Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thiệp cưới có một không hai của cặp đôi Sài thành

Ngày 6/4, Nguyễn Ngọc Tú (26 tuổi) và Bùi Thị Ngân Giang (25 tuổi) khiến bạn bè bất ngờ khi báo hỷ bằng thiệp cưới đặt trong lọ thủy tinh.

Thiệp mời thiết kế theo tờ lịch. Trên đó ghi rõ ngày tổ chức lễ cưới, thông tin gia đình hai bên, tên cô dâu chú rể và nickname cả hai. Mặt sau thiệp là sơ đồ hướng dẫn đường đi. 

Trên trang cá nhân của họ, bạn bè chia sẻ ảnh thiệp cưới đặc biệt kèm các bình luận: "Thiệp mời quá xá đỉnh", "Thiệp cưới bá đạo", "thật độc đáo"...  

Thiệp cưới được Tú và Ngân gói gọn trong lọ điều ước. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

 

Cặp đôi gây bất ngờ với thiệp cưới theo giao diện Facebook

Hình ảnh thiệp cưới được thiết kế theo giao diện trang Facebook cá nhân của cặp đôi Minh Vương - Mỹ Linh hiện đang được lan truyền trên các diễn đàn mạng Việt.

Tấm thiệp còn đính kèm bức Tâm tình người sắp lập gia đình, phía sau là Tâm tình người đi ăn cưới.

Điểm nổi bật nhất chính là tâm tình của cặp đôi. Bức thư này kể về quá trình yêu nhau của họ theo phong cách hài hước: "7 năm, với nhiều người thì dài, nhưng với người khác, thì... cũng rất dài. Trên quãng đường dắt díu nhau đi, tuy sóng gió bao phen, nhưng tuyệt nhiên chúng tôi chưa bao giờ có thể "ngắt mạng". Giữa hai đứa có một sợi cáp quang vô hình kết nối, mạnh mẽ đến mức cá mập không cắn nổi".

Tâm tình của người sắp cưới. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Mọi người bật cười hơn với sự so sánh: "Đạt đến trình độ này, theo Châu Tinh Trì là tuyệt đỉnh công phu, Bảy viên ngọc rồng là lưỡng long nhất thể, còn như bà mối là song thân hợp nhất... đó là lý do trao tay các hạ tấm thiệp hồng hôm nay".

Về ý tưởng này, Ngọc Tú chia sẻ: "Thông thường các thiệp mời dành cho khách bỏ tiền mừng, còn chúng tôi muốn có sự chúc phúc. Từ đó, tôi và vợ nghĩ chiếc lọ báo hỷ, phía trong có tâm thư của hai vợ chồng gửi đến khách, mặt sau để mọi người viết lời chúc. Chiếc lọ tặng cho khách làm kỷ vật".

Ngọc Tú tự tay làm thiệp, từ thiết kế cho đến đóng gói. "Việc này không khó khăn, chỉ hơi mất thời gian", anh nói.

Cô dâu Ngân Giang kể: "Khi có bản nháp, tôi mang cho bố mẹ xem. Hai bên gia đình đều ủng hộ ý tưởng này. Thậm chí, bố tôi còn bảo làm luôn cho tất cả khách mời".

Trong cuộc sống, họ là người hài hước. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ngọc Tú và Ngân Giang yêu nhau được 7 năm. Cả hai cùng quê ở Biên Hòa. Hiện Tú là nhân viên thiết kế, Giang làm việc tại trường mầm non ở quận 2, TP HCM.

Nơi ghi dấu tình yêu của cả hai là tiệm trà sữa từ hồi cấp 3, quán hủ tiếu trong con hẻm nhỏ... "Điều luôn làm chúng tôi buồn cười là thỉnh thoảng gặp lại các chủ quán cũ, họ thường hỏi, "tụi mày vẫn còn quen nhau à?", "còn quen con bé lùn lùn đen đen kia không?"", Tú chia sẻ

Cảnh đối lập trước và sau khi lên ảnh gây xôn xao

Khoảnh khắc hậu trường đơn giản nhưng sáng tạo của cô gái ở Bình Dương thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống