Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thi thể nữ sinh nổi dưới sông sau một ngày mất tích

Sau một ngày mất tích dưới sông trước cổng trường, thi thể nữ sinh nổi lên mặt nước, cách hiện trường khoảng 100 m. Trên người Tố Quyên vẫn còn đồng phục và giày.

Trưa 24/8, người dân phường 1, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng), phát hiện thi thể em Nguyễn Thị Tố Quyên (lớp 9/9, Trường Tiểu học và THCS Lý Thường Kiệt) nổi dưới sông Maspéro, cách cổng trường khoảng 100 m. Mọi người báo gia đình nữ sinh đưa phương tiện ra sông vớt xác Tố Quyên, đưa về nhà ở đường Kinh Xáng, phường 8 (TP Sóc Trăng) lo hậu sự.

Sáng một ngày trước, Quyên đến trường nhưng không vào lớp mà đi xuống bậc thang bên bờ sông trước cổng trường. Vài phút sau, người đi đường phát hiện nữ sinh đi thẳng xuống nước rồi mất tích.

Nu sinh tram minh duoi song anh 1
Bến sông nơi nữ sinh tìm đến cái chết. Ảnh: Việt Tường.

Khi đó, một người chở vợ đi chợ ngang qua hiện trường đã thấy bàn tay nữ sinh đưa lên khỏi mặt nước. Người này hô hoán và bảo vệ trường chạy đến thì không ai còn thấy Quyên.

"Quyên học giỏi, ngoan hiền, là trưởng lớp 9/9. Năm trước em là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi Toán và Tin học của trường. Trước khi trầm mình xuống sông, em ấy để chiếc cặp trên bờ. Vụ việc xảy ra quá bất ngờ, trường cũng không hiểu vì sao em ấy làm vậy", một lãnh đạo Trường Tiểu học và THCS Lý Thường Kiệt chia sẻ.

Bà ngoại của nữ sinh cho biết đêm trước khi xảy ra vụ việc, Quyên bị mẹ trách vì không phụ việc nhà. Theo người bà, cha nữ sinh đi làm ăn xa và mẹ em không có việc làm ổn định, ở chung với gia đình ngoại.

Nu sinh tram minh duoi song anh 2
Trường Tiểu học và THCS Lý Thường Kiệt (chấm đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.
Nữ sinh Sóc Trăng mất tích Sau khi lội xuống sông Maspéro trước cổng Trường Tiểu học và THCS Lý Thường Kiệt (Sóc Trăng), nữ sinh lớp 9 mất tích. Bà ngoại của em cho biết tối hôm qua nữ sinh bị mẹ trách.


Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội