Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ bảy của bạn (31/5)

Hôm nay, Dương Cưu tiêu nhiều tiền. Bảo Bình dễ xúc động.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tình hình tài chính của bạn rất khả quan. Bạn có thể tiêu một khoản lớn cho một món đồ công nghệ. Hôm nay, trực giác nhạy bén sẽ giúp Dương Cưu có các quyết định chính xác.

Tình yêu: Dương Cưu có phần bồng bột hơn bình thường. Hãy thận trọng kẻo bạn sẽ gửi nhầm tín hiệu về cảm xúc của mình tới đối tượng đặc biệt.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên giải tỏa stress trong công việc. Hãy cho phép mình một ngày nghỉ thảnh thơi, làm những gì bạn muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trong 8 ngày tiếp theo, bạn sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt. Tài ăn nói khéo léo cũng giúp bạn dễ dàng chinh phục cảm tình của người khác.

Tình yêu: Hãy nấu một bữa ăn ngon để đãi người yêu. Hai bạn sẽ tâm tình nhiều điều trên bàn ăn đấy.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể mạnh dạn phát biểu ý kiến, thử thúc đẩy những kế hoạch riêng. Nhiều cánh cửa thành công đang mở ra với bạn.

Kim Ngưu chinh phục người khác bằng tài nấu nướng.
Kim Ngưu chinh phục người khác bằng tài nấu nướng.

Song Tử (21/5-21/6)

Cảm xúc phiền muộn, chán nản trong những ngày qua sẽ biến mất. Song Tử lấy lại sự yêu đời và tham vọng trong cuộc sống.

Tình yêu: Bạn có thể cần chi tiêu dè xẻn hơn, ngay cả trong chuyện hẹn hò. Hãy yên tâm rằng người ấy sẽ thông cảm. Bạn có nhiều cách sáng tạo để xoay sở với ngân quỹ hạn chế.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử nên tránh động chạm tới công việc. Nếu đồng nghiệp muốn bạn lắng nghe rắc rối của họ, bạn nên kiếm cớ từ chối. Họ có thể chờ tới tuần sau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay đánh dấu một đổi thay trong cuộc sống của Cự Giải. Có thể một người bạn mới xuất hiện, hoặc một thói quen mới, hoặc bạn từ bỏ một mối quan hệ rắc rối.

Tình yêu: Tinh thần của Cự Giải quá hăng hái để phù hợp với không gian quen thuộc. Hãy đề nghị người yêu hẹn hò ở một nơi chốn mới mẻ.

Sự nghiệp: Nếu bạn thường cư xử khiêm tốn, hôm nay bạn cần thay đổi. Hãy mạnh dạn bộc lộ năng lực, phát biểu ý kiến của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên tin vào trực giác. Nếu bạn cảm thấy vấn đề không ổn, bạn nên dành thêm thời gian suy xét, tìm hiểu.

Tình yêu: Tâm tình của bạn đang khá nhạy cảm, dễ xúc động. Bạn nên cảnh báo trước cho người yêu về tâm trạng thất thường này.

Sự nghiệp: Trong tuần tới, Sư Tử nên chủ động lộ diện, và cố gắng trở nên nổi bật. Hãy để sếp hoặc đối tác phải nhớ tới bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có nhu cầu tâm sự. Bạn có thể bận rộn hẹn hò cả ngày. Hãy chọn đối tượng đáng tin cậy để chia sẻ tâm tư nhé.

Tình yêu: Bạn không nên thường xuyên trút stress lên người yêu. Thay vào đó, bạn nên san sẻ bớt cho bạn bè mình.

Sự nghiệp: Hôm nay, hoạt động xã giao không phải là công việc. Bạn sẽ gặp được một vài người có lợi cho sự nghiệp cá nhân của chính bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một rắc rối bất ngờ sẽ đảo lộn kế hoạch của Thiên Bình. Bạn nên chủ động xử lý vấn đề ngay khi nó xuất hiện.

Tình yêu: Bạn có nhiều ý tưởng về tương lai. Nhưng bây giờ chưa phải lúc tốt nhất để bàn bạc với người yêu về chuyện đó.

Sự nghiệp: Hôm nay, Thiên Bình sẽ có dịp tiếp xúc với nhiều người lạ. Bạn sẽ chinh phục họ bằng trí thông minh và sự thân thiện của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một cuộc trò chuyện có thể mở ra cánh cửa bất ngờ cho Bò Cạp. Đó có thể là một công việc, tình yêu, hoặc một sở thích mới.

Tình yêu: Hôm nay, người yêu sẽ chiều theo ý Bò Cạp. Nếu bạn có ước nguyện, đây chính là lúc tốt nhất để hỏi.

Sự nghiệp: Hãy vạch ra kế hoạch cho tháng tới. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng đáng để phát triển trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã rất cởi mở. Bạn không chỉ niềm nở với mọi người xung quanh, mà còn nhiệt tình liên lạc với bạn bè cũ đấy.

Tình yêu: Bạn thích một người, nhưng đối phương không đáp lại ánh mắt của bạn. Đừng nản chí. Bạn sẽ sớm gặp được người phù hợp với mình thôi.

Sự nghiệp: Tuần tới, Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng mạng lưới xã hội. Bạn cũng phát triển mối giao hảo với đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, may mắn đặc biệt mỉm cười với Ma Kết. Bạn nên tin tưởng vào trực giác của mình. Bạn có thể bỏ lỡ cơ hội nếu bạn không đủ tự tin.

Tình yêu: Người yêu đưa ra đóng góp hoặc phê bình thẳng thắn. Bạn đừng nên giận dỗi. Đối phương chỉ mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn.

Sự nghiệp: Nếu bạn phải làm việc, hãy chọn những vấn đề đơn giản. Bạn có quá nhiều kế hoạch giải trí khiến bạn phân tán suy nghĩ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, bạn dễ xúc động. Tâm tình tác động tới hành động, suy nghĩ của Bảo Bình. Hãy tỉnh táo hơn nếu bạn không muốn làm hỏng việc.

Tình yêu: Hãy dừng suy nghĩ và hành động ngay lập tức. Bảo Bình có thể tiến thẳng tới làm quen với người bạn thích, thay vì suy xét kế hoạch hàng tháng trời.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bảo Bình nên dọn dẹp không gian làm việc. Hãy vứt bỏ những hồ sơ, giấy tờ cũ. Bạn cần một không gian thông thoáng để tìm lại niềm hăng hái, say mê.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, tinh thần phấn chấn giúp Song Ngư nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng. Bạn hài lòng và vui vẻ làm mọi việc, dù là tẻ nhạt nhất.

Tình yêu: Bạn có thể chia sẻ nhiều chuyện với người yêu. Nhưng đừng bộc bạch tất cả suy nghĩ trong đầu nhé.

Sự nghiệp: Các mối quan hệ xã hội giúp ích nhiều cho công việc hơn bạn tưởng. Đừng lãng phí tài ngoại giao khéo léo của Song Ngư.

Song Ngư hào hứng với cuộc sống.
Song Ngư hào hứng với cuộc sống.

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm