Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thiếu nữ 20 tuổi chết bất thường bên ruộng lúa

Ba hôm trước Tuyết đi uống cà phê cùng người yêu, sau đó về nhà anh này chơi. 21h, cô đi xe máy về nhà nhưng chết trên ruộng lúa còn xe máy nằm cách đó 500 mét.

Khoảng 6h sáng 14/9, người dân thôn Quý Mỹ, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Quảng Nam, đi làm đồng sớm đã phát hiện thi thể một phụ nữ nằm trên ruộng lúa, đang trong quá trình phân hủy.

Đến 11h cùng ngày, cơ quan công an đã xác định được danh tính của người phụ nữ là Nguyễn Thị Tuyết (SN 1994, thôn Quý Mỹ). Nạn nhân đang là công nhân may tại huyện Thăng Bình.

Trước đó gia đình không liên lạc được với nữ công nhân này từ hôm này 10/9 và đã báo công an nhưng vẫn chưa tìm ra tung tích.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Bà Dương Thị Tuyết (50 tuổi, người thân chị Tuyết) cho biết: "Ngày 10/9, cháu Tuyết đi uống cà phê cùng người yêu, sau đó về nhà người yêu (ở thôn Hưng Mỹ, xã Bình Triều) để chơi.

Lúc 21h, Tuyết tự lái xe về nhà nhưng gia đình gọi điện thoại mãi không được. Ngày hôm sau lên trình báo công an huyện, đến sáng hôm nay thì phát hiện ra chiếc xe máy của Tuyết nằm giữa suối".

Sáng nay, người dân phát hiện xác chết nằm trên ruộng cách hiện trường chiếc xe máy 500m. Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nữ công nhân may này có thể bị sát hại. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/197197/nu-cong-nhan-may-chet-bat-thuong-ben-ruong-lua.html

Theo Vũ Tuấn - Vũ Trung/ Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm