Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bản thiết kế Galaxy S8 với màn hình Infinity Display

Tài khoản Twitter @VenyaGeskin1 cho thấy những gì Samsung có thể làm được trên Galaxy S8 sắp tới khi sử dụng thiết kế viền mỏng và loại bỏ phím Home.

Thiet ke Galaxy S8 man hinh Infinity Dislay anh 1
Nhà thiết kế Benjamin Geskin (@VenyaGeskin1) tiếp tục thể hiện tài năng của mình với bản vẽ smartphone Galaxy S8 sử dụng màn hình Infinity Display. Màn hình “Infinity” là thuật ngữ được TheGuardian sử dụng để miêu tả thiết kế màn hình chiếm trọn mặt trước máy, có viền mỏng và rìa màn hình tràn ra các cạnh bên.

 

Thiet ke Galaxy S8 man hinh Infinity Dislay anh 2
Thiết kế của Benjamin Geskin cho thấy những gì Samsung có thể làm được nếu lược bỏ phím Home vật lý và thay bằng cảm biến vân tay dưới màn hình. Vùng hiển thị và thao tác của người dùng sẽ rộng hơn bao giờ hết, kết hợp với công nghệ tấm nền AMOLED của hãng sẽ giúp hình ảnh trở nên sắc nét hơn.

 

Thiet ke Galaxy S8 man hinh Infinity Dislay anh 3
Galaxy S8 là di động cao cấp tiếp theo từ Samsung, được cho sẽ ra mắt trong sự kiện riêng vào tháng 3 tới. Model này sẽ đối đầu trực tiếp với iPhone thế hệ thứ 10 từ Apple.

 

Thiet ke Galaxy S8 man hinh Infinity Dislay anh 4
Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc trải nghiệm của họ sẽ ra sao nếu ý tưởng này thành sự thật. Model này có thể trở nên khó cầm và màn hình Infinity Display lớn sẽ gia tăng lo ngại về hư hỏng khi va đập. 

Thiet ke Galaxy S8 man hinh Infinity Dislay anh 5
Benjamin Geskin đã sử dụng ảnh khung vỏ được cho là của Galaxy S8 rò rỉ trên mạng xã hội Weibo và khéo léo cắt ghép để tạo ra những bản mẫu đẹp mắt.

 Hoàng Vinh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ