Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thiện Nhân tập hát cùng Đan Trường

Quán quân The Voice Kids 2014 cùng anh Bo sẽ có tiết mục song ca trong liveshow Dấu ấn hứa hẹn rất hấp dẫn.

s
Trong buổi tổng duyệt cho liveshow Dấu ấn diễn ra chiều 31/10, Cẩm Ly đã có mặt tại sân khấu để theo sát và hướng dẫn học trò Thiện Nhân trong tiết mục song ca cùng nhân vật chính Đan Trường. 
s
Trái với những lần trước đây, những hình ảnh về quá trình chuẩn bị tập luyện cho chương trình lần này đều được giữ bí mật đến phút cuối cùng để mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Do đó, thông tin về tiết mục với quán quân The Voice Kids 2014 cũng như các khách mời khác cũng còn là một ẩn số.
s
Đây là lần thứ 2 Thiện Nhân tham gia trong một chương trình biểu diễn âm nhạc. Lần trước, cô bé đã vinh dự được hát cùng ca sĩ Anh Thơ ca khúc Mẹ yêu con trong chương trình ý nghĩa Vì phụ nữ - Vì ngày mai diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
s
Trong buổi họp báo trước đó, trước thắc mắc vì sao Đan Trường mời Thiện Nhân khi không có bất cứ mối liên hệ nào, nam ca sĩ trả lời: "Đúng là tôi và Thiện Nhân chưa có dịp để hát chung, nhưng thầy của bé là Cẩm Ly - đồng nghiệp rất thân thiết với tôi. Lần này, do Cẩm Ly đang bận rất nhiều công việc nên không thể tham gia, đành hẹn vào một dịp khác". 
s
Sau khi đăng quang Giọng hát Việt nhí 2014, cô bé nhà nông đến từ Bình Định đã cùng anh trai vào TP.HCM để nhanh chóng ổn định việc học tập cũng như được tạo điều kiện tốt nhất trong việc phát triển tài năng ca hát. Anh trai cô bé cho biết, với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy, em đã được học tại môi trường rất tốt. 
s
Trong suốt thời gian tham gia chương trình, Thiện Nhân đã lỡ khá nhiều bài vở cũng như hụt một mảng nhỏ chương trình lớp 7, nhưng nhà trường cũng cho biết sẽ có kế hoạch phụ đạo riêng nhằm giúp bé theo kịp các bạn. Bản thân Thiện Nhân phải thực hiện nghiêm thời khóa biểu đặc biệt để lấy lại những kiến thức đã mất.
s
Chia sẻ về vấn đề đi hát và phát triển năng khiếu nghệ thuật cho học trò cưng, chị Tư cho biết trước tiên, Thiện Nhân cần tập trung thời gian để theo kịp lịch học văn hóa. Nếu có tham gia trình diễn cô cũng  sẽ lựa chọn thật cẩn thận những show có uy tín và diễn ra vào cuối tuần, tối đa mỗi tháng khoảng 3 - 4 show để tránh ảnh hưởng đến việc học và sức khỏe của Thiện Nhân.  
s
Nữ huấn luyện viên cho biết thêm, thời gian qua cô đã phải từ chối rất nhiều lời mời Thiện Nhân đi diễn từ các bầu show. Khi việc học dần đi vào ổn định, cô bé được tạo điều kiện để học đàn như ước muốn. Song song đó, em cũng sẽ được Cẩm Ly và ê-kíp hướng dẫn luyện thanh để phát triển giọng hát.
s
Ngoài Thiện Nhân, tên tuổi của các khách mời khác cũng chưa được tiết lộ. Chương trình Dấu ấn của Đan Trường sẽ diễn ra vào lúc 20h tối 1/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Phương Giang

Ảnh: Quốc Tuyên

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc