Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thiều Bảo Trâm đến buổi ghi hình cùng Thiều Bảo Trang suốt 14 tiếng

Thiều Bảo Trâm có mặt tại trường quay Sàn đấu vũ đạo để hỗ trợ chị gái. Chương trình ghi hình liên tục 14 tiếng.

hau truong san dau vu dao anh 1

Chương trình Sàn đấu vũ đạo mùa 1 có 12 đội thi - mỗi đội gồm một nghệ sĩ và một biên đạo, được chia thành 2 bảng A và B. Thiều Bảo Trang là một trong số 6 nghệ sĩ được xếp vào bảng A của chương trình. Kỹ năng vũ đạo của Thiều Bảo Trang cũng nhận được nhiều lời tán thưởng của ban giám khảo. "Anh không nghĩ em có thể nhảy hip hop, có thể chất và cháy tới vậy", biên đạo John Huy Trần nhận xét về nữ ca sĩ 29 tuổi.

hau truong san dau vu dao anh 2

Thiều Bảo Trâm có mặt ở trường quay để cổ vũ chị gái. Cô theo sát mọi hoạt động của Thiều Bảo Trang, có mặt từ khi buổi ghi hình bắt đầu vào 9h sáng và ở lại tới tận đêm khuya.

hau truong san dau vu dao anh 3

Trước khi ghi hình, Lâm Vinh Hải dặn dò Katleen Phan Võ và nhóm vũ công các chi tiết trong tiết mục. Trong cuộc thi, anh là biên đạo kiêm bạn diễn của Katleen Phan Võ. Tuy nhiên, nam vũ công lựa chọn không xuất hiện trong tiết mục "chào sân" để nhường tất cả spotlight (sự chú ý, tiêu điểm) cho người đẹp sinh năm 1997.

hau truong san dau vu dao anh 4

Biên đạo Toàn Trung trợ diễn cho Hoàng Anh - thí sinh The Voice Kids 2014 nổi tiếng với biệt danh "Doraemon tóc xù". Lựa chọn thể loại múa đương đại với nội dung về màn đấu tranh trong nội tâm con người làm tiết mục mở màn, Hoàng Anh muốn truyền tải thông điệp bản thân đang cố gắng trưởng thành và xóa bỏ biệt danh sao nhí năm nào.

hau truong san dau vu dao anh 5

JayL và B.O.P là đội thi nổi bật của bảng A. Noo Phước Thịnh và John Huy Trần dành lời khen cho khả năng biên đạo tiết mục và năng lượng bùng nổ của hai chàng trai mang tới sân khấu.

hau truong san dau vu dao anh 6

Biên đạo John Huy Trần là một trong hai giám khảo chính của chương trình. Anh cùng Noo Phước Thịnh chịu trách nhiệm chấm điểm và nhận xét tiết mục của các thí sinh. Ngoài làm giám khảo, John Huy Trần còn chịu trách nhiệm chỉ đạo sân khấu. Khi các đội thi ghi hình phần đồng diễn mở đầu show, biên đạo 36 tuổi chăm chú theo dõi và giúp điều hướng thí sinh cũng như nhân viên quay phim.

hau truong san dau vu dao anh 7

John Huy Trần thậm chí lên hẳn sân khấu, chỉ ra lỗi sai trong phân đoạn nhảy của các đội thi. Chỉ riêng phần đồng diễn mở đầu show đã phải ghi hình 4 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

hau truong san dau vu dao anh 8

Buổi ghi hình bắt đầu vào lúc 9h. Toàn bộ thí sinh và ban giám khảo đã có mặt ở trường quay từ 7h30 để trang điểm, chỉnh sửa trang phục.

hau truong san dau vu dao anh 9

Đông Nhi nhận lời mời làm giám khảo buổi thi đầu tiên - vòng giới thiệu của 12 đội thí sinh. Bà mẹ một con có mặt từ sớm và trò chuyện vui vẻ với Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh ở phòng chờ tại hậu trường.

hau truong san dau vu dao anh 10

Buổi ghi hình kéo dài tới gần 23h, kết thúc quá trình ghi hình dài 14 tiếng. Thời gian quay kéo dài khiến thí sinh, khách mời, giám khảo cũng như MC đều mệt mỏi. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy cùng MC Tuyền Tăng luôn đùa giỡn, cố gắng tạo không khí vui vẻ trong trường quay.

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm

Sáng 24/1, Sơn Tùng giới thiệu đoạn video có tên "Skyler". Anh cũng chính thức bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm trên trang cá nhân.

Quỳnh Danh - Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm