Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thông điệp bảo vệ môi trường trong bản đồ Mirama mới của PUGB Mobile

PUBG Mobile vừa “lên tiếng” về vấn đề ô nhiễm môi trường bằng cách đưa cơn bão cát vào bản đồ Mirama trong bản cập nhật 0.18.0, thu hút sự quan tâm cộng đồng game thủ.

Hưởng ứng chiến dịch bảo vệ Trái Đất, bản PUBG Mobile mới cập nhật mô phỏng sự phẫn nộ của mẹ thiên nhiên với tính năng bão cát tại bản đồ Miramar. Qua đó, PUBG Mobile kỳ vọng thúc đẩy nhận thức tích cực về môi trường trong cộng đồng game thủ lớn tại Việt Nam. Khi Trái Đất nóng dần lên do ảnh hưởng ô nhiễm, thay đổi khí hậu… việc kêu gọi mọi người góp sức đóng vai trò quan trọng cải thiện tình hình.

ban do Mirama moi cua PUGB Mobile anh 1

Bão cát sa mạc đổ bộ map Mirama là hình ảnh tượng trưng cho sự nổi dậy của thiên nhiên thời gian gần đây.

Cụ thể, khi gặp bão cát khốc liệt, các “tay súng” phải chinh phục nhiệm vụ ở nhiều cấp độ, trở thành người sống sót duy nhất giữa đại thảm hoạ. Lúc này, mọi thứ xung quanh trở nên mờ mịt, bị che phủ bởi màu vàng nâu đặc trưng của đất, cát và ẩn nấp nhiều hiểm nguy khó lường.

Những cập nhật mới của PUBG Mobile cho thấy quyết tâm chia sẻ trách nhiệm xã hội của nhà phát hành. Bằng việc mô phỏng sự tàn phá của thiên nhiên, trò chơi đặt các “tay súng” vào tình huống cam go, buộc phải suy nghĩ, từ đó góp phần thay đổi thói quen hàng ngày, hướng đến cộng đồng văn minh hơn.

Thông điệp bảo vệ môi trường trong bản đồ Mirama mới của PUGB Mobile PUBG Mobile vừa “lên tiếng” về vấn đề ô nhiễm môi trường bằng cách đưa cơn bão cát vào bản đồ Mirama trong bản cập nhật 0.18.0, thu hút sự quan tâm cộng đồng game thủ.

Bão cát được biết đến là loại hình thiên tai gây nhiều thiệt hại về người và của. Một trong những lý do từ hoạt động khai thác, trồng trọt, canh tác quá mức của con người. Vì vậy, bản đồ sa mạc Miramar nắng nóng được lựa chọn để giúp thiên nhiên “thay lời muốn nói”.

Bản cập nhật 0.18.0 hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị với cải tiến mới về vật phẩm, bản đồ, vũ khí. Nổi bật nhất là sự xuất hiện của hai địa điểm mới - Oasis phía bắc và Urban Ruins phía tây bắc khốc liệt, giúp người chơi đề ra nhiều chiến thuật độc đáo.

ban do Mirama moi cua PUGB Mobile anh 2

Các “tay súng” phải chiến đấu để bảo vệ hệ sinh thái trong PUBG Mobile.

Bản đồ mới có thêm đường đua để game thủ giải trí bằng các phương tiện như xe Mirado vàng vừa ra mắt. Bên cạnh đó, những máy bán nước tự động trải ngẫu nhiên trên bản đồ giúp mua vật phẩm như nước tăng lực hoặc thuốc giảm đau. Nếu may mắn, máy có thể nhả ra 8 lon cùng lúc. Cuối cùng, khẩu súng Win94 thường bị bỏ qua được nâng tầm với ống ngắm 2.7x để cuộc chơi tăng kịch tính.

Cộng đồng game thủ PUBG Mobile hào hứng với những thay đổi ở bản cập nhật, đặc biệt khi ẩn náu trong bão cát sa mạc vô vàn hiểm nguy đang chờ đợi. Khía cạnh sinh tồn của trò chơi được đẩy mạnh với thông điệp nhân văn về môi trường.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

PUBG Công nghệ