Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thi thể nữ sinh lớp 8 ở Quảng Nam nổi trên hồ, nghi tự tử

Người dân phát hiện thi thể một nữ sinh lớp 8 nổi trên hồ Phú Ninh ở tỉnh Quảng Nam, cơ quan chức năng nhận định nhiều khả năng nạn nhân tự tử.

Sáng 14/5, lãnh đạo Công an xã Tam Sơn, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, cho biết người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một nữ sinh lớp 8 nổi trên hồ Phú Ninh.

Trước đó, khoảng 19h ngày 13/5, tại hồ Phú Ninh thuộc địa phận xã Tam Sơn, người dân phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước. Nạn nhân sau đó được cơ quan chức năng xác định là em Phạm Thị M.H., học sinh lớp 8 Trường THCS Quang Trung.

Qua khám nghiệm tử thi và hiện trường cũng như tìm hiểu thông tin từ gia đình, cơ quan chức năng nhận định nhiều khả năng H. tự tử. Hiện thi thể em đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Thi the nu sinh lop 8 o Quang Nam noi tren ho,  nghi tu tu anh 1

Thi thể nữ sinh lớp 8 được phát hiện trên hồ Phú Ninh.

Trong khi đó, cũng tại huyện Núi Thành, trong lúc tắm tại biển Rạng ở xã Tam Quang vào chiều 13/5, cháu Châu N.H. (5 tuổi; ngụ xã Tam Quang) không may bị đuối nước tử vong. Thi thể cháu bé này đã được tìm thấy vào chiều cùng ngày.

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 9 đuối nước khi đi câu cá

Ba nam sinh lớp 9 rủ nhau ra kênh giáp tỉnh Bình Phước và Bình Dương câu cá, 2 em bị rơi xuống nước mất tích.

https://nld.com.vn/thoi-su/thi-the-nu-sinh-lop-8-o-quang-nam-noi-tren-ho-nghi-tu-tu-20220514110028284.htm

Q.Vinh/ Người Lao động

Bạn có thể quan tâm