Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ hai của bạn (11/8)

Hôm nay, Thiên Bình gặp bạn cũ. Ma Kết có cung phát tài.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu chớ nên lùi bước dù bạn rơi vào thế bí. Hôm nay, bạn có cơ để phát huy năng lực, tham vọng của mình. Bạn sẽ sớm vượt qua các thử thách này. Đến tối, bạn nên hẹn hò để thư giãn tinh thần sau một ngày căng thẳng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, bạn không chung quan điểm với số đông. Hãy lặng lẽ làm phần việc của bạn, vì bạn sẽ khó thuyết phục họ nghe theo ý mình. Bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình, bạn bè hoặc người yêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy tạm gạt công việc sang một bên. Hôm nay, tâm trí Song Tử hoàn toàn hướng về những chuyện lãng mạn, bay bổng. Có thể bạn vừa gặp một người thú vị và bí ẩn. Bạn sẽ tìm đủ mọi cách để tìm hiểu thêm về đối phương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải không có duyên với hoạt động chung. Bạn nên chú ý nếu cộng tác với người khác. Bạn cũng cần xem xét, cân nhắc kĩ khi động chạm tới chuyện tài chính. Đừng ngại đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm nếu bạn có thắc mắc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một mâu thuẫn nhỏ có thể bùng phát thành rắc rối lớn. Sư Tử nên chủ động nhường nhịn đối phương và chớ suy diễn nhiều. Hôm nay, bạn nên nhìn về tương lai thay vì ngẫm về những gì đã xảy ra trong quá khứ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ giàu tinh thần phiêu lưu. Bạn sẽ chẳng ngại đổi thay, thậm chí là thay đổi lớn trong cuộc đời. Nếu bạn đang hẹn hò, bạn sẽ chuẩn bị gặp gỡ người nhà của đối phương. Hãy tự tin và mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn lâu năm sẽ bất ngờ liên lạc với Thiên Bình. Dù bận rộn, bạn cũng nên xếp lịch trống để gặp nhau nhé. Trong tình yêu, bạn bước vào giai đoạn bước ngoặt quan trọng. Chuyện tình cảm sẽ tiến thêm một bước, hoặc bạn sẽ gặp được nửa kia của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có vô số việc cần làm, trong khi thời gian có hạn. May mắn là bạn rất giỏi xoay sở với nhiều việc một lúc. Bạn sẽ dậy sớm và về muộn. Hãy cố gắng kết thúc mọi chuyện trong ngày để ít nhất ngày mai bạn có thể thong thả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cần hành sự thận trọng, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch lớn. Mọi chuyện có thể thay đổi trong chớp mắt, nên bạn cần thích ứng nhanh. Ngoài ra, bạn nên cởi mở ngay cả với người khác. Bạn sẽ không phải hối hận vì những gì bạn đã giúp đỡ họ đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cung phát tài, nhưng không phải số tiền trên trời rơi xuống. Bạn có khiếu kinh doanh, hoặc nhạy cảm về mặt kinh tế, tài chính nên hãy phát huy tốt năng lực. Bạn sẽ thu hút nhiều sự chú ý ở bất cứ nơi nào bạn có mặt. Đây là lúc để bạn gây ấn tượng tốt đẹp với người bạn thích.

Ma Kết có số phát tài.
Ma Kết có số phát tài.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay đổi sắp sửa xảy ra. Bảo Bình nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Bạn có nhiều tâm sự trong lòng và cần được giải tỏa. Hãy chọn lựa đối tượng trao gửi bí mật thật kĩ lưỡng nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giấc mơ sẽ mang đến cho Song Ngư những điềm báo lạ. Bạn nên thử ngẫm nghĩ về chúng. Một người bạn chia sẻ bí mật với Song Ngư. Hãy đảm bảo rằng bạn không nói với bất kỳ ai. 

Song Ngư có giấc mơ lạ.
Song Ngư có giấc mơ lạ.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm