Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thi thể ngư phủ trong hầm máy tàu câu mực

Sau hai ngày mất tích, thi thể anh Toàn được tìm thấy khi lực lượng chức năng lai dắt tàu câu mực vào bờ để bơm nước.

Chiều 19/6, ông Châu Minh Đảm, Phó chủ tịch UBND xã Khánh Hội (huyện U Minh, Cà Mau), cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể ngư phủ mất tích trong vụ chìm tàu câu mực. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Toàn, ngụ xã Khánh Lâm, huyện U Minh.

Thi the ngu phu trong ham tau anh 1
Cửa biển Khánh Hội. Ảnh: Việt Tường.

Hai ngày trước, tàu câu mực do ông Quách Văn Điểm (42 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Hội) làm thuyền trưởng đã chìm cách đảo Hòn Chuối khoảng 25 hải lý vì gặp sóng to, gió lớn. Trong lúc ông Điểm và 6 thuyền viên ôm phao lênh đênh trên biển thì được tàu cá CM 91134-TS cứu vớt.

Thuyền trưởng sau đó phát hiện anh Toàn mất tích. Đến 16h ngày 19/6, chiếc tàu gặp nạn được trục vớt và lai dắt tàu vào cửa biển Khánh Hội. Lực lượng chức năng sau đó đã bơm nước cho tàu nổi lên thì phát hiện thi thể nạn nhân nằm trong hầm máy.

"Gia đình nạn nhân không yêu cầu giám định pháp y nên lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự", lãnh đạo xã Khánh Hội nói.

Thi the ngu phu trong ham tau anh 2
Đảo Hòn Chuối (chấm đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

Đau thương xóm trọ các ngư dân mất tích trên biển

Chúng tôi đến xóm trọ gần Công an tỉnh Tiền Giang tối 16/9. Ở đây bao trùm cảnh tang thương, tuyệt vọng khi có tới 6 gia đình có người thân mất tích trong vụ ghe đánh cá TG-92819 TS bị chìm rạng sáng cùng ngày.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội