Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thứ bảy của bạn (28/9)

Hôm nay, Thiên Bình nhạy cảm với cái đẹp. Song Ngư khám phá bí ẩn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay trái tim của Dương Cưu sẽ hướng về gia đình và các vấn đề liên quan tới nó. Bạn có thể sẵn sàng cắt giảm thời gian để dành thời gian chăm lo cho người thân và căn nhà của mình.

Tình yêu: Có những lúc bạn và người ấy là hai người thân thiết nhất trên thế giới, và thỉnh thoảng lại không. Bạn đừng lo lắng nếu xảy ra trường hợp sau. Hãy chấp nhận những thay đổi thất thường trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Mặc dù là cuối tuần, Dương Cưu vẫn muốn được làm việc. Bạn nên cân nhắc sức nặng của trách nhiệm gia đình với công việc nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên đưa chiếc xe yêu quý đi bảo dưỡng. Gần đây nó “giở chứng” ngày càng nhiều, và bạn đừng để tình hình trở nên tệ hơn.

Tình yêu: Bạn có thể vui vẻ, mãn nguyện trong bất cứ hoạt động nào. Dù là hẹn hò, đi dạo, hay chỉ ngồi ở nhà, bạn vẫn sẽ hài lòng.

Sự nghiệp: Bạn sẽ liên tục liên lạc với đồng nghiệp, văn phòng. Bạn chỉ nên làm vậy nếu thực sự có việc khẩn, nếu không muốn làm hỏng không khí sum vầy cuối tuần.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử ao ước được lẩn trốn sự đời với vài giây phút riêng tư. Nhưng một người bạn gặp khó khăn sẽ đưa bạn trở về với hiện thực.

Tình yêu: Bạn và người yêu tranh cãi khá nhiều về địa điểm hẹn hò hoặc chuyến đi nghỉ mát sắp tới. Bạn có cả tá ý tưởng, nên nếu không thích cái gì, bạn có thể thoải mái bỏ qua. Đừng cố chấp nhé.

Sự nghiệp: Những mối quan hệ cá nhân lại khiến Song Tử sầu muộn. Thật bất ngờ khi bạn lại mơ về khoảng thời gian đi làm khi bạn đang được nghỉ ngơi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tất cả ánh mắt đều đổ dồn về Cự Giải. Hãy nghĩ theo nghĩa tích cực của việc này. Bạn đang có cơ hội để thể hiện và để lại ấn tượng tốt đẹp.

Tình yêu: Hãy nhớ, đồng minh quan trọng nhất mà bạn có chính là bản thân bạn. Người yêu không thể sống hộ và làm hộ bạn tất cả mọi việc. Hãy có trách nhiệm hơn với cuộc đời mình.

Sự nghiệp: Cự Giải bừng bừng phấn chấn, và thật tiếc vì đây là cuối tuần. Dù không thể tận dụng năng lượng này để phát triển sự nghiệp, hãy nghĩ cách để có một ngày đáng nhớ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử đặc biệt nhạy cảm. Bạn nên hướng nó theo con đường tích cực thay vì xét nét hay giận dỗi người khác. Hãy chú ý tới cảm xúc của bạn đối với mọi người và vật xung quanh.

Tình yêu: Hãy cân đối giữa lý tưởng và thực tế. Bạn đang đi tìm kiếm một người tình quá xa vời. Khi bạn mở rộng phạm vi hơn, bạn có thể “tóm” được một anh chàng/cô nàng như ý ngay đấy.

Sự nghiệp: Bạn được đề nghị làm thêm ngoài giờ. Hy sinh ngày nghỉ chỉ vì muốn tỏ ra thiện chí chưa chắc đã xứng đáng. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi trả lời.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên xắn tay áo lên và sắp xếp lại căn nhà hoặc văn phòng của mình. Sự năng nổ, nhiệt tình của bạn có thể dễ dàng lôi kéo mọi người cùng góp sức đấy.

Tình yêu: Cảm giác mà Xử Nữ mang đến cho người khác giúp bạn thu hút thêm nhiều bạn mới. Trong số đó sẽ có vài người bạn không định tiến triển xa hơn.

Sự nghiệp: Bạn bận rộn chuẩn bị cho các hoạt động vui chơi, tụ họp với gia đình hoặc bạn bè. Hãy sống hết mình và bạn có thể quay trở lại với công việc mà không hề hối tiếc.

Xử Nữ hăng hái lau dọn nhà cửa.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn cần Thiên Bình giúp đỡ để tư vấn về phong cách ăn mặc hoặc trang trí nhà cửa. Mặc dù bạn thiếu hăng hái hơn thường lệ, nhưng bạn sẽ vẫn làm tốt nhiệm vụ liên quan tới cái đẹp.

Tình yêu: Bạn cần được ngẫm nghĩ về những vấn đề thuộc về cá nhân, nội tâm. Hãy sắp xếp cho mình không gian riêng và yên tĩnh.

Sự nghiệp: Thiên Bình có khá nhiều việc đang còn dang dở. Nhưng gia đình và người thân đang tha thiết mong chờ sự chú ý của bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ý nghĩ dịch chuyển là điều Bò Cạp quan tâm nhất hôm nay. Bạn có thể nổi hứng muốn buông bỏ tất cả để xách ba lô lên đường. Nếu không thể, bạn nên ngẫm về kế hoạch cho một chuyến ngao du nước ngoài.

Tình yêu: Hôm nay, bạn nên tâm sự với người yêu. Bạn hoàn toàn phù hợp với kiểu đối thoại nghiêm túc, bàn về những vấn đề thâm sâu và tìm tòi thêm về tâm hồn của đối phương.

Sự nghiệp: Đừng kiềm hãm bản thân mình vì bạn đã làm vậy quá nhiều trong tuần. Hãy thả lỏng và làm những gì bạn muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy để tâm hồn trẻ thơ của bạn được tự do. Nhân Mã đang rất cần một chuyến đi, một kỳ nghỉ, một cảm hứng dạt dào để thoát khỏi những bề bộn trong cuộc sống.

Tình yêu: Hôm nay, cảm giác muốn mạo hiểm sẽ chiếm trọn tâm trí Nhân Mã. Bạn hãy làm những gì mình thích nhưng không đủ can đảm, như tham gia lớp học lặn hoặc ngỏ lời mời người ấy đi chơi.

Sự nghiệp: Bạn đắn đo giữa một bên là trách nhiệm và một bên là cảm hứng của bản thân. Hãy cho mình được đi theo tiếng gọi của trái tim, ít nhất trong hôm nay.

Nhân Mã mê trò chơi mạo hiểm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên dành trọn sự quan tâm và yêu thương cho một người. Hãy tự hỏi thâm tâm mình, bạn sẽ biết ngay đó là ai.

Tình yêu: Buổi hẹn hò mà bạn sắp tới có vẻ rất hứa hẹn. Các thông tin ban đầu về đối phương khiến Ma Kết hài lòng. Hãy cứ vui vẻ, nhưng đừng kỳ vọng quá cao nhé.

Sự nghiệp: Không ai hài lòng khi được ở nhà như Ma Kết. Đời sống riêng của bạn đang có quá nhiều việc cần bạn giải quyết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng tốn thời gian ngồi một chỗ và nghĩ về việc phải làm những gì. Bạn chỉ cần xắn tay áo lên và hành động.

Tình yêu: Bạn nên lắng nghe về chuyện tình yêu từ những thế hệ đi trước. Bạn có thể thấy buồn cười và không hợp thời, nhưng trong đó ẩn chứa nhiều bài học và sự thông minh hơn bạn tưởng.

Sự nghiệp: Bảo Bình bối rối chẳng biết làm gì khi thiếu đi một danh sách những việc cần làm. Hãy thoải mái lên nào. Bạn có thể làm những gì bạn thích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là mẫu người yêu thích sự bí ẩn. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội khám phá một điều tuyệt vời, hứa hẹn một ngày sôi nổi dành cho bạn.

Tình yêu: Cảm xúc của bạn đang khá phức tạp. Bạn nên đề nghị người yêu cho mình không gian và thời gian để tự sắp xếp lại.

Sự nghiệp: Bạn rất hứng thú với các hoạt động sáng tạo. Hãy tham gia vào một lớp nghệ thuật để thử sức nhé.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm