Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ ba của bạn (28/1)

Hôm nay, Thiên Bình nhiều tâm sự. Song Ngư tư vấn chuyện tình cảm cho bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên tham gia các hoạt động giúp bạn tĩnh tâm hơn. Những rắc rối có thể nảy sinh, khiến bạn phản ứng theo chiều hướng tiêu cực.

Tình yêu: Đừng mất thời gian tiếc nuối những mối tình đã qua. Bạn đang rất dễ rơi vào tình trạng “tình đẹp khi vẫn còn dang dở”.

Sự nghiệp: Bạn chẳng cần phải cầu xin sự giúp đỡ hay phần thưởng từ người khác. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi yên ở bàn làm việc, và chờ đồng nghiệp đến lấy lòng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy dễ chịu nhất khi ở gần thiên nhiên. Hãy bước chân ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời.

Tình yêu: Bạn nên cư xử rộng lượng và hào phóng trong tình yêu. Hãy luôn luôn cho người yêu một cơ hội để sửa chữa nếu mắc sai lầm.

Sự nghiệp: Nếu cơ hội nghề nghiệp đến tay, Kim Ngưu nên nhanh chóng nắm lấy. Bạn đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng tới sự lựa chọn của mình.

Kim Ngưu hòa mình với thiên nhiên.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày dài. Nhưng nếu Song Tử vượt qua được cản trở đầu tiên, phần còn lại sẽ diễn ra suôn sẻ.

Tình yêu: Song Tử cần quan sát kỹ nếu người yêu của bạn tỏ ra bất thường. Những lời bên ngoài đối phương nói không hẳn là sự thật đâu.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ nắm giữ vài thông tin tuyệt mật. Hãy coi đó là vũ khí bí mật hoặc lợi thế của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải là người kiến tạo hòa bình. Bạn rất giỏi xoa dịu những tâm trạng cáu gắt, và dễ dàng hóa giải nếu bạn bè hay gia đình xảy ra xung đột.

Tình yêu: Bạn là người nhạy cảm, nhưng đôi lúc bạn cũng có xu hướng trầm trọng hóa vấn đề. Đừng phân tích từng từ, từng thái độ của người yêu. Hãy cho đầu óc mình được nghỉ ngơi và thư giãn.

Sự nghiệp: Các kế hoạch cá nhân đang mâu thuẫn với trách nhiệm công việc của Cự Giải. Bạn cần nhanh chóng tìm ra biện pháp vẹn toàn cả đôi bên, hoặc cắt bớt phần việc mà bạn muốn làm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay bạn chớ nên nhắc tới những vấn đề nghiêm túc. Mọi người chỉ thích nói chuyện nhẹ nhàng và vui vẻ.

Tình yêu: Yêu nhau không có nghĩ là phải ở bên nhau cả ngày, cả tuần. Thỉnh thoảng Sư Tử và người yêu nên cho nhau không gian riêng.

Sự nghiệp: Đột nhiên Sư Tử rất hứng thú nhìn về tương lai. Bạn không chỉ lập kế hoạch phấn đấu cho tháng sau, mà còn cho cả năm dài phía trước.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là con người của hành động. Bạn có khả năng nhắm tới một mục tiêu và làm mọi cách để đạt được nó. Bạn đang hội tụ đủ năng lực, phẩm chất và điều kiện khách quan ủng hộ.

Tình yêu: Bạn không cần phải chia sẻ tất cả về cuộc sống mình với người yêu. Hãy giữ lại thông tin vừa đủ để luôn là một cá thể độc lập.

Sự nghiệp: Xử Nữ khá sốt ruột ngóng chờ phần thưởng dành cho những nỗ lực thời gian qua của bạn. Hãy kiên nhẫn thêm một chút nếu nó không đến vào ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình không được bỏ lỡ bất cứ việc gì. Tình hình có thể trở nên kỳ lạ và ngoài tầm kiểm soát dù bạn chỉ lơ là một giây.

Tình yêu: Trái tim bạn nặng trĩu những cảm xúc không tên. Lúc này, một người bạn tri kỷ sẽ là đối tượng tâm sự tuyệt vời.

Sự nghiệp: Đôi lúc tỏ ra ủy mị trong công việc cũng không phải là tệ. Miễn là Thiên Bình không nên để cảm xúc cá nhân dẫn dắt quyết định thuộc về việc công của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên là người chủ động trong mọi tình huống. Bạn đang có đủ năng lượng để đảm nhận vị trí dẫn dắt, trong khi những người còn lại đều rơi vào trạng thái mơ màng.

Tình yêu: Hãy cẩn thận khi trò chuyện với người yêu. Thật khó để khiến đối phương vui vẻ trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Nơi cuối cùng bạn muốn ở là cơ quan. Có hàng trăm thứ việc cá nhân đang chờ đợi bạn giải quyết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gia đình sẽ là nơi trao cho Nhân Mã năng lượng tích cực nhiều nhất. Bạn nên dành nhiều thời gian ở nhà, nấu nướng, dọn dẹp và chăm sóc người thân.

Tình yêu: Nhân Mã cần tích cực thể hiện tình cảm, thái độ của mình hơn. Hãy bộc lộ cảm xúc không chỉ qua lời nói mà còn qua ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có thể tập trung vào mọi thứ, trừ công việc. Nếu Nhân Mã vẫn phải làm việc, đối với bạn đó sẽ là một cuộc chiến vất vả.

Nhân Mã yêu thích nấu nướng cho gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn nhận được một số tin tức tốt lành. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé, vì đây chỉ là mở đầu cho một chuỗi may mắn thôi.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân mình. Dù bạn không phải là ngôi sao của buổi tiệc, nhưng chắc chắn nhiều người sẽ để ý tới bạn.

Sự nghiệp: Có ngày người chăm chỉ sẽ nhận được phần thưởng, có ngày thì không. Hôm nay chỉ một lời khen cũng khiến bạn trân trọng, vui mừng như món quà sinh nhật.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng trông ngóng hay can thiệp vào việc của người khác. Hôm nay, bạn nên đóng cửa, từ chối tiếp khách và lẳng lặng làm những gì bạn cần làm.

Tình yêu: Trong giao tiếp với người yêu hôm nay, bạn sẽ có cảm giác như đang xem một bộ phim câm. Bạn sẽ cần phải đoán ý tứ đối phương qua nét mặt, cử chỉ, thay vì lời nói.

Sự nghiệp: Đừng chỉ biết đến công việc. Bạn nên tạo ra những giây phút thư giãn cho mình, như tán gẫu với đồng nghiệp trong giờ nghỉ giải lao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người quanh Song Ngư đột nhiên trở nên tốt bụng và hữu dụng một cách bất ngờ. Bạn sẽ có một ngày làm việc cực kỳ nhẹ nhàng.

Tình yêu: Bạn bè sẽ tìm đến Song Ngư cầu cứu vì rắc rối tình yêu. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một bài thuyết giảng tâm lý dù bạn chẳng muốn.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ có tâm trạng vui vẻ và thái độ lạc quan nhất hôm nay. Chỉ bằng sự hiện diện của mình ở công ty, bạn sẽ là nơi nâng đỡ tinh thần của tất cả mọi người.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm