Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Thor 3’ sẽ đưa khán giả tới Planet Hulk

Một trong những bối cảnh của tập phim riêng thứ ba về siêu anh hùng Thần Sấm là hành tinh Sakaar - nơi Người Khổng lồ Xanh trở thành võ sĩ giác đấu trong nguyên tác truyện tranh.

Thor: Ragnarok chủ yếu diễn ra tại Asgard - quê hương của Thor (Chris Hemsworth), và xảy ra song song với Captain America: Civil War. Do đó, Thần Sấm không có mặt tại sự kiện “nội chiến siêu anh hùng” giữa hai phe Captain America và Iron Man trong tác phẩm bom tấn hồi mùa hè.

Kết thúc Avengers: Age of Ultron (2015), Hulk (Mark Ruffalo) bỏ đi trên chiếc phi cơ Quinjet vì lo ngại mình sẽ tiếp tục gây ra tai họa trên Trái đất. Khi ấy, nhiều fan cho rằng Người Khổng lồ Xanh sẽ đến Sakaar - một trong những bối cảnh nổi tiếng ở nguyên tác Planet Hulk của Marvel.

phim Thor 3 anh 1
Bộ giáp mà Hulk sẽ sử dụng trong Thor: Ragnarok. Ảnh: Coming Soon.

Hồi tháng 7, một số hình ảnh gợi ý Hulk sẽ mặc giáp đấu trong Thor: Ragnarok khiến người hâm mộ càng tin vào điều đó. Đến giờ, đạo diễn Taika Waititi đã chính thức xác nhận thông tin tại một cuộc phỏng vấn với tạp chí điện ảnh Total Film.

Ở nguyên tác truyện tranh Planet Hulk, tổ chức Illuminati (gồm Iron Man, Mr. Fantastic, vua Namor, Black Bolt, Giáo sư X và Doctor Strange) đã lừa Bruce Banner ra ngoài không gian, với điểm đến là một hành tinh heo hút để sức mạnh kinh hoàng của Người Khổng lồ Xanh không còn gây họa cho loài người.

Song, một hố giun khiến Banner trôi dạt tới hành tinh Sakaar, nơi Red King là kẻ thống trị. Siêu anh bị hùng bị biến thành nô lệ rồi trở thành võ sĩ giác đấu.

Đánh bại Red King, Hulk đồng thời phải lòng Caiera - phó tướng của gã.  Nhưng chiếc phi thuyền chở Người Khổng lồ Xanh của Illuminati bất ngờ phát nổ, khiến Caiera bỏ mạng. Điều đó dẫn tới sự kiện World War Hulk, khi Hulk trở về Trái đất để báo thù các siêu anh hùng.

phim Thor 3 anh 2
Không phải toàn bộ sự kiện Planet Hulk trong truyện tranh sẽ được đưa lên phim. Ảnh: Disney.

Dĩ nhiên, không phải tất cả sự kiện trong nguyên tác truyện tranh đều được đưa vào Thor: Ragnarok.

“Sakaar là một nơi điên rồ, xa xôi, và khác biệt hoàn toàn dành cho các nhân vật trong phim, cũng như so với bối cảnh của những bộ phim Marvel trước đây.

Tôi rất háo hức khi Kevin Feige cùng ê-kíp ủng hộ ý tưởng đó, cho phép tôi lấy cảm hứng từ Jack Kirkby để xây dựng bối cảnh. Chúng tôi cố gắng bám sát nguyên tác, nhưng điều đó quả thực rất khó khăn”, Taika Waititi nói.

Trên thực tế, ngoại trừ Guardians of the Galaxy và vương quốc Asgard trong các bộ phim riêng của Thor, khán giả vẫn chưa được khai phá nhiều vũ trụ bao la của thế giới phim siêu anh hùng Marvel.

Marvel tiết lộ loạt nhân vật mới trong ‘Thor 3’

Theo thông tin mới nhất từ Marvel Studios, Hela, Valkyrie, Skurge và Grandmaster sẽ lần lượt do Cate Blanchett, Tessa Thompson, Karl Urban và Jeff Goldblum thủ vai.

Bản thân nội dung câu chuyện trong Thor: Ragnarok khi xoay quanh cuộc tìm kiếm những manh mối về tên Thanos (Josh Brolin) của Thần Sấm, cùng tiết lộ mới từ Taika Waititi, có thể đem tới làn gió mới cho dòng phim siêu anh hùng trong năm sau.

Ngoài ra, một số nhân vật mới sở hữu sức mạnh siêu phàm như Hela (Cate Blanchett), Valkyrie (Tessa Thompson) hay Grandmaster (Jeff Goldblum), cũng là những nhân tố đáng chờ đợi ở Thor: Ragnarok.

Bộ phim Thor: Ragnarok dự kiến ra mắt khán giả từ 3/11/2017.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh