Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thiếu gia sòng bạc cưới vợ, vội có con để tranh tài sản gia tộc?

Con trai ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân bị cho là kết hôn với siêu mẫu Hề Mộng Dao nhằm tranh đoạt gia sản.

Việc Hề Mộng Dao kết hôn và sinh con trai cho Hà Du Quân khiến cặp đôi đối diện nhiều dị nghị từ công chúng. Trên mạng xã hội, Hà Du Quân nhiều lần nhấn mạnh con trai mới chào đời là cháu đích tôn của tỷ phú Hà Hồng Sân. Công chúng cho rằng Hà Du Quân cưới sớm, mong ngóng con trai ra đời để có thể giành nhiều lợi thế trong cuộc chiến tài sản của gia tộc.

Ngày 23/11, con trai vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân lần đầu nói về tin đồn. Trên trang cá nhân, anh khẳng định "yêu vợ con thật lòng".

"Tôi yêu Tiểu Minh, tôi yêu vợ mình. Đã hơn một năm nay tôi không thường xuyên lên Weibo, hiện tại nhìn thấy rất nhiều bình luận không tốt, nhìn vợ bị mỉa mai chê bai tôi rất tức giận. Tôi luôn muốn lên tiếng đính chính, giải thích cho vợ nhưng cô ấy bảo rằng tin tức trên mạng không quan trọng", Hà Du Quân nói.

He Mong Dao Ha Du Quan anh 1
Hà Du Quân thể hiện tình yêu với siêu mẫu Hề Mộng Dao.

Bên dưới bài đăng của Hà Du Quân, một cư dân mạng có tên Đông Hạo Quân tiếp tục mỉa mai: "Cảm ơn vợ có năng lực giúp phòng bốn chúng ta có thêm gia sản".

Con trai vua sòng bạc đáp trả: "Tài sản đã sớm chia xong rồi, xem thêm tin tức đi".

"Cô ấy sinh con trai, tôi rất hạnh phúc. Nhìn thấy cha tôi yêu mến cháu nội và mỉm cười, tôi đặc biệt kiêu ngạo. Sinh con trai hay không, tiền tôi vẫn đủ tiêu", Hà Du Quân giải thích thêm.

He Mong Dao Ha Du Quan anh 2
Mẹ của Hà Du Quân rất yêu thương con dâu và cháu nội.

Năm 2018, cả hai tham gia một chương trình hẹn hò, thiếu gia nhà tỷ phú tiết lộ anh đến show vì có cảm tình với Hề Mộng Dao. Lúc đó nàng siêu mẫu chỉ quen biết chị gái của Hà Du Quân và vẫn coi anh như em trai một người bạn.

Còn Hà Du Quân thì ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh cũng như sự thông minh của Hề Mộng Dao, vì vậy kiên quyết vượt qua khoảng cách tuổi tác để ngỏ lời cùng đàn chị.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao và Hà Du Quân tổ chức lễ cầu hôn hoành tráng, khoa trương tại một trung tâm thương mại vào ngày 13/5. Họ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 4/7.

Hề Mộng Dao được thưởng lớn vì sinh cháu trai cho vua sòng bạc Macau

Mới đây, siêu mẫu Victoria’s Secret Hề Mộng Dao sinh con trai đầu lòng. Vì đây là trưởng tôn của gia tộc ông vua sòng bạc Macau nên rất được coi trọng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm