Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thi thể hai thai nhi trong sọt rác

Nữ cán bộ bệnh viện dọn nhà vệ sinh thì phát hiện thi thể bé gái còn dây rốn và nhau thai được bọc nylon bỏ trong sọt rác.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiên, Trưởng khoa Khám (Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk), cho biết đơn vị vừa phát hiện thi thể hai cháu bé sơ sinh được bỏ trong thùng rác của bệnh viện.

Hai thai nhi bo trong thung rac anh 1
Phòng vệ sinh nơi phát hiện thi thể hai bé gái. Ảnh: Minh Quý.

Theo bác sĩ Tiên, khoảng 6h45 ngày 20/3, nữ hộ lý của khoa đi dọn phòng vệ sinh thì phát hiện có mùi hôi. Khi nữ cán bộ kiểm tra thì phát hiện trong sọt rác của phòng vệ sinh có một thai nhi đã tử vong. Xung quanh nền nhà và tường có nhiều vết máu.

"Khi cán bộ mở bọc nylon thì phát hiện thêm một cháu khác. Hai bé gái nặng khoảng 2 kg vẫn còn dây rốn, nhau thai và được bọc kỹ trong túi", bác sĩ Tiên nói.

Bác sĩ Tiên cho biết thêm, có thể sản phụ sinh trong nhà vệ sinh rồi vứt con lại. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi sau đó một tổ chức từ thiện đã đưa hai cháu đi chôn tại nghĩa trang thành phố.

Hai thai nhi bo trong thung rac anh 2
Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Phát hiện bé sơ sinh bỏ rơi tím tái chưa cắn rốn

Bên trong thùng giấy có một bé trai sơ sinh chưa cắt rốn và có cả nhau thai, trên người cháu bé bị kiến bâu, thở thoi thóp.

 Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Xã hội