Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thổi bụi vào bản lề để kiểm tra độ bền của Samsung Galaxy Z Fold2

Samsung Galaxy Z Fold2 có bản lề chắc chắn hơn so với Galaxy Z Fold trong điều kiện thử nghiệm.

Samsung đã bán điện thoại Samsung Galaxy Z Fold2 được vài tuần và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Hãng từng trì hoãn việc ra mắt mẫu điện thoại này để tìm cách ngăn bụi xâm nhập vào bên trong bản lề sau nhiều phàn nàn về Galaxy Z Fold. Sự cải tiến này có vẻ đã hiệu quả và giúp cho bản lề của Galaxy Z Fold2 chắc chắn hơn so với Galaxy Z Fold.

Samsung Galaxy Z Fold 2 anh 1

Thử nghiệm bản lề của Galaxy Z Fold 2. Ảnh: Youtube

Mới đây, kênh YouTube công nghệ JerryRigEverything đã làm một thử nghiệm và đánh giá rằng bản lề của Galaxy Fold2 thật sự đúng với những gì nhà sản xuất công bố.

Nelson đã thực hiện thử nghiệm bằng cách cho bụi bẩn vào bên trong bản lề của điện thoại và cố gắng làm trầy xước nó. Kết quả thiết bị vẫn đóng mở mượt mà và không cho thấy sự khác biệt nào. Điều này có thể lý giải vì Galaxy Z Fold2 đã được trang bị hệ thống chổi quét bên trong giúp bản lề tự loại bỏ bụi bẩn.

Ngoài ra, bản lề của Galaxy Z Fold2 cũng chịu được lực bẻ cong. Màn hình chính của điện thoại đã không bị hư hại khi Nelson cố gắng bẻ trái chiều bản lề.

Một điểm cộng nữa cho độ bền của Galaxy Z Fold2 là khả năng đọc dấu vân tay. Tính năng này vẫn hoạt động tốt kể cả khi đã bị trầy xước với cùng phương pháp thử nghiệm. Thế nhưng thời gian nhận diện dấu vân tay có vẻ lâu hơn so với bình thường.

Với những thử nghiệm trên, có thể nói Samsung đã thành công trong việc cải tiến Galaxy Z Fold2.

Đánh giá nhanh Galaxy Z Fold2 - bản nâng cấp toàn diện, giá 50 triệu So với Galaxy Fold đời đầu, mẫu smartphone màn hình gập mới của Samsung đã được nâng cấp về bản lề, màn hình và camera.

Galaxy Z Fold2 ra mắt - thiết kế mới, nâng cấp bản lề

So với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Z Fold mới có thiết kế cứng cáp, cấu trúc bản lề được nâng cấp mang đến độ bền và chống bụi tốt hơn.

Sang Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm