Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thổ dân Việt trong ‘Kong’: Diễn viên Hollywood rất hòa đồng

Người Việt đóng vai thổ dân trong phim bom tấn “Kong: Skull Island” cho biết các diễn viên Hollywood rất hòa đồng và thân thiện với mọi người.

Diễn viên quần chúng Việt chia sẻ về việc đóng phim Kong Tối 12/3, đạo diễn Kong: Skull island chiếu miễn phí cho các thành viên Việt trong đoàn làm phim và một vài diễn viên quần chúng.

Tối 12/3, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và nhà phát hành tổ chức buổi chiếu phim miễn phí tri ân những người Việt tham gia bom tấn Kong: Skull Island tại Hà Nội.

Buổi chiếu có sự xuất hiện của hơn chục diễn viên quần chúng Ninh Bình đóng vai thổ dân trong phim. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chủ động khoác vai, nói lời cảm ơn và chụp ảnh lưu niệm với đoàn.

dien vien quan chung anh 1
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chụp ảnh với diễn viên Việt đóng vai thổ dân. Ảnh: Anh Tuấn.

Chia sẻ với Zing.vn, một nam diễn viên quần chúng, 60 tuổi giấu tên cho biết ông và các thành viên trong đoàn được ban tổ chức cho xe đón từ Ninh Bình lên Hà Nội trong ngày. Ông tỏ ra hào hứng khi lần đầu tiên được xuất hiện trong một bộ phim của Hollywood.

“Tôi sống ở Tam Cốc, quê tôi có 50 người được chọn đóng vai thổ dân trong bộ phim này. Chúng tôi thường xuyên tiếp xúc với du khách nước ngoài nhưng đây là lần đầu tiên được xuất hiện trong một bộ phim lớn. Trong phim, tôi đóng vai trọc đầu. Cảnh quay thì ít nhưng trang điểm rất lâu, mất đến cả buổi sáng”, nam diễn viên quần chúng nói thêm.

Trong khi đó, bà Đinh Thị Lan lại ấn tượng với cách đối xử của các thành viên trong đoàn làm phim Kong: Skull Island với diễn viên quần chúng Việt.

“Các thành viên trong đoàn làm phim rất thân thiện, hòa đồng từ đạo diễn đến cán bộ, nhân viên và các diễn viên nổi tiếng. Họ quan tâm đến diễn viên quần chúng và không có bất cứ phân biệt đối xử nào. Ngôi sao nổi tiếng nhưng rất quan tâm đến các diễn viên phụ”, bà Lan hào hứng.

dien vien quan chung anh 2
Một cảnh với sự xuất hiện của diễn viên quần chúng Việt trong phim.

Diễn viên quần chúng xuất hiện khá đông trong Kong: Skull Island. Mặc dù là vai thổ dân, không lời thoại, ít biểu cảm nhưng quá trình tuyển chọn diễn ra khá kỹ lưỡng với ba vòng tất cả. Sau khi vượt qua vòng thử vai sơ loại, các diễn viên nghiệp dư được hóa trang và được diễn thử. Ai qua vòng diễn thử sẽ được lên hình.

Một nguồn tin cho biết ai được hóa trang và đóng chính thức sẽ nhận cát-xê là 350.000 đồng/ngày. Còn những người cạo trọc đầu sẽ được nhận 500.000 đồng/ngày. Các diễn viên quần chúng đều phải ký những bản hợp đồng nhằm đảm bảo giữ tính bảo mật trong quá trình làm phim.

Trong buổi chiếu vào tối 12/3, các diễn viên quần chúng Việt cũng khá e dè và kiệm lời với truyền thông.

'Kong' sẽ được chiếu miễn phí cho người dân Ninh Bình, Quảng Bình

Đại diện đơn vị phát hành "Kong: Skull Island" vừa tiết lộ kế hoạch chiếu miễn phí cho bà con nông dân ở những địa phương mà đoàn phim đã chọn làm bối cảnh.

 Hoàng Hiệp - Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Giải trí