Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thiên vương Lê Minh sắp đón con đầu lòng ở tuổi 52

Bạn gái Lê Minh hiện mang thai ở tháng thứ 6. Nguồn tin cho hay họ đã hẹn hò từ một năm nay.

Sina cho hay Thiên vương Lê Minh và bạn gái kém 20 tuổi sắp đón con đầu lòng. Bạn gái Lê Minh chính là nữ trợ lý lâu năm tên A Wing. Hai người hẹn hò từ một năm nay. Hiện, A Wing mang bầu ở tháng thứ 6.

Le Minh don con dau long anh 1
Bạn gái Lê Minh năm nay 32 tuổi. Cô là trợ lý của anh nhiều năm qua.

Theo báo chí Hong Kong, từ giữa năm 2017, A Wing đã dọn về sống chung với Lê Minh trong căn biệt thự trị giá 7,6 triệu USD. Cô cũng không ngại chuyện bị truyền thông bắt gặp bước ra từ căn biệt thự của bạn trai. HKChannel cho biết Lê Minh đã xác định kết hôn với A Wing.

Khi bạn gái mang thai, Thiên vương Hong Kong hết mực chiều chuộng cô. Anh mua xe sang làm quà tặng vợ tương lai. Thời gian này, A Wing cũng không phải đi làm, thay vào đó cô chủ yếu ở nhà để dưỡng thai.

Le Minh don con dau long anh 2
Lê Minh và A Wing sống chung gần một năm nay.

Trước cuộc tình với A Wing, Lê Minh từng có hai đoạn tình cảm ồn ào. Một là với Thư Kỳ, hai là cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm với người mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi. Thiên vương Hong Kong gặp Thư Kỳ hồi năm 1998. Họ công khai tình cảm bất chấp sự phản đối của dư luận vì Thư Kỳ từng là diễn viên phim cấp 3.

Còn với Cơ Nhi, trả lời On, cô tiết lộ 7 năm sống cùng Lê Minh, cô chỉ như cái bóng trong gia đình. Tài tử Hong Kong lại cáo buộc vợ cũ là người ham tiền.

Lê Minh sinh năm 1966, từng là hình mẫu lý tưởng của phái nữ Hong Kong. Anh cùng với Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Trương Học Hữu được xưng tụng là Tứ đại Thiên vương showbiz xứ Cảng thơm. Nhưng 10 năm trở lại đây, sự nghiệp của anh trầm lắng trông thấy. So với ba tài tử còn lại, Lê Minh kém tiếng nhất.

Thành Long tuyên bố quyên tặng toàn bộ gia sản nhà kiến trúc cổ

Sở hữu nhiều kiến trúc cổ, Thành Long gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ quyên tặng toàn bộ khối gia sản này.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí