Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thi viết blog bằng tiếng Anh

Các teen có độ tuổi từ 16 -22 có thể chia sẻ những cảm xúc và học cách làm giàu vốn từ vựng của mình bằng cách tham gia vào cuộc thi viết Blog bằng tiếng Anh.

Thi viết blog bằng tiếng Anh

(Zing) - Các teen có độ tuổi từ 16 -22 có thể chia sẻ những cảm xúc và học cách làm giàu vốn từ vựng của mình bằng cách tham gia vào cuộc thi viết Blog bằng tiếng Anh.

Thi viết blog bằng tiếng Anh

Cuộc thi do Cơ quan Giáo dục quốc tế Úc (AEI Vietnam) và đại diện giáo dục của Chính phủ Úc tại VN phối hợp tổ chức. Các teen đang là học sinh, sinh viên và có quốc tịch VN hoặc đang sinh sống và học tập tại VN đều có thể tham gia.

Giải thưởng cuộc thi sẽ gồm: giải nhất 10 triệu đồng, giải nhì 7 triệu đồng và giải ba 5 triệu đồng. Ngoài ra ban tổ chức còn trao thêm năm giải dành cho top 5 blog được bình chọn nhiều nhất (mỗi giải trị giá 2 triệu đồng) cùng 12 giải blog của tuần và ba giải blog của tháng.

Hôm nay 3/3, giải thưởng của tháng sẽ bắt đầu được bình chọn. Cuộc thi sẽ tiếp diễn trong ba tháng, chính thức bắt đầu từ 0g ngày 1-3 đến 0g ngày 1-6 (căn cứ theo thời gian hiển thị khi bài dự thi được đưa lên mạng). Đăng ký dự thi qua trang web: www.my-espace.net.

Zinggy

Bạn có thể quan tâm