Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thời đua xe công thức một của Quách Phú Thành, Lâm Chí Dĩnh

Sohu đưa tin Quách Phú Thành là một người đào hoa, được nhiều cô gái mến mộ, khi anh tham gia các sự kiện đua xe công thức một ở Hong Kong.

Ngày 27/10, Sohu đưa tin một người thuộc giới đua xe công thức 1 Hong Kong đã tiết lộ về việc Quách Phú Thành được nhiều người đẹp chào đón trong quá khứ.

Theo đó, khi chưa kết hôn với người mẫu Phương Viện, Quách Phú Thành có sở thích tham gia các sự kiện đua xe công thức 1. Đây là nơi quy tụ nhiều người mẫu trẻ đẹp, đại diện cho các đội đua hoặc thương hiệu xe. Những người mẫu này cũng yêu thích Quách Phú Thành và mong muốn được làm quen với Thiên vương Hong Kong.

qua khu Quach Phu Thanh anh 1

Những người mẫu nóng bỏng xuất hiện nhiều trong các giải đua xe.

"Nếu lọt vào mắt Quách Phú Thành, đó sẽ là cơ hội đổi đời. Người nổi tiếng là mục tiêu của nhiều người mẫu trẻ vô danh. Tuy nhiên, không dễ dàng để tiếp cận anh ấy", nguồn tin tiết lộ với Sohu.

Trong giới giải trí, người mẫu Trần Nhược Nghi, vợ của tài tử Lâm Chí Dĩnh là ví dụ rõ ràng nhất. Cặp đôi quen nhau tại sự kiện đua xe, Lâm Chí Dĩnh bị người mẫu xinh đẹp hấp dẫn. Anh là người theo đuổi Trần Nhược Nghi dù khi đó bà xã chỉ là người đẹp vô danh. Sau khi kết hôn, Trần Nhược Nghi từng vấp phải không ít chỉ trích của fan Lâm Chí Dĩnh vì cho rằng cô là người hám danh lợi, kẻ đào mỏ.

qua khu Quach Phu Thanh anh 2

Quách Phú Thành và Lâm Chí Dĩnh là hai nghệ sĩ thường xuyên tham gia đua xe. Họ được các người mẫu rất yêu thích.

Việc Quách Phú Thành và vợ là người mẫu Phương Viện nhờ đâu quen biết khiến công chúng tò mò. Trước đó, con trai tỷ phú Vương Kiện Lâm là Vương Tư Thông chia sẻ cả hai thông qua một người phụ nữ tên Amy Ngô Lạp Phương. Ngô Lạp Phượng có cậu lạc bộ gồm nhiều cô gái trẻ đẹp, được đào tạo để trở thành người yêu, vợ các nghệ sĩ, đại gia.

Sự việc "lò săn chồng giàu" từng khiến vợ chồng Quách Phú Thành chịu nhiều rắc rối. Tài tử nhiều lần lên tiếng phủ nhận bà xã Phương Viện tham gia vào nhóm này.

"Đây không phải sự thật. Mạng xã hội là nguồn thông tin tự do, những kẻ thích thêu dệt lời đồn đều không phải chịu trách nhiệm nên đương sự rất khó chịu. Vợ tôi không phải người thuộc giới giải trí, những thông tin như vậy gây tổn thương với cô ấy. Là người chồng, tôi luôn bảo vệ và ủng hộ vợ mình. Hy vọng những người không có trách nhiệm dừng tay", Quách Phú Thành nói.

qua khu Quach Phu Thanh anh 3

Phương Viện và Quách Phú Thành đều từng tới đường đua.

Quách Phú Thành và Phương Viện kết hôn vào tháng 4/2017 và đón con gái đầu lòng sau đó 4 tháng. Trong vòng ba năm, Phương Viện sinh cho nam ca sĩ hai con gái. Cô từ bỏ công việc làm người mẫu thời trang, ở nhà chăm sóc con. Quách Phú Thành nuôi cả nhà vợ, chu cấp cho Phương Viện cuộc sống giàu sang.

Bà trùm lên tiếng về 'lò săn chồng giàu' của vợ Quách Phú Thành

Amy Ngô Lạp Phượng được cho là người đứng đầu khóa đào tạo các tiểu thư xinh đẹp để làm vợ nghệ sĩ nổi tiếng hoặc đại gia, trong đó có bà xã Quách Phú Thành, Phan Vỹ Bá.

An Chi

Bạn có thể quan tâm