Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thi thử THPT quốc gia, nhận chuyến GrabBike miễn phí tại FPT Shop

Từ nay đến 20/6, FPT Shop tặng 1.000 bộ đề thi thử và 1.000 chuyến GrabBike cho các sĩ tử trên toàn quốc trước thềm kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Được tổ chức đều đặn vào mỗi mùa thi từ năm 2013 đến nay, Back to school đã dần trở thành thương hiệu gắn liền với FPT Shop. Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn, Back to school là chiến dịch thường niên của FPT Shop, bao gồm chuỗi hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần các sĩ tử tham gia kỳ thi THPT quốc gia.

Chương trình Thi thử nhận quà thật diễn ra từ nay đến 20/6 là “phát pháo” mở màn cho chiến dịch Back to school năm 2017 của FPT Shop. Chương trình do FPT Shop phối hợp cùng các đối tác HP, Dell, Lạc Việt, Grab tổ chức nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại, giúp các thí sinh chuẩn bị tốt kiến thức để tự tin bước vào kỳ thi vững vàng.

Cụ thể, FPT Shop sẽ tặng 1.000 mã dự thi chương trình SureTEST của Lạc Việt trong thời hạn một tháng qua website chính thức của chiến dịch tại địa chỉ fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi và 1.000 chuyến GrabBike trị giá 30.000 đồng/chuyến cho các học sinh tham gia chương trình. Đặc biệt, các thí sinh thi thử sẽ có cơ hội nhận 3 laptop Dell N3552 trị giá 6,99 đồng/máy và 30 chuyến GrabBike trị giá 50.000 đồng/chuyến.

SureTEST là ứng dụng ôn tập và luyện thi trực tuyến mang nhiều lợi ích thiết thực, gồm nhiều đề luyện thi theo các khối lớp, bài giảng… được tổng hợp từ các sở giáo dục, thầy cô có chuyên môn trên cả nước. Ngoài việc tiếp cận kho đề thi, bài tập và bài giảng đồ sộ, học sinh còn được chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu với thầy cô, bạn bè trên cả nước, từ đó củng cố kiến thức và tự tin hơn trong các kỳ thi quốc gia.

Ứng dụng còn giúp người dùng trải nghiệm kỳ thi thử với hệ thống canh chuẩn thời gian, nhận đáp án cụ thể được xây dựng từ đội ngũ thầy cô hàng đầu ngay làm bài xong. Kết quả thi sẽ được lưu lại để học sinh và phụ huynh theo sát, cập nhập tiến độ học.

FPT Shop anh 1
Không chỉ giúp các thí sinh củng cố kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc Gia, FPT Shop còn tặng 3 laptop Dell và hàng nghìn chuyến GrabBike miễn phí.

Tất cả thí sinh trên toàn quốc đều có thể dễ dàng tham gia chương trình với 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: nhập thông tin đăng ký gồm họ tên, số điện thoại, mã thí sinh, email (nếu có) tại website fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi

Bước 2: nhận tin nhắn SMS từ FPT Shop, trong đó có mã code VIP một tháng SureTEST để thi thử tốt nghiệp THPT (áp dụng từ 10/6 đến 20/6) và mã code GrabBike trị giá 30.000 đồng (áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM đến hết 31/8).

Bước 3: truy cập trang thi thử SureTEST tại suretest.vn và thực hiện theo trình tự: Đăng ký tài khoản > Thông tin tài khoản > Nâng cấp tài khoản VIP và nhập mã code nâng cấp tài khoản VIP một tháng SureTEST đã được nhận.

Sau khi hoàn tất, thí sinh tham gia thi thử 3 bài thi gồm: 2 bài thi bắt buộc (Toán, Ngoại ngữ) và một bài thi tự chọn (một trong các môn: Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Bước 4: tải app Grab và nhập mã code GrabBike đã nhận để được giảm 30.000 đồng cho chuyến GrabBike áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM từ nay đến hết 31/8.

Bước 5: theo dõi kết quả và các hoạt động mới của Tiếp sức mùa thi 2017 vào ngày 21/6 tại trang chủ Tiếp sức mùa thi 2017 - FPT Shop.

Một số lưu ý nhỏ dành cho các bạn thí sinh tham gia chương trình Thi thử nhận quà thật của FPT Shop: mỗi số điện thoại chỉ được tham gia chương trình một lần duy nhất; tài khoản SureTEST phải được nâng cấp lên tài khoản VIP bằng mã code do FPT Shop gửi tặng mới được công nhận kết quả thi. FPT Shop sẽ tiến hành trao giải cho các thí sinh tham gia từ 22/6 đến 7/7 tại cửa hàng.

Độc giả có thể liên hệ tổng tài miễn phí cước 1800 6616 hoặc truy cập website của chương trình tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện