Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ bảy của bạn (24/5)

Hôm nay, Dương Cưu có nhiều sự kiện. Sư Tử kết nối tập thể.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có nhiều sự kiện phải tham gia, và bạn không nỡ từ chối lời mời nào. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ chẳng thưởng thức được niềm vui đâu.

Tình yêu: Hãy rủ người yêu tới một điểm hẹn hò càng yên tĩnh càng tốt. Khoảng thời gian này sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa những bức xúc trong ngày.

Sự nghiệp: Tuần tới, Dương Cưu sẽ gặp một ý tưởng không chỉ tốt cho sự nghiệp của bạn, mà còn có lợi cho mọi người. Hãy lựa chọn cẩn thận người bạn muốn hợp tác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tất cả mọi người đang giục giã Kim Ngưu nhanh chân lên. Bạn đừng nên quá quan tâm tới mong muốn của họ, nếu bạn vẫn hài lòng về tốc độ của mình.

Tình yêu: Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với người yêu. Đối phương có thể cho bạn lời khuyên rất hữu ích đấy.

Sự nghiệp: Bạn bối rối vì nhận được email, hoặc cú điện thoại chỉ dẫn công việc quan trọng nhưng thiếu rõ ràng. Đừng tốn công đặt câu hỏi tại sao. Hiện tại, bạn sẽ phải tạm thời chấp nhận tình trạng mơ hồ này.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ nghiêm túc suy xét lại các kế hoạch, tham vọng. Bạn nhìn thẳng vào hiện thực, và sẵn sàng chỉnh sửa theo tình thế.

Tình yêu: Song Tử nên chịu khó trò chuyện nếu có người bước tới làm quen. Nếu bạn chỉ trả lời ngắn gọn, mối quan hệ khó có được hy vọng.

Sự nghiệp: Hãy khéo léo giải tỏa sự căng thẳng giữa công việc và gia đình. Hôm nay, bạn cũng khó bỏ được việc để dành hẳn thời gian cho người thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một nhân vật nắm quyền lực trong tay sẽ gây cản trở cho Cự Giải. Bạn càng phản kháng, tình hình càng tệ hơn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn sẽ tìm ra cách xoa dịu ngay nếu người yêu giận dỗi. Với Cự Giải độc thân, bạn nên tán dương và khích lệ người bạn hẹn hò nói về bản thân họ.

Sự nghiệp: Công việc tuần tới của bạn sẽ tiến triển hết sức thuận lợi. Năng suất làm việc của bạn và đồng nghiệp đều tăng cao. Bạn chỉ cần chú ý phòng bị một số kẻ lòng dạ tiểu nhân thôi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có quan điểm và chính kiến rất rõ ràng trong cuộc sống. Hôm nay, một người mới xuất hiện sẽ xáo trộn một phần thế giới quan của bạn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn khó đoán đúng ý muốn của người yêu. Tốt nhất, bạn nên đề nghị một buổi tối solo.

Sự nghiệp: Bạn sẽ là cầu nối tập thể nếu bạn tham gia dự án chung. Nhiệm vụ không dễ dàng, nhưng Sư Tử có đủ lý lẽ để thuyết phục mọi người.

Sư Tử nên tận hưởng không gian riêng.
Sư Tử nên tận hưởng không gian riêng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ xung đột về quan điểm với một người. Bạn sẽ phản kháng khá mạnh để bảo vệ luận điểm của mình.

Tình yêu: Hãy chứng tỏ với người yêu là bạn luôn sẵn sàng lắng nghe. Đối phương có điều muốn nói, nhưng cần thêm thời gian để sắp xếp câu chữ, hoặc lấy thêm can đảm.

Sự nghiệp: Bạn cần đặt công việc, và các mối quan hệ liên quan lên hàng đầu. Đây là thời điểm quan trọng để bạn để lại ấn tượng tốt cho những người quan trọng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể phát triển một vài mối quan hệ bền vững. Đừng từ chối nếu bạn nhận được lời mời tới các sự kiện công cộng.

Tình yêu: Bạn không cần bày tỏ tình cảm một cách hoành tráng. Những cử chỉ lãng mạn, chăm sóc nho nhỏ cũng đủ để đi vào trái tim người ấy.

Sự nghiệp: Nhiều tin tức thú vị sẽ đến. Thiên Bình không chỉ cảm thấy vui mừng, mãn nguyện, mà tiền lương của bạn có thể cũng tăng đấy.

Thiên Bình có các cử chỉ lãng mạn nho nhỏ.
Thiên Bình có các cử chỉ lãng mạn nho nhỏ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp khá quan tâm tới sức khỏe. Bạn có thể quyết định nghiêm túc bắt đầu một chương trình rèn luyện.

Tình yêu: Hãy luôn mỉm cười và chỉ nghĩ tới những chuyện vui. Bạn sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời bên người ấy.

Sự nghiệp: Tuần tới, năng suất làm việc của tất cả đều tăng. Bò Cạp sẽ là người năng nổ nhất. Bạn đang ở gần mục tiêu của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, dù làm gì, Nhân Mã cũng cảm thấy vui. Bạn thậm chí vẫn hứng thú nếu phải làm việc vào ngày nghỉ.

Tình yêu: Bạn hoặc người yêu đang ở trong tâm trạng khá nhạy cảm khi nhắc tới chuyện hai người. Hãy thẳng thắn trò chuyện để tháo gỡ vấn đề ngay.

Sự nghiệp: Tuần tới, bạn giỏi suy tính và sắp xếp kế hoạch. Bạn nên mạnh dạn thúc đẩy sự nghiệp, khám phá thêm lĩnh vực mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, bạn nên ráng đừng để bất cứ ai thất vọng. Nhưng bạn sẽ khó lựa chọn khi phải san sẻ thời gian có hạn cho quá nhiều người, nhiều điều.

Tình yêu: Ma Kết sẽ khó truyền đạt được tình cảm của mình. Hãy hoãn lại vài ngày nếu bạn định nói gì quan trọng.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe kĩ nếu đồng nghiệp sốt sắng buôn chuyện với bạn. Họ có thể không nói nhiều điều lớn lao, nhưng lắp ghép lại, bạn sẽ có thông tin thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nảy ra sáng kiến tuyệt vời. Bạn chắc chắn không nên từ bỏ nó. Hãy rủ một vài đồng minh tham gia cùng.

Tình yêu: Bạn cần dành trọn một ngày cho bản thân. Hãy từ chối hẹn hò để làm những gì khiến bạn hạnh phúc.

Sự nghiệp: Tuần tới, công việc của bạn có chuyển biến. Đây là lúc Bảo Bình cần bắt kịp tình hình, hành động theo thời cơ, thay vì suy ngẫm quá lâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một điều bạn tưởng là thật, hóa ra chỉ là mộng ảo. Đáng tiếc là Song Ngư chỉ nhận ra điều này vài ngày sau. Hôm nay, bạn nên biết đặt dấu chấm hỏi tạm thời cho tất cả mọi thứ.

Tình yêu: Bạn có sở thích riêng, và bạn khá bảo thủ về chúng. Tuy nhiên, bạn cần biết thỏa hiệp khi hẹn hò hôm nay. Hãy biết thông cảm nếu đối tượng không có gì chung với bạn.

Sự nghiệp: Song Ngư nên suy nghĩ cẩn thận khi bạn làm việc. Dù tốc độ chậm, nhưng bạn sẽ không phải quay lại để sửa chữa.

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm