Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thợ xăm nổi tiếng với khả năng tạo hình 3D

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ cho rằng các tác phẩm của Matt Pehrson sử dụng công nghệ ảo ảnh.

hinh xam 3D anh 1

Đối với nhiều người, hình xăm là cách thể hiện cá tính. Theo Mirror, nghệ sĩ xăm hình Matt Pehrson đã sử dụng ảo ảnh ánh sáng và bóng tối để thiết kế "lỗ hổng lớn" trên đầu người bạn Ryan của mình. Sau khi tác phẩm hoàn thành, nó được chia sẻ lên mạng và thu về 12.600 lượt yêu thích. Nhiều người hâm mộ hình xăm nói: "Tất cả chỉ là do cái lỗ trên đầu anh ấy. Đó là tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo". Ảnh: @mattpehrsontattoos.

hinh xam 3D anh 2

Nghệ sĩ Matt Pehrson, làm việc tại công ty hình xăm Zion ở Utah (Mỹ) đã thực hiện những thái cực mới trong sản phẩm của mình. Matt đánh dấu loạt đường chấm trên đầu của khách hàng, sau đó phác thảo bức tranh với các hình tròn ở trên đó. Ảnh: @mattpehrsontattoos.

hinh xam 3D anh 5

Ngực vốn chiếm vị trí lớn trên cơ thể. Thợ xăm có thể sáng tạo nhiều thiết kế, hoa văn đẹp mắt ở khu vực này. Bạn có thể chọn cổ, rãnh ngực làm điểm nhấn cho tổng thể bằng cách thực hiện các đường cong độc đáo. Ảnh: @mattpehrsontattoos.

hinh xam 3D anh 10

Hiện trang cá nhân của Matt Pehrson thu hút 67.500 lượt theo dõi. Anh thường xuyên chia sẻ những tác phẩm mang đậm chất riêng cũng như clip ghi lại quá trình tạo ra chúng. Ảnh: @mattpehrsontattoos.

Nữ thợ xăm theo đuổi vẻ đẹp vượt ranh giới Grace Neutral thay đổi ngoại hình khi xăm nhãn cầu, làm tai nhọn và in họa tiết chìm lên mặt.

8 thước đo tiêu chuẩn sắc đẹp tại Hàn Quốc

Irene, Suzy sở hữu đường nét khuôn mặt được người dân xứ kim chi yêu thích.

Hình xăm mới của Hailey Bieber liên quan đến Selena Gomez?

Sau khi tranh cãi về hình xăm chữ "S" của Justin Bieber vừa lắng xuống, Hailey lại gây chú ý với vết mực trên ngón áp út.

Nghi Phương

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp