Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thiếu nữ bị hãm hiếp tập thể trong lùm chuối

Sau khi đưa được Na lên xe máy, Quốc và đồng bọn chở cô đến một lùm chuối bị bỏ hoang và thay nhau hãm hiếp thiếu nữ đến sáng mới chịu buông tha.

Chiều ngày 24/10, Trung tá Trần Văn Trọn, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra và bắt giam Ngô Văn Quốc (SN 1993, thường trú ấp Mỹ Khánh 2 xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh) vì liên quan đến vụ hiếp dâm xảy ra trên địa bàn thị xã Bình Minh.

Trước đó, vào tối ngày 16/10, nhóm của Quốc có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác và xảy ra đánh nhau tại khu vực Cầu Vượt thuộc địa bàn phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh. Sau đó, Quốc cùng với một thanh niên khác trong nhóm bắt giữ Na (SN 1997, trú ấp Tân An xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn).

Sau khi túm được Na đưa lên xe máy, Quốc và đồng bọn chở thiếu nữ này đến một lùm chuối bị bỏ hoang thuộc ấp Mỹ Khánh 2 xã Mỹ Hòa. Tại đây, bọn chúng đã dùng vũ lực và thay nhau hãm hiếp Na đến sáng mới chịu buông tha.

Sáng ngày 17/10, nạn nhân đã đến cơ quan Công an thị xã Bình Minh để trình báo sự việc. Ngô Văn Quốc bị cơ quan chức năng bắt giữ sau đó 1 ngày khi đang lẩn trốn tại ấp Mỹ An, xã Mỹ Hòa. Thanh niên còn lại đã bỏ trốn.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm