Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Thiên tài bất hảo’ có bản truyền hình

Theo Cosmopilitan, bộ phim điện ảnh ăn khách năm 2017 của Thái Lan, “Bad Genius” sắp ra mắt phiên bản truyền hình.

Năm 2017, bộ phim điện ảnh Bad Genius của Thái Lan đã được đón nhận bởi đông đảo khán giả. Phim được truyền cảm hứng từ vụ gian lận có thật xảy ra trong một kỳ thi năng lực ngoại ngữ danh tiếng.

Nhân vật chính của phim là Lynn (Chutimon Chuengcharoensukying), một nữ sinh giỏi giang và giàu tham vọng, đã giúp nhóm bạn con nhà giàu gian lận trong kỳ thi quan trọng, đổi lại là một khoản thù lao không nhỏ.

Đồng phạm trong vụ gian lận với Lynn là cô bạn Grace (Istaya Hsuwan), cậu ấm Pat (Theeradon Suphanphinyo), và cậu bạn “học sinh nghèo vượt khó” Bank (Chanan Santithornkul). Kế hoạch của nhóm thiếu niên táo tợn dần vượt ngoài tầm kiểm soát của Lynn khi quy mô, và phạm vi ảnh hưởng của nó ngày càng mở rộng.

Phim ‘Thien tai bat hao’ co ban truyen hinh anh 1

Dàn diễn viên mới góp mặt trong bản truyền hình của Bad Genius. Ảnh: Instagram/jaonaay.

Kế hoạch sản xuất phiên bản truyền hình của Bad Genius được công ty GDH (Gross Domestic Happiness) – đơn vị sản xuất bản phim điện ảnh – công bố lần đầu tiên vào năm 2019. Series mới sẽ là ngoại truyện tiếp tục xoay quanh nhóm bạn Lynn, Bank, Grace và Pat.

Pat Boonnitipat, một gương mặt còn khá mới của truyền hình Thái Lan, sẽ ngồi ghế đạo diễn bản truyền hình của Bad Genius. Phim cũng lựa chọn một dàn diễn viên hoàn toàn mới để vào vai nhóm bạn.

Bộ phim sẽ quy tụ những ngôi sao mới của ngành giải trí Thái Lan gồm June Plearnpichaya Komalarajun trong vai Lynn, Jaonaay Jinjett Wattanasin vào vai Bank, Ice Paris Intarakomalyasut thủ vai Pat, và Sawanya Paisarnpayak là Grace.

Trên Instagram, các diễn viên trẻ tham gia vào bộ phim đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên từ hậu trường bộ phim. Tuy bản truyền hình của Bad Genius chưa công bố trailer chính thức, theo thông tin được tiết lộ, phim sẽ lên sóng truyền hình Thái Lan vào ngày 3/8.

Vương Gia Vệ hợp tác với đạo diễn 'Thiên tài bất hảo'

Vị đạo diễn nổi tiếng của Hong Kong sẽ chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim “One For The Road”, tác phẩm mới nhất của đạo diễn “Thiên tài bất hảo” Nattawut (Baz) Poonpiriya.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.