm ở khả năng, kiến thức, mà còn phụ thuộc vào mạng lưới quan hệ của bạn. Nếu bạn muốn tiến xa trong sự nghiệp, bạn nên lưu ý điều này. Một mối quan hệ mới sẽ hình thành từ môi trường công việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Một số kế hoạch của bạn có thể bị hoãn hoặc hủy. Hãy coi đó là ý muốn của số phận, nhằm hướng bạn tới những vấn đề cần kíp hơn. Bạn sẽ khó liên lạc với một người sống ở xa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày lý tưởng để gắn kết mối quan hệ rạn nứt. Nếu người yêu không đánh giá cao bạn, Cự Giải sẽ có đủ tình huống để thể hiện trí thông minh, sức hấp dẫn, sự chăm sóc ngọt ngào.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử có duyên trong hoạt động mua sắm. Hãy chọn mua những món đồ đẹp đẽ mà bạn thực sự ưng ý, có giá trị lâu dài. Đừng tốn tiền cho thứ chỉ chạy theo xu hướng nhất thời.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống đang ủng hộ phụ nữ cung Xử Nữ. Bạn có thể xinh đẹp, quyến rũ mà không cần phải cố gắng nhiều. Với nam Xử Nữ, bạn cần nỗ lực nhiều để thể hiện phẩm chất tốt đẹp của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự cân bằng, thanh bình trong tâm hồn là ưu tiên lớn nhất đối với Thiên Bình. Không khí ấm áp, hài hòa của gia đình và tâm trạng chính bạn đóng vai trò rất quan trọng. Hãy tránh xa những việc có thể khiến bạn tức giận, cáu gắt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp làm việc tại gia, hoặc đang theo đuổi một sở thích cá nhân như thêu tranh, đan len, công việc của bạn sẽ tiến triển thuận lợi trong tuần này. Bạn sẽ càng tự tin hơn, đặc biệt nếu bạn muốn tự mình kinh doanh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã coi trọng đời sống vật chất hơn khía cạnh tinh thần. Bạn suy tính nhiều tới phương hướng để làm giàu. Bạn có thể quyết định đầu tư một khoản tiền vì tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khiêm tốn, bình tĩnh là khẩu hiệu dành cho Ma Kết hôm nay. Bạn có khiếu thẩm mỹ, hiểu biết cần thiết trong cuộc sống. Dù ở vào hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ đủ năng lực để biểu hiện bản thân mà không cần thỏa hiệp với người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần lập kế hoạch tài chính rõ ràng, đặc biệt khoản tiêu trong gia đình. Hãy cân nhắc những điểm cần lưu ý. Nếu bạn không dư dả, bạn nên bình tĩnh suy xét vì cơ hội để bạn thay đổi hoàn cảnh vẫn có.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bí quyết cư xử dành cho Song Tử là tư duy thực tiễn cao độ, khéo léo và chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong công việc. Bạn có thể bàn bạc về kế hoạch cộng tác với người khác. Nó sẽ giúp bạn khẳng định, nâng cao vị trí hiện tại trong tương lai.

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm