Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thiên An xác nhận đã sinh con

Thiên An cho biết cô sinh con hồi tháng 4 và chia tay bạn trai cũ 20 ngày sau đó. Người mẫu hiện một mình chăm sóc con gái.

Ngày 9/8, trả lời Zing, Thiên An cho biết cô sinh con gái đầu lòng được 5 tháng. Hiện tại cuộc sống của cô và con gái (tên ở nhà là Sol) ổn. Cô đã quen với việc làm mẹ đơn thân mà không có sự tồn tại của cha con gái.

Thiên An kể cô và cha của con gái quen nhau đến nay được hơn 2 năm. Gia đình 2 bên đều biết mối quan hệ này. Cô sinh con gái đầu lòng vào 1/4 nhưng chia tay bạn trai sau đó 20 ngày. Theo người mẫu, trong lúc cô mang thai, bạn trai đã lừa dối, bắt cá 2 tay.

Thien An sinh con anh 1

Thiên An khi mang thai con đầu lòng. Ảnh: NVCC.

“Trong quá trình yêu nhau, tôi và anh ngày càng bất đồng quan điểm, không còn tiếng nói chung. Do đó, khi sinh Sol được 20 ngày, tôi chấm dứt mối quan hệ với anh. Những cô người yêu cũ của anh trong lúc tôi mang thai đã bắt đầu liên hệ với tôi. Tôi cảm thấy hụt hẫng và đau lòng khi hơn một năm qua, tôi bị lừa dối và xem thường đến thế”, Thiên An chia sẻ.

“Nếu các bạn gái kia không liên hệ, tôi vẫn mong tương lai tôi và anh quay lại, cùng nhau chăm sóc con gái đầu lòng. Thật ra những cô gái kia cũng như tôi, không biết bị lừa dối và tổn thương. Nếu không nhờ các bạn ấy, tôi không biết mình bị lừa dối đến bao giờ”, Thiên An cho biết thêm.

Thiên An thừa nhận cảm thấy đau lòng khi chọn nhầm người và khiến con gái không có sự quan tâm của cha từ lúc lọt lòng. Theo Thiên An, từ lúc biết mang thai, cô tự làm mọi việc như đi khám sức khỏe, sinh con.

"Tôi thông cảm cho công việc của anh. Anh áp lực nên không dành thời gian cho mẹ con tôi. Nhưng anh lại dành thời gian cho 2-3 cô gái khác. 4 tháng qua phải chi anh gọi điện thoại hay chỉ gửi một tin nhắn hỏi thăm con thôi, tôi cũng vui rồi", người mẫu nói thêm.

Theo chia sẻ của Thiên An, mỗi tháng bạn trai cũ nhờ mẹ gửi cho cô 5 triệu đồng để chăm sóc con.

Thien An sinh con anh 2

Thiên An nổi tiếng sau khi tham gia loạt MV của Jack.

“Việc sai cũng do người lớn mà ra, đứa bé vô tội. Tôi xin mọi người nếu không thích tôi có thể làm gì mình cũng được. Nhưng Sol đối với tôi là thứ duy nhất có được sau tất cả tổn thương. Tôi mong mọi người chào đón Sol như bao đứa trẻ bình thường khác, vì Sol thiệt thòi nhiều rồi”, Thiên An bày tỏ.

Thiên An sinh năm 1998, đoạt giải á khôi 2 cuộc thi Miss Hutech và lọt vào top thí sinh sáng giá tại cuộc thi Miss Teen 2017. Cô là người mẫu ảnh từ năm lớp 11 và nổi tiếng sau khi đảm nhận vai nữ chính trong 4 MV nổi tiếng của Jack, K-ICM là Sóng gió, Bạc phận, Sao em vô tình, Hoa vô sắc.

BTS làm nên lịch sử

Ca khúc "Butter" của BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 7 tuần liên tiếp. Đây là thành tích chưa từng có với một nghệ sĩ Hàn Quốc.

Hot girl Thiên An là ai?

Thiên An đảm nhận vai nữ chính trong 4 MV của Jack. Cô từng làm trợ lý cho nam ca sĩ và cả K-ICM.

Thiên An và 5 nữ chính trong MV của Jack giờ ra sao?

Thiên An nổi tiếng sau khi tham gia MV của Jack. Cô đảm nhận vai nữ chính trong nhiều sản phẩm của nam ca sĩ Bến Tre.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm