Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thời phải thuê chung nhà của 5 tài tử Hollywood

Nam diễn viên Jamie Dornan chia sẻ anh từng sống chung nhà với Robert Pattinson và nhiều tài tử khác.

Jamie Dornan là tài tử có sự nghiệp nở muộn. Tham gia diễn xuất từ năm 24 tuổi, nhưng phải tới năm 33 tuổi anh mới có vai diễn đột phá trong Fifty Shades of Grey (2015). Từ đó đến nay, Dornan vẫn lao động nghệ thuật không ngừng nghỉ để vượt qua cái bóng của nhân vật Christian Grey và gặt hái nhiều thành tựu. Trong năm 2021, tài tử có hai vai diễn đáng nhớ trong Barb and Star Go To Vista Del MarBelfast.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Live with Kelly and Ryan, Dornan đã chia sẻ về thuở hàn vi khi mới từ Anh đến Hollywood lập nghiệp của mình và những người bạn thân thiết. Vì phải thắt lưng buộc bụng, các nam diễn viên - giờ đều trở thành gương mặt hạng A của Hollywood - đã quyết định thuê chung một ngôi nhà.

“Tôi từng ở chung với Eddie Redmayne hồi năm 2008 gì đó. Thời ấy sống chung với hai đứa bọn tôi còn có Andrew Garfield, Robert Pattinson và Charlie Cox. Đám đực rựa xoay xở với nhau khá tốt. Đáng buồn là thời ấy sự nghiệp của chúng tôi vẫn chưa đâu vào đâu”, Dornan nói.

Anh tiếp tục: “Chúng tôi đi thử vai liên tục, đôi lúc là cho cùng một vai diễn. Cả đám giúp nhau chuẩn bị, hỗ trợ nhau hoàn thành vai diễn nhưng cũng đồng thời cạnh tranh tài năng để giành được nó. Tiếc là thời ấy chúng tôi đi thử vai trúng ít trượt nhiều. May mắn thay, theo thời gian, cả nhóm đều đã có chỗ đứng riêng và gặt hái thành công nhất định”.

Jamie Dornan anh 1

Chùm ảnh đời thường của Jamie Dornan và nhóm bạn tài tử thân thiết. Ảnh: Tumblr.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Dornan không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống chung của mình và bốn người bạn: “Ngày ấy cả đám sống với nhau rất vui và đều là bạn tốt cho tới tận ngày hôm nay. Ngăn mát tủ lạnh nhà chúng tôi chủ yếu chứa bia, còn ngăn đông lạnh bỏ đôi ba chiếc pizza đóng gói sẵn. Thường thì chúng tôi còn trữ thêm thịt chế biến sẵn, gà tây ăn liền và salami”, anh kể.

Gần 15 năm kể từ ngày đặt chân vào Hollywood, cả Jamie Dornan, Eddie Redmayne, Andrew Garfield, Robert Pattinson và Charlie Cox đều đã có vai diễn ghi dấu ấn trong lòng khán giả đại chúng. Andrew Garfield có vai siêu anh hùng Spider-Man, Charlie Cox hóa thân thành hiệp sĩ mù Daredevil, bộ phim The Batman với Robert Pattinson thủ vai chính sắp ra mắt. Ngoài các vai diễn nặng tâm lý, chính kịch, Eddie Redmayne cũng hóa thân thành phù thủy Newt Scamander trong loạt Fantastic Beast.

Siêu anh hùng đa nhân cách mới gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Moon Knight do Oscar Isaac thủ vai là nhân vật siêu anh hùng mới gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trong năm 2022.

Đạo diễn Joss Whedon phủ nhận lời tố cáo của Gal Gadot

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, đạo diễn Joss Whedon đã phản hồi về lời tố cáo có thái độ ngược đãi diễn viên trên phim trường “Justice League” và “Buffy the Vampire Slayer”.

Đằng sau cái kết của ‘No Time to Die’

Đạo diễn Cary Joji Fukunaga tiết lộ cái kết của “No Time to Die” đã được ngầm thông báo với khán giả ngay từ nửa đầu bộ phim.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm