Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thông tin vụ cảnh sát ở Long An đánh người vi phạm giao thông

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội hình ảnh 2 người mặc sắc phục cảnh sát giao thông, dùng dùi cui đánh người đi xe máy trên đoạn đường thuộc xã Tân Bình.

Cảnh sát ở Long An đánh người vi phạm giao thông Khi người điều khiển xe máy bỏ chạy, một chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự của huyện Tân Trụ (Long An) đã dùng dùi cui đánh người vi phạm.

Liên quan clip 2 người mặc sắc phục giống CSGT dùng dùi cui đánh người trên Tỉnh lộ 833, thuộc Ấp 2, xã Tân Bình, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An vào sáng 1/11, Công an huyện Tân Trụ xác nhận 2 người này là chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự của huyện.

Theo thượng tá Nguyễn Văn Lưu, trưởng Công an huyện Tân Trụ, 2 chiến sĩ trong clip là đại úy Hà Tấn Phong và thượng úy Nguyễn Huỳnh Công. Trưởng Công an huyện Tân Trụ khẳng định hành vi ứng xử của 2 chiến sĩ như vậy là sai.

CSGT danh dan anh 1

Công an huyện Tân Trụ xác nhận 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông có hành vi chưa đúng với người dân.

Tuy nhiên, người vi phạm cũng có lỗi. Cụ thể, người vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, lạng lách, đánh võng, xe không kính chiếu hậu, không mang giấy tờ… Làm việc với Cảnh sát giao thông huyện Tân Trụ, người vi phạm cũng đã nhận sai.

Công an Tân Trụ đã có báo cáo gửi Giám đốc Công an tỉnh Long An. Trước mắt, 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông tạm dừng công tác để chờ ý kiến chỉ đạo.

Trước đó, chiều 31/10, đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội hình ảnh 2 người mặc sắc phục cảnh sát giao thông dùng dùi cui đánh một người đi xe máy trên đoạn đường thuộc xã Tân Bình, huyện Tân Trụ. Sự việc được xác định xảy ra vào sáng cùng ngày.

3 cuốn sách giúp hiểu rõ hơn về luật hình sự

1. Bộ luật Hình sự (sửa đổi, bổ sung năm 2017) đề cập các điều luật về đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức.

2. 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự giúp tìm ra những điểm mấu chốt mang tính bản chất để phân biệt tội danh này với tội danh khác.

3. Hình phạt tiền trong pháp luật hình sự Việt Nam và thực tiễn áp dụng đề cập tới quy định, thực tiễn áp dụng và các giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng hình phạt tiền.

Giăng bẫy đánh bạc, chiếm đoạt hơn 1,2 tỷ đồng

Với thủ đoạn gian dối như đổi bài cho nhau, chia thêm hoặc giấu bài, Linh và đồng bọn đã thực hiện lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 1,2 tỷ đồng của 5 bị hại.

https://vov.vn/phap-luat/thong-tin-vu-canh-sat-o-long-an-danh-nguoi-vi-pham-giao-thong-post981036.vov

Nguyễn Quang/VOV

Bạn có thể quan tâm