Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thông tin hữu ích về nâng mũi sụn surgiform

Tạo dáng mũi đẹp, mềm mại tự nhiên, tương thích cao với cơ thể và duy trì hiệu quả lâu dài, nâng mũi sụn surgiform ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Theo ThS.BS Nguyễn Anh Minh - chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ 15 năm kinh nghiệm: “Trong phẫu thuật nâng mũi, để có dáng mũi đẹp và duy trì lâu dài thì chất liệu sụn là yếu tố quan trọng. Về bản chất, bất kỳ vật lạ nào đưa vào cơ thể cũng có nguy cơ bị đào thải. Hiện nay, trong thẩm mỹ nâng mũi thường sử dụng 2 chất liệu là sụn tự thân và sụn nhân tạo”.

surgiform anh 1
Tạo dáng mũi tự nhiên, mềm mại nhờ sụn surgiform.

Theo bác sĩ, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Còn sụn nhân tạo thường dùng là sụn silicon hay surgiform… Tuy nhiên, nâng mũi sụn surgiform vẫn được ưu tiên vì có độ bền và khả năng tương thích với cơ thể cao.

Surgiform là một loại sụn sinh học được làm 100% từ ePTFE. Đây là một chất liệu tổng hợp đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA (Mỹ) kiểm định chất lượng và cấp phép sử dụng.

Sụn này được cấu tạo từ hàng triệu lỗ siêu nhỏ có kích thước micro, cho phép các mạch máu dễ dàng đi qua. Sau khi đặt chất liệu sụn vào, các mô sẽ trồi lên, bám chặt vào sụn tạo thành một tổ chức bền chặt hơn. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi thon cao và không bị di lệch theo thời gian.

surgiform anh 2
Một trường hợp sở hữu dáng mũi thon gọn, tự nhiên sau khi đặt sụn surgiform.

Ngoài ra, nhờ có cấu tạo gần giống sụn sườn tự thân nên surgiform có độ tương thích với cơ thể đến 95%. Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn surgiform, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà không lo tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ và tạo bao xơ.

surgiform anh 3
Bác sĩ Nguyễn Anh Minh - nhà sáng lập Viện phẫu thuật thẩm mỹ Plasma.

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, ngoài việc chọn chất liệu sụn cao cấp, bạn nên tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Viện phẫu thuật thẩm mỹ Plasma là nơi hội tụ những chuyên gia, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa và giàu kinh nghiệm. Tại đây, tất cả ca nâng mũi đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật, đảm bảo vô trùng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nâng mũi của Bộ Y tế.

Bạn có thể sở hữu dáng mũi thon cao, tự nhiên và hiệu quả lâu dài nhờ phương pháp nâng mũi sụn surgiform tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Plasma.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Plasma.

Địa chỉ: 531C Cách Mạng Tháng Tám, phường 13, quận 10, TP.HCM

Zalo/Viber: 0968681138

Website: www.thammyplasma.com

Fanpage: Viện phẫu thuật thẩm mỹ Plasma

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm