Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thứ ba của bạn (29/10)

Hôm nay, Cự Giải gặp tai nạn nhỏ. Bảo Bình có cảm giác hoài cổ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một vấn đề chiếm dụng thời gian của Dương Cưu quá nhiều. Bạn nên tìm cách chuyển giao nó cho người khác. Còn nhiều việc đang chờ đợi bạn đấy.

Tình yêu: Bạn chớ nên nói tất cả suy nghĩ thật của mình với người yêu, nếu câu chuyện không mang tính tích cực. Sự thật mất lòng, và trong trường hợp này của bạn thì đúng là vậy.

Sự nghiệp: Dương Cưu bất ngờ vì khối lượng công việc ít ỏi mà bạn nhận được. Có lẽ sếp đang “thử tài” của bạn một cách tinh tế hơn. Hãy đề cao chất lượng hơn số lượng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tính cách hồ hởi, nồng nhiệt của bạn sẽ được thể hiện rất rõ trong hôm nay. Ai quen biết Kim Ngưu sẽ cảm thấy mình thật may mắn.

Tình yêu: Bạn sẽ có được một “quân sư tình yêu” tài ba. Người đó sẽ tư vấn cho bạn về cách chọn quà, mẹo tán tỉnh hoặc thậm chí sáng tác thư tình hộ bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc, nếu bạn chủ động. Hãy trò chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp. Bạn sẽ thấy thời gian trôi qua nhanh chóng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang thực sự rất cần lời khuyên chân thành, chứ không phải những câu nói khách sáo, hoa mỹ. Một người bạn thân hoặc đồng nghiệp tốt bụng sẽ nói thẳng nói thật nếu bạn tìm đến họ đấy.

Tình yêu: Tình yêu là chuyện diệu kỳ, nhưng nó cũng có những mặt thực tế. Bạn cần chứng tỏ rằng mình quan tâm tới người ấy bằng cách ghi nhớ các chi tiết dù nhỏ và luôn tuân thủ hứa hẹn nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử sẽ không hoàn toàn tập trung vào công việc, dù bạn rất muốn. Khi có việc riêng phát sinh, bạn nên giải quyết thật nhanh thay vì để nó làm phiền bạn cả ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải nghiêng về phần phân tích lý trí. Điều đó có nghĩa là bạn rất giỏi môn toán, hoặc bạn sẽ khiến mọi người xung quanh phải bất ngờ vì tư duy lạnh lùng của mình.

Tình yêu: Bạn và người yêu bất đồng ý kiến, nhưng bạn có xu hướng “dĩ hòa vi quý”. Đôi khi, bạn cũng nên nói ra suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể gặp tai nạn bất ngờ trong khi làm việc. May mắn là đây chỉ là chút trầy xước nhỏ không đáng lo ngại. Bạn nên chuẩn bị sẵn một ít bông và băng dán urgo nhé.

Cự Giải rất giỏi tính toán.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có thể nhận được một vài email hoặc cú điện thoại mang đến tin tức đáng thất vọng. Đừng để các sự kiện đó làm hỏng tâm trạng vui vẻ của bạn. Hãy tiếp tục với những công việc trong ngày.

Tình yêu: Sư Tử hơi chần chừ trước ngưỡng cửa tình yêu. Thời gian còn dài, tương lai còn rộng, nên bạn cứ thoải mái cân nhắc.

Sự nghiệp: Công việc của bạn sẽ nhắc nhiều tới vấn đề tài chính. Bạn nên đến chỗ làm với tâm trạng tỉnh táo nhất nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày hoàn hảo để bạn xử lý các vấn đề phức tạp. Bạn có tư duy sáng suốt, lý trí và quyết tâm cao độ để đi thẳng vào trọng tâm của sự việc. Việc gì mà vẫn làm khó bạn, hãy “tấn công” nó ngay lập tức.

Tình yêu: Xử Nữ đừng vội chốt kế hoạch cho tối nay. Sự thay đổi có thể đến vào phút cuối, và nó sẽ mang tới cho bạn nhiều điều hay hơn.

Sự nghiệp: Đừng bắt tay vào việc mới khi bạn chưa hoàn thành hết các nhiệm vụ trước mắt. Nếu quá ôm đồm, bạn có thể “vỡ kế hoạch” đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy dung nạp tất cả những điều diễn ra quanh bạn hôm nay. Một trong số những thông tin nghe được sẽ cực kỳ bổ ích đối với Thiên Bình.

Tình yêu: Bạn nửa muốn đi chơi, nửa chỉ muốn nằm dài trên giường. Hãy chọn giải pháp trung gian. Một buổi café tán gẫu nhẹ nhàng cùng bạn bè sẽ là lựa chọn đơn giản nhất.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp tỏ ra rộng rãi và sẵn sàng bỏ qua khúc mắc giữa hai người. Nhưng Thiên Bình quá tỉnh táo để có thể rơi vào “bẫy”. Đối phương vẫn còn rất hậm hực đấy.

Thiên Bình thích cafe tán gẫu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đầy lòng nghi ngờ với nguồn thông tin mới nhận được. Bạn có toàn quyền để kiểm tra trước khi thực sự tin tưởng.

Tình yêu: Bạn vấp phải khá nhiều tình địch đấy. Hãy phát huy tối đa các nét hấp dẫn nhất của mình. Đấu tranh sẽ giúp cho chiến thắng của bạn trở nên đáng giá hơn.

Sự nghiệp: Ở chỗ làm, người khác sẽ quý và tôn trọng bạn chỉ vì bạn biết lắng nghe các nỗi niềm của họ với sự chân thành. Hãy nhớ, luôn nói ít và nghe nhiều nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hạnh phúc chẳng liên quan gì tới tiền bạc. Vấn đề đau đầu của Nhân Mã là bạn phải tìm ra gốc rễ của điều khiến bạn buồn phiền. Đừng nghĩ bạn có thể giải quyết nó bằng cách kiếm thêm thật nhiều tiền.

Tình yêu: Nhân Mã luôn là cung muốn phát triển, tiến về phía trước. Nhưng hiện tại, chuyện tình cảm của bạn nên duy trì thế cân bằng.

Sự nghiệp: Bạn ước gì mình có thể kết thúc nhiệm vụ này và chuyển sang dự án khác. Một đồng nghiệp có thể khiến quá trình đó chậm lại. Bạn chẳng nên bận tâm tới những chi tiết có phần chẳng liên quan đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ tìm ra một mảnh ghép quan trọng. Đó có thể liên quan tới tình yêu hoặc chuyện công việc. Nhờ nó, bạn sẽ sớm giải quyết được rắc rối hiện tại.

Tình yêu: Bạn không gặp thuận lợi trong đường tình duyên. Hôm nay, Ma Kết nên tạm hoãn lại các kế hoạch tấn công hay hẹn hò nhé.

Sự nghiệp: Buông xuôi, từ bỏ và trả lời rằng bạn không biết, đó không phải là số phận của Ma Kết. Luôn có một con đường mở ra cho bạn. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì và biết cách để tìm ra nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có cảm giác hoài cổ. Bạn thường nhớ tới những kỉ niệm đã qua. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho bạn bè.

Tình yêu: Bạn cần an tâm về tình yêu mà mình đang có. Nếu bạn hay có cảm giác bất an, bạn nên cho mình khoảng trống riêng tư để nhìn sâu vào nội tâm của mình.

Sự nghiệp: Hãy bình tĩnh nhé. Mọi người xung quanh đều kiên trì và giỏi khống chế cảm xúc hơn bạn. Phản ứng vội vàng chỉ khiến mọi chuyện rối tung lên thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có xu hướng nói những lời nặng nề, dù bình thường bạn là người khá dễ tính, nhẹ nhàng. Khi người khác hỏi ý kiến, bạn nên nhắc tới những điểm tích cực.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn thực hiện những gì bạn thích. Đừng mất thời gian suy tính xem người yêu sẽ phản ứng như thế nào. Cách duy nhất bạn biết được kết quả là hành động.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được dự án mới. Điều đó cũng đi kèm với những đồng sự mới. Hãy hợp tác vui vẻ nhé, mặc dù bạn có thể chưa hiểu hết về họ ngay lập tức.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm