Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thời trang của người nổi tiếng tại sân bay xuyên suốt 60 năm

Cuốn sách ảnh “Come Fly With Me: Flying in Style” của Jodi Peckman chia sẻ với độc giả thời trang của nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới tại sân bay từ những năm 1960 đến nay.

Thoi trang sao tai san bay anh 1

Trong khoảng thời gian làm việc cho trang Rolling Stone, Jodi Peckman nhận thấy một số xu hướng thời trang nhất định của những người nổi tiếng tại sân bay. Chia sẻ về cuốn Come Fly With Me: Flying in Style, được nhà xuất bản Rizzoli ra mắt ngày 27/4, Peckman nói: “Tôi chú ý tới những bức ảnh về người nổi tiếng ở sân bay và tôi thấy chúng thực sự hấp dẫn… Không chỉ là những bức ảnh nhanh của paparazzi mà chúng là những bức ảnh tuyệt vời theo đúng nghĩa”. Ảnh: Rizzoli Books.

Thoi trang sao tai san bay anh 2

Mary Wilson, Florence Ballard và Diana Ross của nhóm nhạc Supremes tại sân bay Heathrow, London vào khoảng năm 1965. “Cuốn sách rất thú vị và thể hiện được sự thay đổi vượt thời gian khi khắc hoạ được cả du lịch và thời trang”, theo chia sẻ của tác giả. Ảnh: Rizzoli Books.

Thoi trang sao tai san bay anh 3

Ca sĩ Marianne Faithfull và Mick Jagger của nhóm Rolling Stones tại sân bay London năm 1969. “Tôi đã chọn một nhóm ảnh cho cuốn sách này và tôi nghĩ rằng mỗi bức ảnh riêng lẻ đều có giá trị riêng và là một bức ảnh đẹp”, theo Peckman. Ảnh: Rizzoli Books.

Thoi trang sao tai san bay anh 4

Paul McCartney cùng vợ Linda và hai con nhỏ (Mary và Heather) tại sân bay Gatwick, London, Anh năm 1971. “Phong cách thời trang nhìn thật tuyệt vời. Đó là tinh tuý những năm 1970”, Peckman bày tỏ. Ảnh: Rizzoli Books.

Thoi trang sao tai san bay anh 5

Dolly Parton rời sân bay Heathrow, London sau khi biểu diễn tại sân vận động Wembley năm 1976. “Vào thời điểm ban đầu của giới giải trí, mọi người thực sự rất vui khi tạo dáng chụp ảnh. Đối với họ đó là một cơ hội lên báo chí và một khoảnh khắc dành cho báo chí”, theo Peckman. Ảnh: Rizzoli Books.

Thoi trang sao tai san bay anh 6

Nhạc sĩ Frank Zappa tại sân bay Heathrow, London vào tháng 4/ 1975. Ảnh: Rizzoli Books.

Thoi trang sao tai san bay anh 7

Prince đến sân bay Hearthrow, London năm 1989. “Càng về sau, những người nổi tiếng ngày càng đề phòng hơn về bản thân và hình ảnh của họ. Nhưng tại sân bay, nhìn chung các ngôi sao vẫn quen với việc bị chụp ảnh vì đây là không gian công cộng họ luôn phải di chuyển qua”, Peckman cho hay. Ảnh: Rizzoli Books.

Thoi trang sao tai san bay anh 8

Whitney Houston đến sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ ngày 21/8/1993. “Mỗi thập kỷ có một kiểu phong cách riêng… Whitney Houston [được chụp ảnh] trong bộ đồ thể thao Fila thực sự đại diện cho những năm 1980. Rất nhiều người đã bắt đầu mặc những bộ quần áo thể thao như vậy”, theo Peckman. Ảnh: Rizzoli Books.

Thoi trang sao tai san bay anh 9

Lady Gaga tại sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ ngày 13/10/2015. “Theo tôi, phong cách của các bức ảnh không thực sự thay đổi quá nhiều. Điều này giúp cuốn sách duy trì sự đồng điệu. Các tay săn ảnh vẫn có việc để làm, tới sân bay và chụp các ngôi sao lên hoặc xuống máy bay”, Peckman cho hay. Ảnh: Rizzoli Books.

Hồi ký Sharon Stone: Sự tái sinh của một ngôi sao

Cuốn “The Beauty of Living Twice” khắc họa mọi thăng trầm của biểu tượng sắc đẹp Hollywood Sharon Stone.

Minh Hoa

Bạn có thể quan tâm