Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ ba của bạn (8/4)

Hôm nay, Kim Ngưu đề phòng người xấu bụng. Nhân Mã có quyết định lớn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu cần cảnh báo cho mọi người về tốc độ của bạn. Năng lượng tràn đầy khiến bạn luôn là người năng động, nhanh nhẹn nhất. Nhược điểm là tình trạng này thường đi kèm với một cái đầu nóng và bướng bỉnh.

Tình yêu: Dù bạn độc thân hay không, người khác cũng sẽ bị bạn hấp dẫn. Hãy sẵn sàng cho những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào.

Sự nghiệp: Nếu bạn cần thuyết phục ai hay thay đổi cách thức công việc vận hành, bạn nên tranh thủ hôm nay. Chưa bao giờ bạn cảm thấy đồng nghiệp dễ tính và dễ xiêu lòng như lúc này.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có người đang cố ý chơi xấu Kim Ngưu. Người ta muốn giành giật cái thuộc về bạn. Trong trận chiến này, bạn sẽ dễ dàng bảo vệ được quyền lợi của mình nếu bạn cứng rắn.

Tình yêu: Bạn đang nghĩ ngợi quá nhiều về chuyện sau này. Chẳng ai biết trước tương lai, nên hãy tận hưởng những gì tốt đẹp của hiện tại trước.

Sự nghiệp: Hôm nay, tốt nhất bạn nên tránh ở văn phòng. Hãy xin phép làm việc ở nhà hoặc nghỉ phép. Bạn sẽ không thích không khí cạnh tranh ở đó đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy phô diễn kiến thức và sự thông thái của bạn. Đến cuối ngày, bạn sẽ có thêm người hâm mộ đấy.

Tình yêu: Song Tử nên cân nhắc tới cảm xúc của người khác khi nói chuyện. Người yêu của bạn đang đặc biệt nhạy cảm.

Sự nghiệp: Ai cũng có ngày xấu trời, và bạn cũng không phải ngoại lệ. Hôm nay, bạn có thể phật lòng vì nhận xét của đồng nghiệp. Hãy im lặng và cho qua, vì có thể người ta cũng không có ý xấu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, tinh thần của Cự Giải rất tốt. Bạn sẽ đối xử vô cùng rộng rãi, hào phóng với mọi người.

Tình yêu: Bạn thân của Cự Giải có thể đột nhiên bắn ra tín hiệu “nguy hiểm”. Một mối quan hệ thân thiết hơn đang chờ bạn. Hãy đón nhận nếu trái tim bạn có cùng cảm xúc.

Sự nghiệp: Cự Giải nên bớt thời gian sắp xếp không gian làm việc. Bạn không muốn bị chôn vùi trong đống hồ sơ đâu. Chúng cũng sẽ khiến ngày hôm nay của bạn rối tung lên đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, cuộc sống của Sư Tử là mưa thuận, gió hòa. Bạn nên ngóng đợi một thành tích lớn. Trong giây phút bế tắc nhất, bạn sẽ vẫn bật ra được hướng đi.

Tình yêu: Bạn nên cẩn thận kẻo sẽ “phóng điện” lung tung. Hãy hướng sự hấp dẫn, quyến rũ của bạn vào đối tượng cần thiết.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ có duyên cộng tác với một đồng nghiệp tính cách trái ngược với bạn. Bạn cần chú ý cư xử nếu không muốn lần tác chiến biến thành cạnh tranh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có phần bảo thủ và bướng bỉnh. Nếu bạn muốn chuyện suôn sẻ, bạn nên cố gắng cư xử linh hoạt. Tốt nhất bạn nên tránh hoạt động hợp tác, tập thể.

Tình yêu: Bạn cảm thấy không ngôn ngữ nào diễn đạt được cảm xúc trong lòng. Hãy bày tỏ bằng hành động. Đừng xấu hổ vì nó sẽ rất hiệu quả.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần có thử thách mới. Bạn là người năng động, tham vọng, và bạn dễ bí bách nếu lặp lại công việc quen thuộc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn bè cần đến Thiên Bình hơn bao giờ hết. Hãy dành nhiều thời gian cho họ. Nhưng trước hết, bạn nên hỏi rõ vấn đề, vì có thể sự việc ở ngoài tầm với của bạn.

Tình yêu: Hãy nhận lời bất cứ một buổi tiệc hay tụ tập bạn bè nào mà bạn có. Hôm nay, Thiên Bình nên ra khỏi nhà, vui chơi và hòa đồng vào không khí chung.

Sự nghiệp: Người mạo hiểm là người sẽ nhận được quà. Công việc cần ai đó chủ động đứng ra thúc đẩy, và Thiên Bình là ứng viên tốt nhất cho vị trí đó.

Bạn bè cần Thiên Bình giúp đỡ.
Bạn bè cần Thiên Bình giúp đỡ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nhàm chán, quen thuộc đang dần giết chết tinh thần của bạn. Hãy chủ động tìm kiếm thách thức mới.

Tình yêu: Người yêu của bạn không có tâm trạng vui vẻ đâu. Hôm nay, bạn nên trao đi thay vì đòi hỏi nhận lại.

Sự nghiệp: Công việc mà bạn theo đuổi từ tháng trước bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Sự kiên trì của bạn cuối cùng đã được bù đắp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn khát khao được đi đến những vùng đất lạ. Chủ nghĩa xê dịch là lý tưởng của cung Nhân Mã. Bây giờ là lúc bạn xây dựng kế hoạch. Bạn có thể đưa ra một quyết định ảnh hưởng quan trọng tới tương lai.

Tình yêu: Đừng lo nếu bạn và người yêu nảy sinh bất đồng. Sự hài hước của bạn sẽ xoa dịu mọi tình huống.

Sự nghiệp: Nhân Mã quan tâm nhiều tới các kế hoạch tài chính dài hạn. Nhưng bạn có thể bỏ qua những vấn đề ngắn hạn. Hãy chỉnh đốn lại cách tiêu pha hàng ngày của bạn.

Nhân Mã đam mê du lịch, khám phá chân trời mới.
Nhân Mã đam mê du lịch, khám phá chân trời mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, bạn có thể gặp nhiều trắc trở hơn bình thường. Hãy cố gắng chỉ chọn những phần việc đơn giản nhất.

Tình yêu: Bạn và người yêu luôn mơ về tương lai, nhưng có lẽ hai bạn chưa thực sự hành động. Hãy bắt đầu tiến từng bước để biến tương lai thành hiện thực.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn chỉ nên làm từng việc một. Hãy giảm tốc độ, và bạn sẽ thấy mình mắc ít lỗi hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần biết nhượng bộ và thỏa hiệp. Hôm nay, bạn lấy lùi để làm tiến nếu muốn mọi việc thông thuận.

Tình yêu: Đừng biến chuyện tình của bạn thành những kiểu bi thương, kịch tính như trên màn ảnh. Vấn đề giữa bạn và người yêu có thể đơn giản hơn bạn tưởng tượng.

Sự nghiệp: Bảo Bình cần suy nghĩ lại về cách thức làm việc của mình. Bạn cần một phương pháp khoa học, hiệu quả và thực tế hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, bạn sẽ lo lắng về tình hình sức khỏe. Thực ra, không có vấn đề gì nghiêm trọng với bạn, nhưng bạn sẽ yên tâm hơn nếu kiểm tra.

Tình yêu: Song Ngư là nhà ngoại giao đại tài của hôm nay. Tất cả mọi người, dù khó tính nhất, cũng sẽ bị bạn chinh phục.

Sự nghiệp: Hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu. Khi đó, bạn sẽ chẳng ngại bất cứ địch thủ nào.

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm