Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Thor: Ragnarok' mở đường cho phim riêng về Hulk

Sau nhiều năm để khán giả chờ đợi và gần như bị trôi vào quên lãng, dự án phim riêng về Người khổng lồ xanh cuối cùng cũng đã có sự tiến triển mới, được xác nhận bởi Mark Ruffalo.

Trailer bộ phim 'Thor: Tận thế Ragnarok' Tập phim riêng thứ ba về Thor (Chris Hemsworth), với nội dung xoay quanh cuộc chiến bảo vệ quê hương Asgard của Thần Sấm.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang mở rộng và phát triển hơn bao giờ hết nhưng tương lai cho một bộ phim riêng của anh chàng khổng lồ xanh Hulk vẫn còn mịt mờ. 

Trước đó, các anh hùng nổi bật trong MCU đều có phim riêng của mình như Captain America, Iron Man, Thor, Spider Man. Nhưng Hulk do Mark Ruffalo thủ vai không có được may mắn ấy.

Tuy nhiên mới đây, chia sẻ trên Cinema Blend, nam diễn viên Mark Ruffalo cho biết bom tấn Thor: Ragnarok sẽ là sự khởi đầu, mở đường cho bộ 3 phim riêng về nhân vật Hulk. 

Nhà sản xuất Kevin Feige đã thăm dò ý kiến của Ruffalo về khả năng làm bộ 3 phim độc lập về nhân vật Hulk. Ruffalo hào hứng bày tỏ quan điểm về dự án riêng cho nhân vật của mình sau nhiều năm chờ đợi. 

"Chúng tôi quyết định vì sao lại không bắt tay sản xuất nó ngay sau khi phần Thor 3 ra mắt, trước cả Avengers 3 và 4. Điều đó nghe thật tuyệt vời", nam diễn viên chia sẻ.

Thor: Ragnarok mo duong cho phim rieng ve Hulk anh 1
Thor: Raganarok sẽ là bộ phim mở đường cho bộ phim riêng về Hulk. 

Trước đó, Marvel Studios mong muốn xây dựng series phim riêng về Hulk nhưng không được phép. Hiện tại, Universal là bên nắm quyền bản quyền đối với nhân vật Hulk.

Chính vì thế, nếu Marvel Studios muốn làm phim về Người khổng lồ xanh thì phải được thông qua và nhận được sự hợp tác từ Universal. Đó là lý do mà vì sao dù là nhân vật rất được yêu thích của nhóm Avengers, Hulk vẫn bị "lép vế" hơn so với các siêu anh hùng khác vì không có bất kỳ bộ phim riêng nào trong MCU.

Với tín hiệu đáng mừng từ Mark Ruffalo và Kevin Feige, dường như Marvel Studios đã tìm được cách để thực hiện phim riêng về Hulk, đáp lại sự trông đợi của khán giả. 

Trước đó, Mark Ruffalo từng nhiều lần bày tỏ mong muốn có một bộ phim riêng về Hulk do chính anh thủ vai. Anh cho rằng mình chỉ còn hai hoặc ba năm nữa trước khi quá già cho vai người khổng lồ xanh. 

Thor: Ragnarok mo duong cho phim rieng ve Hulk anh 2
Mark Ruffalo vẫn luôn hy vọng có được bộ phim riêng về nhân vật của mình. 

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới phê bình, nguyên nhân Hulk không có phim riêng không chỉ xuất phát từ vấn đề bản quyền. So với các siêu anh hùng khác thì Hulk có câu chuyện chưa thật sự hấp dẫn. 

Nếu Thor có xuất thân thần thánh trong thế giới Asgard bí ấn, Iron Man có cá tính, sự hài hước của một kẻ lắm tài nhiều tật, Captain America thì có quá khứ thăng trầm, cuộc sống trẻ mãi không già thì Hulk lại thiếu nhiều yếu tố hấp dẫn. 

Hơn nữa, ở thời đại phim siêu anh hùng đang cần phải thay đổi để trở nên sâu sắc, logic và nhân văn hơn thì một bộ phim chỉ thuần những cảnh đấm đá, phá phách như của Hulk khó có thể được đánh giá cao.

Ngoài ra, việc tránh lặp lại "vết xe đổ" của những bộ phim Hulk trước cũng khiến Marvel chần chừ trong việc thúc đẩy dự án này.

Thor: Ragnarok mo duong cho phim rieng ve Hulk anh 3
Hulk là một trong những nhân vật được yêu thích nhất MCU. 

Trước đó, năm 2015 Marvel và Sony đã ký với nhau thỏa thuận hợp tác cho phép Spider-Man gia nhập MCU để cho ra đời bom tấn Spider Man: Homecoming trong năm nay. 

Chưa có phim riêng nhưng Mark Ruffalo được giới chuyên gia đánh giá là người vào vai Hulk thành công nhất. Sắp tới anh sẽ tiếp tục hóa thân thành Người khổng lồ xanh trong Thor: Ragnarok, sắp ra mắt vào tháng 10 tới và Avengers: Infinity War (2018). 

'Thor: Ragnarok' được đánh giá là phần hay nhất trong series

Sau buổi chiếu sớm đầu tiên, "Thor: Ragnarok" được đánh giá cao và hứa hẹn có thể đáp lại sự trông đợi của khán giả.


Hoàng Linh

Ảnh: Marvel.

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh