Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thứ ba của bạn (10/9)

Hôm nay, Dương Cưu kiểm soát cảm xúc. Sư Tử ưu tiên chính mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên biết “khoe” thành tích mà bạn đạt được gần đây. Cư xử khiêm tốn là tốt, nhưng quá khiêm tốn có thể làm bạn đánh mất nhiều cơ hội phát triển.

Tình yêu: Nếu bạn luôn làm theo cách thức cũ, kết quả nhận được vạn năm cũng chẳng đổi. Trong tình yêu cũng vậy, bạn cần sáng tạo hơn nhé.

Sự nghiệp: Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình, ít nhất để tránh gây phiền hà cho đồng nghiệp. Bạn nên nắm bắt điều người khác nói thật nhanh, và đồng thời kiềm chế khi định nổi giận.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm trạng của bạn khá thất thường. Bạn nên mỉm cười và tránh né những cuộc trò chuyện quá quan trọng mà có thể khiến bạn xúc động mạnh.

Tình yêu: Trước khi bạn định thực hiện kế hoạch liên quan tới chuyện tình cảm, bạn nên tìm hiểu ý kiến của người yêu. Bạn cần khéo léo thử phản ứng của đối phương nhé.

Sự nghiệp: Cảm xúc của đồng nghiệp quanh Kim Ngưu rất khó lường. Cách tốt nhất để tránh khỏi những rắc rối có thể nảy sinh là giữ bình tĩnh. Bạn cũng nên chọn những nhiệm vụ ít phải liên quan tới người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Người bạn cần hợp tác lại gây nhiều trở ngại cho bạn. Đối phương cũng không chịu thỏa hiệp. Với thái độ này, Song Tử có thể mặc kệ họ và cứ làm việc theo ý mình.

Tình yêu: Chẳng ai hiểu hết về một người khác. Nhưng hôm nay bạn sẽ biết được một bí mật của người bạn thích.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc chậm lại vì bạn không quen với công tác hoặc lĩnh vực mới. Hãy cho mình thời gian. Bạn cần làm quen và tìm hiểu dần dần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người quen khiến Cự Giải kinh ngạc với điều anh ta/cô ta nói hôm nay. Hãy mừng vì bạn có thể hiểu thêm một khía cạnh nữa trong tính cách đối phương. Đừng vội phản ứng lại hay thay đổi cảm tình của mình nhé.

Tình yêu: Cự Giải là người rất chu đáo, tới mức đôi khi bạn quên mất chính mình. Bạn nên đề nghị người yêu dành cho mình nhiều tình yêu và ưu tiên hơn hôm nay.

Sự nghiệp: Giây trước bạn còn lưỡng lự, và giây sau bạn lại chắc chắn. Kiểu cảm xúc lên xuống này không có ích cho công việc. Bạn nên nhường những việc mang tính quyết định cho người khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy cho phép mình quyền được ích kỷ vào hôm nay. Ai cũng có lúc như vậy, và tại sao bạn phải chịu đựng? Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bạn được làm những gì bạn thích.

Tình yêu: Sư Tử sẽ nói thẳng điều bạn nghĩ trong đầu, và cảm xúc trong trái tim bạn. May mắn rằng người yêu đã quen với tính cách này của bạn. Những điều bạn thổ lộ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn đấy.

Sự nghiệp: Bạn chớ nên mất nhiều thời gian phân tích vấn đề hôm nay. Câu trả lời nằm ở ngay bên dưới bề mặt. Bạn sẽ hoàn thành được khối lượng công việc lớn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất giỏi hòa đồng với người khác. Bạn cũng dễ dàng thuyết phục họ nghe theo ý mình. Đây chính là dịp để bạn kết thêm bạn và gây ảnh hưởng lên mọi người.

Tình yêu: Hãy lắng nghe tiếng nói nội tâm đang vang lên trong tâm trí bạn thời gian gần đây. Dù bạn thích hay không, nó cũng là điều bạn cần đối mặt.

Sự nghiệp: Phản ứng bản năng của bạn là từ chối tất cả những ai không có cùng quan điểm. Hôm nay, bạn nên lắng nghe người khác. Trí tò mò và đam mê khám phá điều mới lạ của bạn cần được gợi mở.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên đi mua sắm, hoặc mua ngay một món đồ bạn đã “nghía” từ lâu. Bạn sẽ tìm được mức giá “hời” đấy.

Tình yêu: Bình thường bạn là người khá hòa đồng, vui tính. Nhưng lúc này tâm trí Thiên Bình còn quẩn quanh quá nhiều việc riêng. Bạn gần như chìm vào thế giới riêng của mình.

Sự nghiệp: Hãy hết lòng giúp đỡ người khác. Phần thưởng bạn nhận lại sẽ lớn hơn nhiều những gì bạn bỏ ra.

Thiên Bình mua được món đồ với giá tốt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không cần phải thay đổi mình theo mẫu hình bạn ngưỡng mộ. Bạn có đủ phẩm chất để làm người khác phải ngước nhìn, miễn là bạn biết cách phát huy và thể hiện chúng.

Tình yêu: Bạn có thể dễ dàng tránh né cảm giác khó chịu về một vấn đề giữa bạn và người yêu. Nhưng về lâu dài, phương án này chỉ khiến tình hình tệ thêm.

Sự nghiệp: Công việc của Bò Cạp không hề gặp cản trở. Có thể nói bạn đang ở vào thời kỳ “hoàng kim”, nên hãy tận dụng tốt để phát triển sự nghiệp nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên “dọn dẹp” lại ngăn chứa cảm xúc. Bạn không cần giữ lại quá nhiều điều nặng nề vẫn cản trở bạn tiến bước.

Tình yêu: Hôm nay không phải ngày đẹp trời để bạn tán tỉnh người khác đâu. Bạn sẽ lắp bắp và nói chẳng nên câu. Thay vào đó, bạn nên đi chơi cùng bạn bè.

Sự nghiệp: Nhân Mã lạc lối trong suy tưởng của chính mình. Nếu trạng thái mơ mộng này giúp ích cho công việc, bạn có thể thúc đẩy nó. Còn nếu không, bạn nên tỉnh táo lại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên sắp xếp công việc thật khoa học. Bạn chỉ cần tập trung vào những vấn đề quan trọng. Khi cảm thấy quá sức, bạn nên nhanh chóng tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tình yêu: Lý trí bảo Ma Kết phải tiến lên, nhưng bản năng mách bảo bạn cần xem xét kĩ. Hãy nghe theo sự nhạy cảm của mình. Trong tình cảm, bạn chẳng thể vội vàng được đâu.

Sự nghiệp: Cuối cùng bạn cũng thoát khỏi cơn mơ màng. Hôm nay, Ma Kết sẽ không phải cần đồng nghiệp đưa ra quyết định hộ mình nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên suy ngẫm về những mục tiêu bạn cần đạt được trong cuộc đời. Đó không phải về chuyện kiếm tiền hay sự nghiệp. Bạn hãy nghĩ về những trải nghiệm mà bạn nên có.

Tình yêu: Hôm nay, bạn nên rủ người yêu cùng tham gia hẹn hò với một cặp đôi khác. Bạn sẽ có một kỉ niệm thú vị và khác lạ so với các lần đi chơi trước.

Sự nghiệp: Nếu Bảo Bình thấy sự tham vọng của mình đang sụt giảm, bạn đừng lo lắng. Hãy coi khoảng lặng này là một cơ hội. Thay vì mải mê chiến đấu, bạn có thể giảm tốc và tận hưởng cuộc đời.

Bảo Bình nên có nhiều trải nghiệm sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Gần đây Song Ngư đang bỏ qua điều mà bản năng bạn vẫn mách bảo. Hôm nay, bạn nên sắp xếp lại thứ tự ưu tiên nhé. Trước hết hãy tôn trọng ý kiến của bạn, rồi hãy tính đến quan điểm của người khác.

Tình yêu: Hôm nay không phải ngày thích hợp cho các hoạt động kinh doanh, làm việc. Bạn nên tập trung vào những chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng hoặc lãng mạn.

Sự nghiệp: Đừng quá tự tin vào địa vị của bạn trong công ty hoặc xã hội, dù bạn khá tự hào. Bạn nên quan sát và nhận thức rõ hơn về những người quanh bạn.

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm