Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thu giữ hàng nghìn phụ tùng ôtô cũ tại chợ Trời

Đồng loạt kiểm tra nhiều cơ sở kinh doanh tại chợ Trời, lực lượng chức năng thu giữ nhiều phụ tùng ôtô, xe máy không rõ nguồn gốc.

Ngày 14/2, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) phối hợp với Đội quản lý thị trường số 5 (Chi cục quản lý thị trường Hà Nội) và công an quận sở tại đã đồng loạt kiểm tra 10 cơ sở kinh doanh phụ tùng ôtô, xe máy tại khu vực chợ Hòa Bình hay còn gọi là chợ Trời ở quận Hai Bà Trưng.

Việc kiểm tra đột xuất “thủ phủ” đồ cũ được lực lượng liên ngành thực hiện sau khi có thông tin một số cửa hàng tại khu vực này tiêu thụ phụ tùng ôtô, xe máy là tang vật trong các vụ mất trộm tài sản.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ hàng nghìn phụ tùng ôtô, xe máy cũ không rõ nguồn gốc như gương chiếu hậu, logo, lazang…

Tiếp nhận toàn bộ lô hàng trên, đại diện Đội quản lý thị trường số 5 cho biết sẽ phối hợp cơ quan điều tra phân loại, xác minh nguồn gốc phụ tùng, từ đó điều tra làm rõ những đường dây, cá nhân có dấu hiệu phạm pháp hình sự.

Thế giới ngầm phụ tùng xe

Sử dụng ô tô con có khi phải bỏ ra nhiều khoản chi phí không đáng có, mặc dù biết là "nhức nhối" đấy, nhưng không thể không chi.

Tùng Lâm

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật