Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thiếu niên 16 tuổi tham gia điều hành phòng chat tình dục

Ngày 26/3, The Korea Herald đăng tin một kẻ điều hành phòng chat tình dục trên Telegram năm nay 16 tuổi. Cảnh sát Hàn Quốc đã thành lập nhóm đặc biệt để điều tra vụ án.

Theo The Korea Herald, ngày 26/3, cảnh sát Hàn Quốc cho biết một gã trai tuổi teen bị nghi ngờ đứng sau phòng chat tình dục. Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul cho biết họ bắt giữ nghi phạm 16 tuổi vào tháng trước vì cáo buộc điều hành một phòng chat Telegram. Ước tính khoảng 8.000-20.000 người là thành viên của phòng chat này.

Cảnh sát cho biết hàng nghìn hình ảnh và video lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên được chia sẻ trong phòng chat. Một nguồn tin tiết lộ nghi phạm tuổi teen thành lập phòng chat vào tháng 10 năm ngoái.

phong chat thu N anh 1

Cho Joo Bin là kẻ cầm đầu các phòng chat tình dục.

Vụ việc của Cho Joo Bin cùng “phòng chat thứ N” đang gây lên làn sóng phẫn nộ lớn tại Hàn Quốc. Hàng triệu người ký tên vào bản kiến nghị yêu cầu trừng trị Cho Joo Bin. Hắn là kẻ cầm đầu và còn nhiều thành viên trong các nhóm chat.

Cảnh sát cho biết 19 người, bao gồm Cho, đã bị bắt vì tống tiền các cô gái bằng việc nắm giữ thông tin cá nhân của họ và tham gia vào các hành vi bạo lực tình dục, trục lợi bằng các cảnh quay bất hợp pháp.

Nhóm tội phạm này làm những hành vi dã man với phụ nữ, ép họ ăn chất thải và bán video cho khoảng 260.000 người. Các thành viên trong những group chat phải trả từ 200.000 won đến 1,5 triệu won để xem các video bất hợp pháp.

Ngày 26/3, cơ quan cảnh sát Seoul đã thành lập một nhóm đặc biệt để tiến hành điều tra vụ án trên phạm vi rộng. Đội đặc nhiệm gồm 21 thành viên chuyên về tội phạm trẻ em và thanh thiếu niên.

“Chúng tôi sẽ bắt giữ tất cả người có liên quan đến vụ án thông qua việc điều tra kỹ lưỡng và trừng phạt họ dựa trên nguyên tắc không khoan nhượng”, The Korea Herald trích lời một quan chức tại văn phòng công tố viên.

10 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc là 'nô lệ tình dục' của gã trai 25 tuổi?

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin có 10 nghệ sĩ nổi tiếng bị Cho Joo Bin nhắc tới trong các phòng chat tình dục của hắn. Thông tin này gây hoang mang và chấn động showbiz Hàn.

Kẻ cầm đầu 'phòng chat tình dục' theo dõi những sao nữ nào?

Nữ diễn viên Kang Sora, Lee Da Hee hay nhóm nhạc ITZY, Jisoo của Black Pink nằm trong danh sách theo dõi của Cho Joo Bin - kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N".

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm