Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thiếu nữ trao thân cho hai chàng trai sau tiệc rượu

Đi uống rượu và ngủ lại ở nhà hàng xóm, hai đêm liên tiếp Hoa đã để hai chàng trai giao cấu với mình khiến họ vướng lao lý.

Ngày 19/1, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Nguyễn Văn Trăng (25 tuổi) và Nguyễn Văn Ngà (29 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú) cùng mức án 3 năm 6 tháng tù vì tội Giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là Hoa, 16 tuổi (đã đổi tên, ở cùng xóm với hai bị cáo).

Trao than cho ban trai anh 1
Trăng (phải) và Ngà tại tòa phúc thẩm. Ảnh: Việt Tường.

Theo hồ sơ tố tụng, ngày 19/5/2016, nhà Trăng có tiệc nên thanh niên này mời Ngà với Hoa đến dự. Tối đó, Hoa ngủ lại nhà Trăng tại thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa (Mỹ Tú, Sóc Trăng).

Tại đây, Ngà ngủ cùng phòng với Hoa và hai người giao cấu nhiều lần khi thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi. Hôm sau, khi Ngà về, Trăng mua rượu uống tiếp với Hoa.

Trong đêm thứ hai ngủ lại nhà hàng xóm, Hoa cho Trăng quan hệ tình dục. Sáng 20/5/2016, cha mẹ thiếu nữ đi tìm con gái và gặp Hoa ngủ với Trăng nên họ báo công an vào cuộc điều tra.

Ba tháng trước, TAND huyện Mỹ Tú tuyên Trăng và Ngà cùng 42 tháng tù. Cả hai kháng cáo xin giảm án nhưng không cung cấp thêm tình tiết có lợi nào để TAND tỉnh Sóc Trăng xem xét nên cấp phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm.

Ngồi tù khi 'yêu' thiếu nữ dưới 16 tuổi

Kết bạn qua mạng xã hội, Tìl rủ Hân đi chơi rồi đưa thiếu nữ vào nhà trọ quan hệ tình dục. Hành vi của Til bị bại lộ khi hai người bỏ nhà lên TP.HCM sống như vợ chồng.


Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Pháp đình