Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thiết bị bí ẩn mạnh hơn iPhone 7 Plus, phá kỷ lục Antutu

Một thiết bị lạ với điểm hiệu suất vượt ngưỡng 200.000 của AnTuTu vừa xuất hiện, bỏ xa mức 172.000 điểm của iPhone 7 Plus.

Theo BGR, thiết bị lạ được tài khoản Twitter với nickname Ricciolo1 đo hiệu năng bằng công cụ AnTuTu benchmark cho số điểm đạt 203.737, vượt xa mức 172.000 của iPhone 7 Plus. Ngoài thông tin về sức mạnh xử lý, tài khoản còn hé lộ thiết bị sẽ được tung ra vào quý I năm 2017.

manh hon iPhone 7 Plus anh 1
Thiết bị lạ lần đầu vượt qua giới hạn 200.000 điểm của Antutu bị nghi ngờ là Galaxy S8 hoặc iPad Pro mới. 

Hiện tại, người ta đồn đoán cả Samsung và Apple sẽ trang bị vi xử lí theo quy trình 10nm cho sản phẩm năm 2017. Samsung Galaxy S8 là cái tên đầu tiên nằm trong vòng nghi vấn. Model này được cho sẽ sử dụng chip Exynos 8895 với nhân đồ họa mới, tăng khả năng xử lí ảnh đến 80%.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy S8 nhằm bù đắp cho sự cố Note 7. Chi tiết này cũng có thể giải thích cho sự xuất hiện của thiết bị lạ nói trên.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng những thiết bị của Samsung thường xuyên bị iPhone của Apple đánh bại khi tham gia đánh giá hiệu năng. Vì thế, thiết bị bí ẩn kia cũng có thể là iPad Pro mới của Apple.

5 lý do người dùng nên đổi iPhone 7 lấy Google Pixel

Mẫu smartphone mới nhất của Google có không ít ưu điểm để so sánh với iPhone 7 của Apple.

Hacker biến cục gạch Nokia thành smartwatch Từ màn hình, bộ rung của chiếc Nokia 1100 kết hợp bản mạch Arduino, tài khoản YouTube Daniel Davis đã tạo ra chiếc smartwatch hoàn chỉnh mà không tốn nhiều chi phí.

Hoàng Vinh

Bạn có thể quan tâm