Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ ba của bạn (29/7)

Hôm nay, Thiên Bình tìm đến âm nhạc xoa dịu tâm tình. Song Ngư bị hiểu nhầm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, cái bạn nhìn thấy không phải thứ bạn sẽ nhận được. Ảo tưởng và hiện thực sẽ đan xen lẫn nhau. Bạn cần tỉnh táo, biết hoài nghi đúng lúc để tránh rơi vào cạm bẫy hay lời đường mật của người khác. Một người có thể muốn điều khiển cảm xúc của bạn đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày khá tốt để Kim Ngưu đón nhận các nhân tố mới, bao gồm tình bạn. Một điểm lưu ý là bạn chưa nhìn thấy rõ toàn bộ vấn đề. Tức là bạn cần thời gian để đánh giá toàn diện người hoặc việc. Nếu hai người bạn quen nảy sinh mâu thuẫn, bạn nên ở vị trí trung lập, không can thiệp.

Song Tử (21/5-21/6)

Xây dựng mối quan hệ là điều kiện cơ bản trong công việc, kinh doanh. Bạn nên tạm dừng tranh đua, phấn đấu sự nghiệp để đầu tư phát triển các mối liên kết bền vững. Bạn có thể không nhận được kết quả ngay trong hôm nay dù bạn rất nỗ lực. Hãy kiên nhẫn gieo hạt và chờ ngày nảy mầm nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, tính tình Cự Giải có phần nóng vội. Khi làm gì, bạn cũng muốn nhanh chóng đạt được kết quả. Nhưng bạn có thể khiến những người liên quan khó chịu vì áp lực. Đôi lúc, bạn nên chú ý và thông cảm với tâm tình, hoàn cảnh của người khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc nổi hứng bất chợt, khi làm việc, trong tình cảm, hoặc lúc mua sắm. Đừng hành động khi bạn chưa suy nghĩ kĩ. Bạn nên hạn chế chi tiêu trong giai đoạn này, vì sắp tới, bạn sẽ cần tới khoản tiết kiệm đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn trải qua những giây phút ngọt ngào bên người yêu. Nhưng người ấy có thể quá bận rộn, hoặc thực tế bạn vẫn chưa tìm được nửa kia của mình. Thay vì dằn vặt hay giận dỗi, bạn nên suy nghĩ theo hướng tích cực. Hãy lấp đầy thời gian bằng các hoạt động giải trí thuộc về sở thích, chăm sóc bản thân, gặp gỡ bạn bè.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất dễ bốc hỏa đấy. Bạn cũng chẳng hiểu vì sao mình buồn bực hay nổi cáu. Thay vì trút giận lên người khác, bạn nên dựa vào âm nhạc để xoa dịu tâm tình. Hãy thử đánh vài khúc guitar, bạn có thể tạo ra một tác phẩm để đời. Tập luyện yoga thư giãn cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Chơi đàn, nghe nhạc giúp Thiên Bình thư giãn.
Chơi đàn, nghe nhạc giúp Thiên Bình thư giãn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ nhận ra chân lý, rằng chỉ có hạnh phúc của bạn là quan trọng nhất. Bạn sẽ chẳng bận tâm nhiều tới đánh giá, thái độ của người khác. Thay vì tốn thời gian gây ấn tượng, lấy lòng người chẳng ưa bạn, bạn nên chuyển sự chú ý sang những đối tượng khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã háo hức chia sẻ những thành tích mới nhất của mình, nhưng không được đón nhận tích cực như bạn dự đoán. Đừng để lời nhận xét của người khác ảnh hưởng tới niềm vui của bạn. Có lẽ đối phương chỉ ghen tị, hoặc vì bạn có xu hướng nói nhiều hơn là lắng nghe họ. Hãy thử tìm hiểu xem nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết vốn là cung luôn giữ vững hai chân trên mặt đất. Nhưng thỉnh thoảng, bạn cũng nên cho phép mình bay bổng lên cung trăng. Đừng coi thường sức mạnh của trí tưởng tượng. Cùng với trí thông minh, và tư duy lạc quan, bạn sẽ tìm ra đáp án cho hầu hết vấn đề trong hôm nay. Nếu cuộc sống của bạn vốn hơi nghiêm ngặt và khô khan, bạn nên bổ sung vài hoạt động ngẫu hứng, vui vẻ vào đó.

Hãy cho phép tâm hồn được thỏa sức bay bổng nhé Ma Kết.
Hãy cho phép tâm hồn được thỏa sức bay bổng nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình luôn hứng thú với những bí ẩn. Hôm nay, bạn càng giỏi tìm kiếm sự thật được che giấu. Bạn có thể khai thác thông tin từ những người kín tiếng, ít nói nhất. Đây cũng là lợi thế rất lớn của bạn trong tình yêu. Hãy thử hình dung khi bạn có khả năng đón đầu được mong ước khó nói của người yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ bị vài người bạn thân thiết hiểu lầm. Thay vì cố gắng đọc hiểu tâm trí họ, bạn nên hỏi thẳng nguyên nhân. Trong công việc, bạn nên trao đổi những vấn đề quan trọng bằng văn bản, dù bạn có thể cảm thấy phiền phức.

 

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm