Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thứ ba của bạn (26/11)

Hôm nay, Kim Ngưu đổi mới cách hẹn hò. Ma Kết được yêu quý vì hài hước.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên tham gia những hoạt động có lợi cho sức khỏe. Dù bạn là người tập thể dục hàng ngày, nhưng bạn vẫn có thể nghĩ ra vài cách mới để sinh hoạt lành mạnh hơn nữa.

Tình yêu: Một người tỏ ra ghen ghét Dương Cưu như thể bạn đã “đánh cắp” người yêu của họ. Dù đúng hay không, bạn vẫn nên giữ vững phong độ nhé.

Sự nghiệp: Bạn càng nóng vội kết thúc công việc, tình hình càng trở nên ì trệ. Hãy giảm tốc và chăm chút cho từng chi tiết.

Dương Cưu hăng hái vận động.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bỗng nhiên Kim Ngưu cảm thấy gần gũi với một người hơn hẳn trước kia. Hôm nay rất thích hợp để bạn phát triển các mối quan hệ thêm phần sâu sắc.

Tình yêu: Hãy thay đổi lịch trình hẹn hò khác đi một chút để mang lại luồng gió mới. Bạn và người yêu nên đổi quán ăn hoặc thay vì đi chơi, hai bạn có thể chọn đi thăm thú viện bảo tàng.

Sự nghiệp: Bất cứ điều gì, ngay cả bữa ăn trưa dài cũng hấp dẫn hơn bàn làm việc đối với bạn. Kim Ngưu nên nghĩ tới món tiền lương cuối tháng để động viên mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mọi chuyện đều phức tạp hơn bạn tưởng. Trí thông minh của bạn đủ khả năng để xử lý tất cả.

Tình yêu: Học thêm cái mới, nếm một món ăn mới, hoặc thăm thú danh lam thắng cảnh bạn chưa từng đến. Song Tử cần mở rộng hơn thế giới của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên hạn chế tán gẫu với đồng nghiệp. Nếu không, bạn sẽ phải nuối tiếc khi tổng kết lại những việc bạn đã bỏ lỡ đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay thật hoàn hảo để Cự Giải xây dựng kế hoạch cho năm sắp tới. Bạn biết rõ mình đang có những gì, muốn làm gì và có ai sẵn sàng trợ giúp bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể nảy sinh bất đồng và cãi nhau. Nếu bạn luôn đề phòng và xoa dịu ngọn lửa trước khi nó bùng phát, bạn sẽ vẫn có được một ngày yên ả.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay khá nhẹ nhàng, vì những nhiệm vụ nặng nhọc đã qua. Bạn có nhiều thời gian giao lưu cùng đồng nghiệp hoặc dọn dẹp bàn làm việc đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần thực sự kiểm tra lại tình hình tài chính nói chung của bạn. Nếu bạn chưa có một kế hoạch chi tiêu, bạn nên bắt đầu tạo lập ngay lập tức.

Tình yêu: Bạn có đang suy nghĩ về chuyện tình của mình? Hôm nay, bạn nên dành hẳn thời gian riêng tư để thoải mái nghiền ngẫm cho thấu đáo nhé.

Sự nghiệp: Thật tuyệt nếu bạn bắt đầu ngày làm việc bằng chiến thuật rõ ràng. Nhưng có thể nhiều sự cố sẽ xảy đến và chẳng kế hoạch nào diễn ra theo đúng ý bạn đâu.

Sư Tử tính toán tài chính.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ luôn tìm ra giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn người khác. Năng lượng sáng tạo sẽ giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Tình yêu: Hôm nay là lúc để bạn sắp xếp lại cuộc đời cho thật ngăn nắp, bao gồm cả trái tim bạn. Bạn sẽ có một cuộc trò chuyện sâu sắc và nghiêm túc với người yêu, về bất cứ vấn đề nào cần sửa chữa hay thỏa thuận lại giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Bạn không nên mất thời gian để theo đuổi những mục tiêu tỏ ra ngoài tầm với. Hãy mau chóng chuyển đổi sang dự án khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cảm thấy bất an về một chuyện, nhưng bạn chưa thể giải thích rõ. Hãy lắng nghe trực giác và cảm nhận của mình thay vì bỏ qua nó.

Tình yêu: Bạn nên hẹn hò vào buổi tối, lúc bạn có tâm trạng thoải mái, cởi mở hơn. Nếu gặp người yêu vào ban ngày, đối phương có thể phải chịu đựng một phiên bản Thiên Bình khá cáu kỉnh đấy.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng tập trung lâu hơn hẳn ngày thường. Hãy tận dụng và biến nó thành lợi thế của bạn so với đồng nghiệp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay chi tiết đóng vai trò quan trọng hơn bạn tưởng. Đừng bỏ qua những con số, dấu hiệu dù rất nhỏ nhé.

Tình yêu: Năng lực tổ chức của Bò Cạp rất tốt, và đặc biệt tỏa sáng trong hôm nay. Bạn sẽ là ứng viên hoàn hảo cho vị trí người quản trò hoặc chủ trì liên hoan, tiệc tùng.

Sự nghiệp: Sự thành công của Bò Cạp có những bí mật riêng. Bạn chớ nên tiết lộ bí kíp của mình cho người khác, ngay cả bạn thân nhất nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể va chạm với cấp trên hoặc người có chức quyền hơn bạn đấy. Bạn sẽ khá bức xúc và buồn bực. Khi giai đoạn này trôi qua, mọi chuyện của bạn sẽ trở nên ổn định hơn.

Tình yêu: Bạn thiếu nhất là sự kiên nhẫn, nên đừng cố chịu đựng những người khiến bạn phiền muộn. Ngay cả nếu bạn không thích gặp người yêu, bạn có thể kiếm cớ để được ở một mình.

Sự nghiệp: Nhân Mã chỉ muốn làm việc thật nhanh và tan sở sớm. Nhưng một nhiệm vụ bất ngờ sẽ giữ chân bạn lại muộn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay hiệu quả làm việc của Ma Kết cực kỳ cao. Bạn bận rộn cả ngày và cũng không ngừng nở nụ cười hay pha trò cho mọi người xung quanh.

Tình yêu: Hãy tận dụng thật tốt óc hài hước mà bạn đang sở hữu. Đó là vũ khí giúp bạn ghi điểm mạnh với người bạn thích.

Sự nghiệp: Người khác chỉ mong muốn nhanh chóng rời khỏi văn phòng. Ma Kết thì hoàn toàn ngược lại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những vấn đề tình cảm rắc rối không còn ảnh hưởng nhiều tới Bảo Bình. Bạn chưa bao giờ cảm thấy vững vàng hơn bây giờ.

Tình yêu: Hãy chú ý hơn tới những chi tiết nhỏ trong mối quan hệ với người yêu. Chúng có tác dụng cũng như ảnh hưởng nhiều lắm đấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn muốn hiểu rõ vấn đề, bạn cần nhìn sâu hơn bề ngoài của nó. Một thách thức nữa dành cho Bảo Bình là hòa hợp với mọi người xung quanh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bây giờ chẳng phải lúc để suy tư đâu. Song Ngư cần xắn tay áo lên, và vừa nghĩ vừa hành động nhé.

Tình yêu: Tình yêu luôn còn cơ hội để phát triển. Bạn đang được ưu ái để có dịp thắt chặt hơn mối liên kết với người yêu đấy.

Sự nghiệp: Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp rất quan trọng. Song Ngư nên khéo léo để họ biết được sự trân trọng mà bạn dành cho họ.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm