Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thiếu nữ Sài thành đi học nghệ thuật quyến rũ

Trở nên thu hút với nhiều người đôi khi là vấn đề không đơn giản. Lớp học mang tên Nghệ thuật quyến rũ ra đời như một nơi chia sẻ những kỹ năng mềm khiến bạn trẻ tự tin hơn.

Có rất nhiều lý do khiến bạn trở nên kém thu hút trong mắt người khác giới, sự nhút nhát hay những giới hạn bản thân chưa thể bước qua là một trong số đó. Với mong muốn giúp cho những bạn trẻ trở nên hoàn thiện ở cảm xúc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân (Dr Pepper) đã sáng lập và trực tiếp giảng dạy lớp học mang tên Nghệ thuật quyến rũ.
Nghệ thuật quyến rũ chia làm 4 khóa học, bao gồm lớp học hạnh phúc, lớp học new you, lớp quý cô thú vị và vũ điệu giải thoát. Chùm ảnh này được ghi lại trong buổi học mang tên vũ điệu giải thoát  diễn ra vào cuối tháng 10 tại TP.HCM. 
Thời lượng khóa học chỉ kéo dài một ngày nhưng đây là khoảng thời gian giúp học viên bung tỏa được những năng lượng xấu, khơi nguồn năng lượng mới, đẩy lùi mọi căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Mọi người sẽ tham gia các hoạt động mà chủ nhiệm lớp học đã lên kế hoạch từ trước, cùng nhau vui chơi, vận động là một trong những cách khiến bạn hòa nhập tốt hơn.
Tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân - chủ nghiệm chương trình đang biểu diễn vũ điệu giải thoát. Cô chia sẻ: "Sau hơn một năm, chúng tôi đã giúp tư vấn tình yêu và thay đổi cho rất nhiều bạn. Phương Chi, học viên đến từ TP.HCM là một  ví dụ. Cô ấy tâm sự với tôi rằng, sau khi kết thúc khóa học, lần đầu tiên cô dám sống cho mình, dám ước mơ hạnh phúc rồi từng bước biến nó thành sự thực… Ngoài Chi, còn có rất nhiều học viên khác đã cải thiện cuộc sống tình cảm của mình, tìm thấy lối ra cho những bế tắc của bản thân".
Những cô gái gặp khúc mắc trong đời sống tình cảm cá nhân, phụ nữ đã lập gia đình, đã ly hôn hoặc độc thân đang muốn làm mới chính mình... thường hay tìm đến với lớp học.
Ngoài tác dụng cân bằng cảm xúc, giải tỏa áp lực, nghệ thuật quyến rũ còn chia sẻ đến học viên những kỹ năng giúp thay đổi tư duy và tâm hồn, trở nên tự tin, hạnh phúc hơn. Tại đây, các cô còn chia sẻ các mẹo nhỏ để trở thành cô nàng lắm chiêu, gây ấn tượng với chàng trong lần đầu gặp mặt. Hay đơn giản chỉ là mang đến những thay đổi nhỏ giúp bạn trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.
Tiến sĩ Huyền Trân đang cùng các học viên thực hiện động tác giúp bung tỏa những năng lượng xấu.
Lớp học được mở ở cả hai địa điểm TP.HCM và Hà Nội.
Những hình ảnh ấn tượng về khóa Vũ điệu giải thoát.
Các cô gái được chia sẻ những kỹ năng mềm giúp giải thoát hình thể.
Những động tưởng chừng đơn giản nhưng lại có tác dụng cân bằng cảm xúc cho mỗi học viên.
Nụ cười rạng rỡ của một học viên khi buổi học sắp kết thúc.

Ma Kết

Ảnh: Hạnh Nguyễn Mikki

Bạn có thể quan tâm

Đời sống