Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thị trường BĐS cuối năm hứa hẹn sôi động với Novaland Expo 2019

Novaland Expo 2019 sẽ khai trương vào ngày 4/12. Đây là triển lãm BĐS quy mô, có sự tham gia của các đơn vị hợp tác chiến lược với Novaland trong nhiều lĩnh vực.

Novaland Expo tháng 12 là triển lãm bất động sản (BĐS) quy mô giới thiệu sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, triển lãm lần này có sự tham gia đồng hành của các đối tác chiến lược với Novaland trong nhiều lĩnh vực như lưu trú - phong cách sống, vật liệu xây dựng nội ngoại thất, tài chính ngân hàng, giải trí - thể thao.

Chương trình sẽ được tổ chức trong 5 ngày (4-8/12) tại khu nhà mẫu Novaland, 26 Mai Chí Thọ, quận 2, dự kiến thu hút trên 20.000 lượt khách tham quan.

expo anh 1
The Grand Manhattan - dự án nổi bật tại trung tâm quận 1, TP.HCM.

Năm 2019 đã đi được 2/3 chặng đường, và đang bước vào giai đoạn nước rút cuối năm - thời điểm được đánh giá là sôi động nhất trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế, khi nhu cầu tiêu dùng, đầu tư tăng cao. Chính vì vậy, với việc tăng về quy mô tổ chức cũng như số lượng các lĩnh vực tham gia, Novaland Expo chắc chắn sẽ là cơ hội tốt cho khách hàng tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư trong tháng 12.

Đến với sự kiện này, thông qua các phân khu chức năng khác nhau với nhiều không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, khách tham quan không chỉ cảm nhận được rõ nét về bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, mà cả những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của Novaland như Công ty DP Consulting (Tư vấn thiết kế, xây dựng, vận tải), Công ty Daikin, Panasonic (Điện lạnh), KTG (Thiết bị điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (Thiết kế, thi công, phân phối nội ngoại thất), Schindler (Thang máy), Ricons (Xây dựng), Hafele (Phụ kiện nội thất), Minh Thành (Máy phát điện)…

Trong không gian trưng bày của triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm nổi bật, độc đáo của BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (quận 1, TP.HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (BR-VT), NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa)… với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

expo anh 2
Aqua City hội đủ các yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực.

Theo dòng sự kiện, bên cạnh các thông tin về dự án, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tài chính, đầu tư, phong cách sống…

Góp phần làm tăng sự đa dạng các hoạt động dành cho khách tham quan Novaland Expo, khu vực giải trí - thể thao sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài sân…

expo anh 3

Triển lãm bất động sản Novaland Expo sẽ được tổ chức trong 5 ngày (4-8/12) tại khu nhà mẫu Novaland, 26 Mai Chí Thọ, quận 2.

Độc giả đăng ký tham dự tại website hoặc gọi số 1900636666.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm