Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thiếu gia sòng bài mua biệt thự hơn 64 triệu USD cho Hề Mộng Dao

Thiếu gia Hà Du Quân và mẹ là bà Lương An Kỳ đã mua biệt thự rộng rãi có giá lên tới 64 triệu USD để làm nơi ở.

Ngày 5/2, truyền thông Hong Kong đưa tin Hà Du Quân, con trai của vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân, mới đây đã chi 500 triệu đô la Hong Kong (hơn 64 triệu USD) để mua lại căn biệt thự mà họ đang sống.

Đây là căn biệt thự có diện tích 1.279 m2, nằm ở khu đắc địa tại Hong Kong, được bà Lương An Kỳ và các con ruột thuê trong khoảng 6 năm. Hiện tại, căn nhà đã được chuyển thành tên của Hà Du Quân sở hữu.

He Mong Dao Ha Du Quan anh 1

Căn hộ vốn là nơi bà tư Lương An Kỳ và các con sống, giờ đây nó đã thuộc sở hữu của vợ chồng Hà Du Quân - Hề Mộng Dao.

Theo báo chí Hong Kong, đây có thể coi là món quà lớn mà bà Lương An Kỳ tặng cho con dâu Hề Mộng Dao. Trước đó, vào tháng 10/2019 khi siêu mẫu Victoria’s Secret sinh con, gia đình chồng cô rất vui mừng và hứa sẽ tặng cô những món quà giá trị để cảm ơn sự vất vả của Hề Mộng Dao.

Con trai Hề Mộng Dao là cháu trai đầu tiên của vua sòng bạc Hà Hồng Sân. Cậu bé thậm chí được đặt theo tên của ông nội là Hà Quảng Sân. Sự ra đời của cậu bé Hà Quảng Sân (tên tiếng anh là Ronaldo) khiến cha và bà nội rất vui mừng. Theo truyền thông Hong Kong, Hà Hồng Sân cũng tặng con dâu 100 triệu NDT (hơn 14 triệu USD).

He Mong Dao Ha Du Quan anh 2

Hề Mộng Dao được cho là bước vào giới thượng lưu nhờ cưới thiếu gia sòng bạc giàu có.

Gia tộc họ Hà sở hữu khối tài sản lớn, bản thân bà Lương An Kỳ cũng là một người phụ nữ giỏi về kinh doanh. Bà mở nhiều trung tâm thương mại tại Hong Kong, Đại lục. Bên cạnh đó, Hà Du Quân và mẹ khi trả lời phỏng vấn cũng muốn con dâu sinh thêm nhiều cháu và đặt "chỉ tiêu" phải có ít nhất 3 con.

Hề Mộng Dao hạnh phúc bên gia đình vua sòng bạc Macau

Siêu mẫu Victoria’s Secret đón năm mới bên gia đình chồng. Hình ảnh hạnh phúc của họ xóa tan tin Hề Mộng Dao không được nhà chồng coi trọng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm